LinkedIn đã phát hành một ứng dụng có tiềm năng thu hút nhiều người trẻ hơn vào mạng xã hội của mình. Ứng dụng mới, có tên phù hợp là LinkedIn Students, được tạo ra đặc biệt để giúp sinh viên đại học tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ứng dụng hỗ trợ sinh viên mọi thứ từ tạo hồ sơ, tìm con đường sự nghiệp của họ và tìm các vị trí đăng tuyển có liên quan. Trường hợp ứng dụng tỏa sáng như một phần mở rộng của mạng xã hội là thực tế là nó cũng có thể giúp sinh viên kết nối với các cựu sinh viên đã học cùng môn học trong trường.

Để chắc chắn, ứng dụng này chắc chắn là dành cho sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp. Một số người dùng LinkedIn có kinh nghiệm hơn hoặc các chuyên gia có cấp độ kinh nghiệm cao hơn có thể thấy ứng dụng còn thiếu so với ứng dụng hàng đầu của LinkedIn.

Xem thêm: Tại sao thay đổi dòng thời gian trên Twitter là tốt

Điều thú vị cần lưu ý là sinh viên đại học thực sự là nhóm nhân khẩu học người dùng tăng trưởng nhanh nhất của LinkedIn vào thời điểm hiện tại, với hơn 40 triệu người trong số họ đã đăng ký. Tuy nhiên, vẫn còn một số người trẻ e ngại khi tham gia mạng lưới và công ty muốn tiếp tục duy trì đà phát triển.

Theo Ada Yu, giám đốc sản phẩm tại LinkedIn, lý do số một khiến sinh viên không tham gia LinkedIn là vì họ chưa coi mình là một người chuyên nghiệp. “Họ chưa có mạng đó và họ không biết phải đưa gì vào hồ sơ của mình” Yu nói.

LinkedIn Students giúp xóa bỏ những rào cản đó bằng cách hướng dẫn sinh viên quy trình tạo một hồ sơ hoàn chỉnh, sau đó hướng dẫn họ cách sử dụng hồ sơ đó để điều hướng mạng xã hội kết nối với các chuyên gia khác và nộp đơn xin việc.

Ứng dụng này có sẵn kể từ hôm nay trên cả iOS và Android.

Xem thêm: LinkedIn giới thiệu tính năng nhắm mục tiêu theo sở thích ngôn ngữ cho các trang của công ty

Hãy chia sẻ nếu bạn thích bài viết này của Trung An Corp nhé!

Đánh giá post