Pinterest đang thử nghiệm một loại Video quảng cáo mới bắt đầu phát ngay khi người dùng Pinterest phát hiện ra nó. Công ty cũng đã tiết lộ các chân cắm “đã thử”.

Tự động phát Video Quảng cáo

Dưới đây là cách Pinterest mô tả việc bổ sung tính năng tự động phát vào Video quảng cáo trên Pinterest, ra mắt vào tháng 8:

“Quảng cáo thương hiệu bằng loại Video quảng cáo này có thể tạo ra trải nghiệm xem nhiều tập. Với các video bổ sung chạy cùng với video chính, bạn có thể tạo một danh sách các ý tưởng. Khi ai đó xem xong video đầu tiên của bạn, video tiếp theo sẽ tự động phát. Bằng cách này, mọi người trên Pinterest nhận được một loạt ý tưởng từ thương hiệu của bạn ”.

Sony Pictures, Macy’s và Home Depot là một trong những thương hiệu đang thử nghiệm định dạng quảng cáo mới.

Pinterest cũng đang tạo ra một ngôi nhà mới cho các video quảng cáo tự động phát. Triệu tập Khám phá Pinterest, phần này về cơ bản sẽ giới thiệu những gì đang thịnh hành trên Pinterest hàng ngày – nó sẽ bao gồm nội dung được tuyển chọn từ những người có ảnh hưởng, chuyên gia và nhân viên Pinterest, theo thông báo của Pinterest.

Ghim “đã thử”

Một bổ sung gần đây khác cho Pinterest: người dùng hiện có thể thêm dấu kiểm vào ghim để theo dõi các ý tưởng mà họ đã thử. Về cơ bản, điều này hoạt động như một loại dấu trang. Người dùng Pinterest nhấn vào dấu kiểm sẽ có thể thấy ghim đó bất cứ khi nào họ muốn trong phần hồ sơ mới có tên “Đã thử”.

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ trải nghiệm của họ với các ghim “đã dùng thử” trên Pinterest này, dưới dạng phản hồi, ghi chú và ảnh. Phản hồi này hiển thị trên ghim nên “bất kỳ ai tò mò về sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể chỉ cần cuộn xuống để xem mọi thứ diễn ra như thế nào đối với khách hàng hiện tại của bạn”, theo thông báo của Pinterest.

Bản cập nhật này đã được triển khai cho ứng dụng Pinterest và sẽ sớm có sẵn trên web.

Chia sẻ cho Trung An Corp ý kiến của bạn nhé!

Đánh giá post