Có thể bạn đang sử dụng nhiều tiện ích mở rộng YouTube để phát lại video lặp lại, ẩn quảng cáo, hiển thị chúng riêng biệt luôn ở cửa sổ trên cùng nhưng tiện ích mở rộng Tùy chọn YouTube mới này có một tính năng súng bắn đơn thay thế tất cả các tiện ích mở rộng khác của YouTube và có rất nhiều tùy chọn bạn sẽ cần.

Lý do chúng tôi gọi nó là Tiện ích mở rộng YouTube tối ưu là vì nó có nhiều tùy chọn phong phú về tính năng. Nó thậm chí còn cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế theo cách bạn chưa từng nghĩ trước đây. Trên thực tế, sau khi tùy chỉnh nghiêm túc, thậm chí khó có thể nhận ra YouTube ngoại trừ URL đó. Bạn có thể xác định ảnh chụp nhanh dưới đây là video YouTube không?

Tùy chọn YouTube

Một số tùy chọn mà chúng tôi thực sự thích là –

#. Khả năng ẩn quảng cáo trong video, chú thích, phụ đề chi tiết và quảng cáo thanh bên trên YouTube.

#. Thay đổi kích thước video khi bạn cuộn trang. Bằng cách này, bạn có thể đồng thời đọc bình luận và xem video.

#. Các phím tắt mở rộng cho YouTube.

#. Tùy chọn để phát lại trong vòng lặp vô thời hạn.

#. Điều khiển cuộn chuột để thay đổi kích thước, chuyển tiếp hoặc tua lại hoặc để thay đổi âm lượng video.

#. Ẩn các phần tử trang như đầu trang, tiêu đề, nhận xét, mô tả, chân trang, đề xuất video và nhiều thứ khác.

#. Các biểu tượng yêu thích để hiển thị trạng thái của người chơi – đang phát, bị tạm dừng, đã dừng và đang lưu vào bộ đệm. Rất hữu ích nếu bạn mở nhiều video trong nhiều tab.

Xem thêm: 5 blog truyền thông xã hội tuyệt vời dành cho doanh nghiệp và nhà tiếp thị

YouTube tạm dừng yêu thích

#. Tải xuống các liên kết bên dưới video.

Tính năng yêu thích của chúng tôi là khả năng triển khai hằng số Wadworth. Nếu bạn từng nghĩ rằng vài giây đầu tiên là hoàn toàn không cần thiết (vì chúng lặp lại tiêu đề hoặc hiển thị phần giới thiệu) thì tính năng này là dành cho bạn. Nó cho phép bạn bỏ qua phần giới thiệu và xem phần còn lại của video quan trọng.

Phát hiện của khái niệm này được thực hiện bởi một người dùng reddit Wadworth, người đã lưu ý rằng 30% đầu tiên của bất kỳ video nào là không cần thiết và bạn có thể bỏ qua nó một cách an toàn. 70% video còn lại có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. Sau đó, ai đó tại YouTube đã triển khai tính năng này để bằng cách nối URL với & wadsworth = 1 tự động bỏ qua 30% đầu tiên của video.

Chúng tôi nhận thấy YouTube Options là một ngôi nhà sức mạnh tùy chỉnh. Nó sẽ thay đổi cách bạn trải nghiệm video. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích trải nghiệm mới này.

Xem thêm: Cách ẩn lượt thích và lượt không thích trên video YouTube

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post