Hồ sơ Instagram của bạn là một cách tuyệt vời để thể hiện thương hiệu cá nhân của bạn, bất kể thương hiệu của bạn là gì.

Ví dụ: nếu bạn là một huấn luyện viên thể dục trên Instagram, bạn có thể chia sẻ ảnh về các bữa ăn, thói quen tập luyện và quá trình cá nhân của mình để truyền cảm hứng cho những người theo dõi bạn. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, Instagram là cách hoàn hảo để cho khách hàng tương lai thấy danh mục đầu tư của bạn và mô tả bạn là một nhiếp ảnh gia và một con người.

Bạn muốn biết một cách dễ dàng để bắt đầu nghiền trò chơi Instagram của mình? Đọc để tận dụng tối đa hồ sơ Instagram của bạn.

Dưới đây là 2 ứng dụng hữu ích giúp Instagram chuyên nghiệp hơn:

Instagram không cho phép bạn đặt liên kết trong bài đăng của mình hoặc đưa nhiều liên kết vào tiểu sử của bạn; tuy nhiên, có một cách tốt hơn để giúp những người theo dõi tìm thấy bạn trên các nền tảng khác của bạn.

2 ứng dụng hữu ích giúp Instagram của bạn trông chuyên nghiệp hơn

Solo.to

Cách tốt nhất để làm điều này là đăng ký một trang web miễn phí như Solo.to hoặc Linktree. tôi thích Solo.to bởi vì nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh hơn, cung cấp cho bạn một liên kết được cá nhân hóa và tôi nghĩ nó trông đẹp hơn nhiều.

Đầu tiên, truy cập Solo.to và nhấn Tạo tài khoản trên máy tính để bàn hoặc Tham gia miễn phí trên điện thoại di động.

Ngay tại đó, nó sẽ cho phép bạn chọn những gì bạn muốn liên kết được bằng cách đưa vào một tên tài khoản. Đảm bảo đặt tên người dùng giống với những gì bạn sử dụng trên Instagram và tất cả các tài khoản mạng xã hội khác của bạn. Nếu nó không có sẵn, hãy đảm bảo chọn một cái gì đó tương tự và dễ nhớ. sau đó Tạo một mật khẩu.

Sau khi đăng ký, nó sẽ cho phép bạn thay đổi màu nền, ảnh hồ sơvà thêm của bạn liên kết.

Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể thêm các liên kết của mình bằng cách sao chép và dán chúng bằng cách chạm vào + Thêm mới và sau đó Liên kết.

Nếu nhận được gói nâng cấp, bạn có thể thêm Các nút xã hội trông tốt hơn một chút, nhưng hoạt động hoàn toàn giống nhau. Hiện tại, chúng tôi sẽ chỉ thêm các liên kết của chúng tôi.

Bạn đã hoàn tất! Bây giờ hãy thêm nó vào tiểu sử Instagram của bạn. Từ hồ sơ của bạn, nhấn Chỉnh sửa hồ sơ. Chèn liên kết Solo.to của bạn vào nơi nó cho biết Trang mạng.

Trung An Corp cũng đề nghị dọn dẹp tiểu sử của bạn một chút. Đặt một câu ngắn mô tả bạn là ai, bạn làm gì, và một chút tính cách.

Tôi chủ yếu là nhà môi giới, nhiếp ảnh gia và nhà văn, vì vậy tôi là: “Nhà môi giới bất động sản Cape Cod, Nhiếp ảnh gia, Nhà văn và Người yêu đồ ăn + chơi chữ xấu.” Bạn có thể định dạng nó để nó trông đẹp hơn trong tiểu sử của bạn và bạn có thể thêm một số biểu tượng cảm xúc nếu bạn muốn tạo thêm cá tính cho nó.

Canva.

Chỉnh sửa bìa nổi bật câu chuyện Instagram của bạn

Một trong những tính năng Instagram mới hơn yêu thích của tôi là khả năng lưu các điểm nổi bật từ các câu chuyện trên Instagram của bạn. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, đây là một cách tuyệt vời để thể hiện các kiểu chụp ảnh khác nhau mà bạn đã thực hiện, bao gồm đám cưới, thú cưng, chân dung, phong cảnh, v.v.; tuy nhiên, bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia để tận dụng tính năng thú vị này.

Lấy ví dụ, người bạn Môi giới bất động sản của tôi, Ray Ellen. Anh ấy là một Môi giới bất động sản cũng như một huấn luyện viên Crossfit, người thích thể hiện một số sở thích của mình, cũng như công việc kinh doanh của mình, trong Câu chuyện nổi bật trên Instagram.

Điểm nổi bật có tên “Yum” có biểu tượng một chiếc chảo rán ở phía trên bảng màu của thương hiệu và chứa đầy những món ăn mà anh ấy đã đưa vào câu chuyện trên Instagram của mình. Anh ấy cũng có một cái cho công việc kinh doanh bất động sản của mình, có tên “Pixel”, cho Pixel Properties. Bất cứ điều gì liên quan đến bất động sản vào đây.

Hãy nhớ rằng ảnh bên trong các bong bóng nổi bật này không cần phải có chất lượng cao như lưới của bạn. Hãy là chính mình, vui vẻ với nó và những người theo dõi bạn sẽ thích thú khi xem một số bức ảnh hậu trường của bạn.

Hãy chỉnh sửa ảnh bìa nổi bật câu chuyện Instagram của bạn. Bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa, chẳng hạn như Adobe Illustrator hoặc Affinity Designer, nhưng có một cách dễ dàng hơn, miễn phí và thân thiện hơn để làm điều này: Canva.

Liên quan: 4 phương pháp bạn có thể sử dụng WhatsApp trên Mac

Đăng ký một tài khoản miễn phí, sau đó nhấp vào Tạo một thiết kế. Canva có một mẫu cho mọi thứ bạn có thể yêu cầu, bao gồm Bìa nổi bật của Instagram Story. Tìm kiếm nó trong thanh tìm kiếm bật lên và nhấp vào nó.

Canva sẽ kéo lên rất nhiều mẫu đầy đủ các màu sắc, phông chữ và biểu tượng khác nhau. Hãy chọn một cái tương tự như những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng hãy nhớ rằng chúng tôi có thể chỉnh sửa mọi khía cạnh của thiết kế, vì vậy nếu không có cái nào phù hợp với chính xác những gì bạn cần, đừng lo lắng

Tôi thực sự thích màu sắc tươi sáng, rực rỡ cho thương hiệu của mình, vì vậy tôi sẽ chọn mẫu ở bên phải. Trung tâm của trang bìa đánh dấu của bạn có thể là một biểu tượng hoặc đơn giản là một khoanh tròn với các từ đại diện cho những câu chuyện của bạn. Tôi sẽ làm phần sau cho các bìa nổi bật trên Instagram của mình.

Bây giờ bạn đang ở trong trình chỉnh sửa và bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau cho các yếu tố thiết kế mà bạn có thể thay đổi. Nếu thương hiệu của bạn sử dụng các màu khác nhau, bạn có thể thay đổi chúng bằng cách nhấp vào trên cùng bên trái với các hộp màu hồng và màu tím. Bạn có thể làm tương tự bằng cách nhấp vào vòng tròn

Bây giờ bạn đã có màu sắc mình muốn, bạn có thể thay đổi nội dung của các từ bằng cách nhấp vào hộp văn bản và nhập bất cứ thứ gì bạn muốn.

Bạn có thể lưu bìa mới của mình bằng cách nhấp vào Tải xuống ở trên cùng bên phải; tuy nhiên, bạn chỉ có thể thay đổi bìa nổi bật câu chuyện Instagram của mình trên thiết bị di động

Để khắc phục điều này, hãy tải xuống Canva ứng dụng có sẵn trên iOS và Android và tất cả các thiết kế của bạn sẽ ở đó khi bạn đăng nhập.

Nhấn vào thiết kế của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng tải xuống bên trong trên cùng bên phải. Bìa đánh dấu của bạn bây giờ sẽ nằm trong thư viện ảnh và có thể được thêm vào Instagram.

Trên hồ sơ của bạn, chạm và giữ đánh dấu mà bạn muốn thay đổi trang bìa. Đối với ví dụ này, tôi đang thay đổi biểu trưng cho Ô tô!

Vô nhẹ Chỉnh sửa Đánh dấu sau đó Chỉnh sửa bìa.

Tiếp theo, cuộn sang trái cho đến khi bạn thấy biểu tượng hình vuông. Nhấn vào đó để chuyển đến thư viện ảnh với nắp đánh dấu mới của bạn.

Sử dụng lưới để đảm bảo bìa của bạn được căn giữa một cách hoàn hảo.

Vô nhẹ NSmột.

Lặp lại các bước này cho mọi trang bìa nổi bật của câu chuyện mà bạn muốn thay đổi.

Xem thêm: 7 quy tắc cần nhớ khi tải video lên Twitter

Bạn đã sẵn sàng! Bây giờ hồ sơ của bạn trông đẹp mắt về mặt thẩm mỹ hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều cách khác để làm cho Instagram của bạn nổi bật để phân biệt bạn với những người dùng khác trên nền tảng. Bây giờ hãy tiếp cận nó và nghiền nát trò chơi Instagram của bạn.

Thông tin thêm về điều này: Các cách để làm cho Instagram của bạn trở nên nổi bật

Bạn đang gây ấn tượng với những người theo dõi trên Instagram của mình như thế nào?

Để những người theo dõi tìm thấy bạn trên các nền tảng khác là một cách tuyệt vời để đảm bảo họ ở lại với bạn về lâu dài. Họ có thể đã bắt đầu theo dõi bạn vì những bức ảnh tuyệt đẹp của bạn, nhưng sau đó nhấn vào liên kết Solo.to của bạn và phát hiện ra rằng bạn có Spotify với những bản nhạc tuyệt vời mà bạn tạo ra!

Giờ đây, những người theo dõi bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về tính cách của bạn bằng cách xem qua các câu chuyện nổi bật trên Instagram của bạn. Bây giờ chúng trông đẹp hơn rất nhiều, những người theo dõi bạn có nhiều khả năng xem chúng hơn. Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn là một cách tuyệt vời để chuyên nghiệp hóa công việc bạn làm bây giờ chỉ bằng cách là chính bạn.

Solo.to và Canva rất dễ sử dụng, đẹp mắt và chỉ là một vài công cụ Instagram tốt nhất hiện có. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để làm cho lưới phù hợp với thương hiệu của bạn chưa?

Đánh giá post