Twitter đã công bố Tip Jar, một cách mới để kiếm tiền trên Twitter. Chương trình được cho là phương pháp đầu tiên trong số một số phương pháp Twitter sẽ giúp người dùng kiếm tiền trên nền tảng của họ. Twitter không kiếm được tiền từ những lời khuyên.

Thông báo nêu rõ Tip Jar là một cách để các thành viên thể hiện sự ủng hộ và đánh giá cao nhưng không phải là một cách để kiếm sống.

“Bạn thúc đẩy cuộc trò chuyện trên Twitter và chúng tôi muốn giúp các bạn hỗ trợ nhau dễ dàng hơn ngoài Lượt theo dõi, Lượt xem lại và Lượt thích.
Hôm nay, chúng tôi giới thiệu Tip Jar – một cách mới để mọi người gửi và nhận mẹo. “

Twitter công bố cách kiếm tiền được gọi là Tip Jar

Các cách kiếm tiền trên mạng xã hội

Kiếm tiền với phương tiện truyền thông xã hội thường được thực hiện bằng cách bán quảng cáo thông qua các bài đăng hoặc lời chứng thực có thương hiệu, các liên kết kiếm tiền hoa hồng với mỗi lần bán hàng và thông qua việc bán các sản phẩm thực tế.

Facebook cung cấp các cơ hội tiên tiến nhất cho người sáng tạo và chủ cửa hàng để kiếm thu nhập từ quảng cáo, bán hàng qua Facebook, bán vé tham dự các sự kiện video trực tuyến và thậm chí tạo cửa hàng trực tuyến trên thiết bị di động trực tiếp trên Facebook.

Theo Twitter, đây là bước đầu tiên được lên kế hoạch để cung cấp cho các thành viên cơ hội tạo ra các cuộc trò chuyện, tin tức và giải trí để tăng thu nhập.

Thông báo của Twitter ghi nhận:

“Đây là bước đầu tiên trong công việc của chúng tôi nhằm tạo ra những cách thức mới để mọi người tiếp nhận và thể hiện sự ủng hộ trên Twitter – bằng tiền”.

Xem thêm: 7 lỗi màn hình xanh và cách khắc phục chúng

Cách cung cấp tiền cho thành viên Twitter

Theo Twitter, một thành viên có thể kiểm tra biểu tượng Tip Jar gần nút theo dõi.

Đây là cách Twitter giải thích nó:

“Bạn sẽ biết Tip Jar của tài khoản được bật nếu bạn thấy biểu tượng Tip Jar bên cạnh nút Theo dõi trên trang hồ sơ của họ. Nhấn vào biểu tượng và bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ hoặc nền tảng thanh toán mà tài khoản đã bật.

Chọn bất kỳ dịch vụ hoặc nền tảng thanh toán nào bạn thích và bạn sẽ được đưa Twitter đến ứng dụng đã chọn, nơi bạn có thể thể hiện sự hỗ trợ của mình với số tiền bạn chọn. Các dịch vụ * bạn có thể thêm hôm nay bao gồm Bandcamp, Cash App, Patreon, PayPal và Venmo. Twitter không cần cắt giảm. Trên Android, các mẹo cũng có thể được gửi trong Spaces. ”

Ai đủ điều kiện kiếm tiền từ Người theo dõi trên Twitter của họ?

Tại thời điểm này, chỉ những thành viên sử dụng Twitter bằng tiếng Anh mới có thể sử dụng Tip Jar. Nhóm dự định sẽ kiếm tiền đầu tiên trên Twitter sẽ là các nhà báo, tổ chức phi lợi nhuận, “Các chuyên gia”Và những người sáng tạo.

Có lẽ bởi “người sáng tạo”Twitter có nghĩa là người dùng tạo video hoặc các hình thức giao tiếp, học tập và tin tức khác. Điều này đặt Twitter trên con đường cạnh tranh với YouTube ngoài Facebook.

Một số người sáng tạo trên YouTube kiếm được số tiền đáng kinh ngạc.

Người sáng tạo có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm loại hình thành công đó trên Twitter trừ khi Twitter giới thiệu một hình thức chia sẻ doanh thu quảng cáo.

Làm thế nào để hiển thị một lọ mẹo trên Twitter?

Twitter đang kích hoạt tính năng tip jar cho một số thành viên chọn tweet bằng tiếng Anh. Cách để kiểm tra xem nó có được bật hay không là truy cập hồ sơ Twitter của bạn và nhấp vào nút Chỉnh sửa hồ sơ và trong trang tiếp theo, hãy cuộn xuống để bật chức năng Tip Jar và điền thêm một vài trường cho thông tin thanh toán.

Bước đầu tiên cho Twitter

Twitter đang thoát ra khỏi mô hình kiếm tiền dựa trên quảng cáo thụ động và đang theo sau Facebook và YouTube trên con đường trở thành một nền tảng nội dung thực sự khuyến khích cơ sở người dùng của nó để tạo nội dung phổ biến.

Bình tip là một bước đầu tiên khiêm tốn nhưng đầy hứa hẹn. Nếu bạn muốn các mẹo khác hữu ích, hãy xem bài viết khác của Trung An Corp.

Đánh giá post