Các tweet được nhúng của Twitter sắp sửa đổi mới, công ty đã tiết lộ hôm nay trong một bài viết trên blog nơi nó cung cấp một cái nhìn thoáng qua về giao diện mới.

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là bao nhiêu không gian được dành cho nội dung trực quan. Giờ đây, hình ảnh sẽ chuyển sang từng góc cạnh và sẽ tự động điều chỉnh kích thước và độ phân giải dựa trên thiết bị mà chúng đang được tải.

Đây là một ví dụ do Twitter cung cấp:

Xem thêm: Khai thác tối đa từ các chiến dịch truyền thông xã hội

Ảnh chụp màn hình 2015-04-14 lúc 9.38.09 chiều

“Thiết kế mới nhất này giúp bạn dễ dàng kể những câu chuyện hấp dẫn hơn bằng cách tích hợp đẹp mắt các tweet vào nội dung của bạn. Trong ba năm kể từ lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu các tweet được nhúng, Twitter đã trở thành nhiều hơn một phương tiện cho văn bản, giờ đây bao gồm ảnh, video và hơn thế nữa. ”

Mặc dù các tweet được nhúng với ảnh giờ sẽ hiển thị với chất lượng cao hơn, chúng sẽ không mất nhiều thời gian để tải nữa. Trên thực tế, chúng được cho là tải nhanh hơn trước do giảm trọng lượng và thời gian hiển thị.

Xem thêm: Instagram có ba bộ lọc mới, thẻ bắt đầu bằng biểu tượng cảm xúc hoàn toàn mới

Như chúng ta đã biết, tốc độ trang là một tín hiệu xếp hạng cho tìm kiếm, vì vậy tốt nhất bạn nên giữ tốc độ đó càng thấp càng tốt. Giờ đây, bạn có thể sử dụng các tweet được nhúng mà không cần lo lắng về việc chúng ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn.

Các tweet mới được nhúng sẽ sớm được tung ra cho tất cả người dùng.

Chia sẻ nếu bài viết này của Trung An Corp hữu ích với bạn nhé

Đánh giá post