Một ứng dụng web mới được mô tả là “đáng kinh ngạc” và “chính xác một cách đáng lo ngại” đã được tung ra vào tuần trước, cung cấp cái nhìn mở rộng về mức độ Facebook thực sự biết về bạn.

Ứng dụng mới, được gọi là Digital Shadow, đã được ra mắt như một công cụ quảng cáo cho trò chơi điện tử sắp ra mắt Xem chó. Nó sử dụng dữ liệu bạn đã cung cấp cho Facebook để đoán vị trí, thu nhập và mật khẩu của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng cũng xem xét các kết nối của bạn để tìm “nỗi ám ảnh”, “kẻ đeo bám” và “trách nhiệm pháp lý” của bạn. Những người bạn tương tác với nhiều hơn họ tương tác với bạn được coi là “nỗi ám ảnh”, những người tương tác với bạn nhiều hơn bạn làm với họ được coi là “kẻ theo dõi” và những người gắn thẻ bạn nhiều được coi là “trách nhiệm pháp lý” vì họ đã lan truyền thông tin cá nhân của bạn thông tin rộng rãi hơn.

Một số nhóm ở đây tại SEJ đã thử nghiệm ứng dụng này và tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng độ chính xác của các đánh giá khá đáng kinh ngạc. Đây là ảnh chụp nhanh từ kết quả của Biên tập viên quản lý Kelsey Jones, để cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ ứng dụng có thể tìm hiểu về tính cách của bạn chỉ từ thông tin bạn đã công khai trên Facebook.

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp của bạn với thông tin chi tiết về đối tượng trên Facebook

Screenshot_2014-05-01-21-55-13

Để sử dụng Digital Shadow và xem Facebook biết bao nhiêu về bạn, chỉ cần truy cập vào đây và nhấp vào nút Đăng nhập bằng Facebook. Sau đó, ứng dụng sẽ lướt qua trang Facebook của bạn và trả về những phát hiện của nó.

Xem thêm: 7 cách để sử dụng đối tượng tùy chỉnh với Facebook PPC

Sau khi bạn đã thử nó, hãy cho Trung An Corp biết bạn nghĩ gì về kết quả!

Đánh giá post