Twitter thông báo họ đang khóa các tài khoản đáng ngờ và xóa chúng khỏi số lượng người theo dõi. Động thái này được thiết kế để tăng sự tin tưởng vào dịch vụ.

Cuộc thanh trừng sẽ diễn ra trong vài ngày và sẽ trở thành bình thường mới khi Twitter tăng tần suất họ thanh trừng các tài khoản đáng ngờ.

Bài viết dưới đây của Trung An Corp là năm lý do cuộc thanh trừng Twitter có thể tác động tích cực đến việc quảng cáo của bạn.

1. Nhà quảng cáo sẽ được lợi

Để đáp lại GDPR, Twitter đã bắt đầu khóa những người dùng không khai báo tuổi của họ một cách chính xác, để tuân thủ tốt hơn các quy định về người dùng dưới độ tuổi. Twitter tiếp tục khóa ngày càng nhiều người dùng trong những tuần sau đó, tạo cảm hứng cho #TwitterLockOut dấu thăng.

Việc khóa hàng triệu tài khoản đáng ngờ có thể là nguyên nhân dẫn đến những gì chúng ta đang thấy ngày nay, đó là việc xóa các tài khoản bị khóa đó khỏi số lượng người theo dõi.

Ẩn trong thông báo là một đề cập ngắn gọn rằng Twitter sẽ ngừng hiển thị quảng cáo cho các tài khoản đáng ngờ. Điều này có nghĩa là trước đợt thanh trừng này, hàng triệu lần hiển thị quảng cáo tiếp thị xã hội có khả năng được hiển thị cho các tài khoản đáng ngờ. Điều đó có thể đã gây lãng phí ngân sách quảng cáo.

Đây là những gì thông báo của Twitter cho biết:

“Cho đến khi chúng tôi xác nhận rằng mọi thứ đều ổn với tài khoản, chúng tôi sẽ khóa tài khoản, điều này khiến họ không thể Tweet hoặc xem quảng cáo.”

Cuộc thanh trừng này không phải là một sự kiện diễn ra một lần. Twitter đã mơ hồ về việc liệu họ có tiếp tục loại bỏ các tài khoản đáng ngờ hàng ngày hay không. Nhưng Twitter đã chỉ ra rằng có thể có các bản cập nhật thường xuyên sắp tới.

“… Số lượng người theo dõi có thể tiếp tục thay đổi thường xuyên hơn như một phần của công việc đang diễn ra của chúng tôi nhằm chủ động xác định và kiểm tra các tài khoản có vấn đề.”

Lập trường chủ động mới của Twitter đối với các tài khoản và bot đáng ngờ sẽ là tin tốt cho các nhà quảng cáo. Điều này có nghĩa là số lần hiển thị quảng cáo sẽ được tính nhiều hơn vì chúng có nhiều khả năng được hiển thị cho người tiêu dùng thực tế hơn.

2. Minh bạch hơn và đáng tin cậy hơn

Một số người dùng hỏi han về những người có ảnh hưởng và chính trị gia người đã mất tới 76% những người theo dõi Twitter của họ.

5 Cách Tác động của việc Thanh trừng Twitter trên Tìm kiếm & # 038; Tiếp thị truyền thông xã hội

Sự thanh trừng của Twitter mang lại lợi ích cho những người dùng tìm cách ảnh hưởng đến người khác, bao gồm cả các nhà tiếp thị. Đây là một điểm cộng vì các nhà quảng cáo có thể đưa ra quyết định chính xác hơn. Các chuyên gia SEO sẽ được hưởng lợi vì số lượng người theo dõi của bạn sẽ phản ánh chính xác hơn mức độ phổ biến và phạm vi tiếp cận của bạn.

Xem thêm: Cách Sử dụng Nhắm mục tiêu Sự kiện trong Đời trong Quảng cáo PPC & Xã hội

3. Lợi ích Người dùng trung thực

Nhà tiếp thị Internet Mark Traphagen đã tweet một biểu đồ cho thấy anh ấy đã mất khoảng 1% người theo dõi như thế nào. Đây là một số tiền khiêm tốn và không đáng kể.

5 Cách Tác động của việc Thanh trừng Twitter trên Tìm kiếm & # 038; Tiếp thị truyền thông xã hội

Cuộc thanh trừng người theo dõi trên Twitter củng cố uy tín của mọi người trên Twitter và giúp bạn dễ dàng biết ai nên tin tưởng hơn.

Nhiều người dùng hài lòng về cuộc thanh trừng bởi vì giờ đây họ đã tin tưởng hơn rằng họ đang tweet với những người thực tế.

5 Cách Tác động của việc Thanh trừng Twitter trên Tìm kiếm & # 038; Tiếp thị truyền thông xã hội

4. Thanh trừng người theo dõi trên Twitter là không thiên vị

Chính Twitter là kẻ thua cuộc nhiều nhất.

Barack Obama mất nhiều người theo dõi hơn Donald Trump. Obama mất gần 3% tổng số của mình. Donald Trump mất ít hơn 0,6 phần trăm tổng số của mình. Rõ ràng là không có sự thiên vị chính trị nào trong cuộc thanh trừng chính trị của Twitter.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn một số suy đoán ngược lại. Một người dùng tuyên bố Twitter đã cắt giảm những người theo dõi cô ấy vì cô ấy ủng hộ Donald Trump

5. Twitter Purge tốt cho SEO

Cuộc thanh trừng Twitter đã quá hạn từ lâu. Sẽ là một chặng đường dài để biến Twitter trở thành một nơi tốt hơn và đáng tin cậy hơn để ảnh hưởng đến người tiêu dùng và sử dụng nội dung. Bạn có thể tự tin hơn rằng chiến dịch truyền thông xã hội của bạn đang ảnh hưởng đến người tiêu dùng thực sự.

Đối với SEO, điều này có nghĩa là các chiến dịch tiếp cận có thể xác định chính xác hơn những người có ảnh hưởng và người tiêu dùng.

Một trong những điểm nổi bật của SEO là nâng cao nhận thức về trang web, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Twitter đã trở thành một cách quan trọng hơn để đạt được mục tiêu đó.

Đánh giá post