Có vẻ như kể từ khi ra đời, gây quỹ cộng đồng đã biến rất nhiều ước mơ thành hiện thực. Các nhà thiết kế ứng dụng, nhà tạo sản phẩm, nhà làm phim và nhà sản xuất trò chơi trên bàn cờ đều có thể tận dụng lợi ích của huy động vốn từ cộng đồng.

Huy động vốn từ cộng đồng cho phép các doanh nghiệp vượt qua nỗi kinh hoàng của việc mua lại các quỹ truyền thống và trao quyền cho họ.

Tuy nhiên, chỉ một chiến dịch trên Kickstarter hoặc Indiegogo không đảm bảo thành công, tuy nhiên, việc có một video xuất sắc như một phần của chiến dịch của bạn chắc chắn sẽ làm tăng tỷ lệ cược đó. Nhiều công ty khởi nghiệp đã nhận ra rằng một video có thể tự tạo hoặc phá vỡ quảng cáo chiêu hàng của họ.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các video huy động vốn cộng đồng thành công, mỗi video có thể dạy cho bạn một chút điều gì đó về cách thu hút người xem đầu tư tiền vào dự án của bạn. Mặc dù không có công thức chính xác về điều gì làm cho những video này nổi bật, nhưng chắc chắn mỗi video có thể cung cấp cho chúng ta một số gợi ý.

Vì vậy, đây là những lựa chọn hàng đầu của Trungancorp về các video huy động vốn cộng đồng tốt nhất:

1. Artiphon

Hướng của video này là rất thông minh. Ngay lập tức, họ đi sâu vào sản phẩm nhưng cách tiếp cận của họ rất đáng khen ngợi. Thay vì cách nói thông thường về sản phẩm, họ để người dùng đánh giá và đưa ra phản hồi về sản phẩm.

Ngoài ra, video bao gồm nhiều người. Từ những người chơi nhạc chuyên nghiệp đến tân binh, người xem nhận được phản hồi từ các khía cạnh khác nhau, đó là lý do tại sao video thu hút mọi đối tượng.

Chủ sở hữu của sản phẩm này đã đợi đủ trước khi giới thiệu bản thân và tìm hiểu sâu hơn về thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Cuối cùng, vì sản phẩm nói về âm nhạc nên người xem có thể nghe nó ở cuối video và tưởng tượng loại âm nhạc mà họ có thể sản xuất với nó.

Đọc thêm: Người dùng LinkedIn hiện có thể kiểm soát ai xem bài đăng của họ

2. Thiết kế đỉnh cao

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một người phụ nữ điều khiển ô tô lên đỉnh đồi. Cô ấy bước ra khỏi xe và có thể được nhìn thấy đang khoe chiếc túi Tote hàng ngày của Peak Design. Một giọng nói nhanh chóng kể lại những gì đã mất để chiếc túi tote thành hiện thực.

“Chúng tôi là Thiết kế Đỉnh cao. Năm ngoái, Kickstarter thứ năm của chúng tôi với Trey Ratcliff đã đưa Everyday Messenger vào cuộc sống và mọi người yêu thích nó ”. Những câu đầu tiên mà người kể chuyện thốt ra ngay khi bắt đầu, mặc dù rất ngắn gọn, nhưng gói gọn các điểm chính – sự chấp thuận của xã hội, hành trình của sản phẩm và công việc khó khăn của công ty – một cách rất thông minh.

Bắt buộc phải đưa ra tuyên bố ở đầu video để thu hút sự quan tâm của người xem và video này thực hiện điều đó ngay lập tức.

Hai phút sau video, sản phẩm được giới thiệu. Đây có thể không phải là chiến lược tốt nhất đối với hầu hết mọi người, nhưng đối với Peak Design, nó hoạt động đáng kinh ngạc.

3. Ai cho một thứ tào lao

Nếu có giải thưởng cho video huy động vốn cộng đồng vui nhộn nhất để xem, video này chắc chắn sẽ đoạt giải mà không nghi ngờ gì. Chúng tôi tin rằng khai thác sự hài hước như một cách để lôi kéo người xem tiếp tục theo dõi là một chiến thuật thiên tài.

Mặc dù video thu được lợi nhuận từ sự hài hước, nhưng sau vài phút, bạn nhận ra rằng video đó mang lại giá trị thực sự cho người xem.

Một khi họ đã thu hút được sự chú ý của các nhà tài trợ tiềm năng của mình, anh chàng trên màn hình sẽ đi đúng vào vấn đề. Ông tiếp tục tuyên bố rằng 50% thu nhập từ sản phẩm này sẽ được đóng góp cho các dự án vệ sinh ở các bang đang phát triển trên toàn cầu. Điểm này tạo ra một tác động mạnh mẽ đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Video này là minh chứng cho thực tế rằng có sự cân bằng phù hợp giữa yếu tố hài hước và nguyên nhân xã hội có thể giúp bạn đạt được hợp âm vang dội về “đây là thứ tôi cần”.

4. AndromiumSuperBook

Người kể chuyện trong video này thông báo một cách khôn ngoan một vấn đề mà người dùng điện thoại thông minh phải đối mặt và sản phẩm của anh ta sẽ giải quyết nó như thế nào.

“SuperBook có thời lượng pin hơn 8 giờ và thậm chí có thể sạc điện thoại của bạn. Nó hoạt động với tất cả các thiết bị Android hiện đại… ”,“ Bắt đầu từ $ 99, SuperBook chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của một máy tính xách tay truyền thống và thậm chí còn tiện lợi hơn ”.

Đọc thêm: Previs là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Họ đã đưa tất cả các tính năng quan trọng của SuperBook vào video có tiềm năng trở thành điểm bán hàng của nó.

Cuối cùng, người sáng lập đưa ra những suy nghĩ của mình với niềm tin, đó là lý do tại sao ông được coi là đáng tin cậy và đáng tin cậy.

5. Sensibo

https://www.youtube.com/watch?v=VxtHHaMuVMg

https://www.youtube.com/watch?v=VxtHHaMuVMg

Đây là một chiến dịch huy động vốn cộng đồng khác sử dụng sự hài hước để truyền tải thông điệp của mình. Sensibo đã thuê Frank Underwood để thực hiện công việc này, và ngay cả khi bạn không phải là người giỏi giang, thì cách anh ấy truyền tải lời thoại của mình chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào từng lời nói của anh ấy.

Underwood tiếp tục nói về mọi thứ cần được bảo hiểm để giáo dục nhà tài trợ tiềm năng. Nó nói về cách sử dụng Sensibo cũng giúp ích cho hành tinh, kiếm tiền từ yếu tố trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Mang đi

Hiện tại, rõ ràng là không có công thức rõ ràng nào tạo nên hoặc phá vỡ một chiến dịch. Cách bạn thực hiện nó sẽ phụ thuộc vào sản phẩm, nguồn lực và thế mạnh của bạn. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là một chút sáng tạo cũng không ảnh hưởng gì.

Đánh giá post