View youtube tính tiền như thế nào? Nó không đơn giản như số lượng nhấp chuột mà video của bạn nhận được. Nếu ai đó ngồi và làm mới video của bạn lặp đi lặp lại mà không để video phát trong thời gian đáng kể, những lần làm mới đó sẽ không được ghi lại dưới dạng lượt xem. Còn rất nhiều thứ nữa được đưa vào tính toán.

 

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

View youtube tính tiền như thế nào?

Youtube là một mạng xã hội chia sẻ video, người dùng có thể tạo kênh youtube để đăng tải video cũng như xem các nội dung trên nền tảng này. Khi đủ điều kiện bật kiếm tiền Youtube sẽ trả một khoản phí dựa vào lượt xem cho các chủ video trên.

YouTube muốn chắc chắn rằng lượt xem đến từ con người chứ không phải bot. Vì vậy, trong vài giờ đầu tiên sau khi bạn xuất bản video, YouTube dường như nghiêm ngặt hơn về những gì họ tính. Lượt xem được tính là lượt xem mà YouTube cho là hợp pháp. Đôi khi, nó kết thúc bằng việc bỏ qua các quan điểm hợp pháp vì lợi ích của quyết định.

Khi khoảng thời gian này trôi qua, có khả năng bạn sẽ thấy bộ đếm lượt xem bắt đầu cập nhật thường xuyên hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bộ đếm vẫn có thể quay trở lại cập nhật chậm hơn và chần chừ hơn, nếu thuật toán của YouTube cho rằng nó phát hiện ra thứ gì đó khó hiểu.

Đôi khi, số lượt xem của bạn thậm chí có thể tạm thời bị đóng băng cho đến khi thuật toán có thể xác nhận số lượt xem mà bạn đang nhận được.

Với mức trả trung bình trên YouTube dao động trong khoảng 0,01 đô la đến 0,03 đô la cho một lượt xem quảng cáo, một Youtubers có thể kiếm được khoảng 18 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo, tương đương với 3 đến 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem video. Forbes cũng ước tính rằng đối với những video hàng đầu, một Youtuber có thể kiếm được khoảng 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem video.

1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở việt nam ?

1 triệu lượt xem từ kênh nổi tiếng khoảng 6 triệu – khoảng 100 triệu đồng.

Nhưng theo thực tế thì số tiền này cũng sẽ thay đổi, tuỳ theo thời lượng video – nếu video dài thì sẽ xuất hiện nhiều quảng cáo, nhiều người xem, nội dung càng hấp dẫn thì người xem càng xem hết và quảng cáo liên tục xuất hiện. Còn thời lượng video ngắn và nội dung không hay thì ít người xem, ít quảng cáo xuất hiện.

Về thực tế thì một kênh Youtube ở Việt Nam, lĩnh vực âm nhạc giải trí có thể kiếm được:

Hơn 200 nghìn lượt xem và được ~62$ khoảng 1 triệu 3 và nếu như 1 triệu lượt xem trên kênh sẽ được khoảng hơn 6 triệu.

Việc đạt 1 triệu view trên youtube cũng không hề đơn giản, bạn cần bỏ rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng nội dung và phát triển kênh hiệu quả.

1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ?

Tại Việt Nam mức tiền mà quảng cáo Youtube trả thấp hơn nhiều so với các khu vực khác. Và với mỗi 1 đơn vị CPM (1.000 lượt xem), bạn sẽ nhận được từ Youtube khoảng 0.3 – 0.5 usd. Nếu chia ra 1 view thì xấp xỉ chỉ còn có 0.0003 – 0.0005 usd / view.

Nếu có 2 video cùng thời lượng, nhưng 1 video có 1000 lượt xem từ Việt Nam chỉ nhận được 1$. Còn video kia cũng 1000 lượt xem nhưng người xem từ nước Mỹ thì sẽ được 10$.

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Xin thông báo cho bạn một tin là nếu bạn có nhiều người đăng ký hơn 1.000.000 sub cho kênh. Nhưng bạn không bật tính năng kiếm tiền, thì chắc chắn bạn sẽ không nhận được đồng nào từ youtube cả.

Chính vì vậy, mà nút play bạc không hề có giá trị tiền mặt được.Trừ khi người sở hữu nút bạc muốn bán nó cho ai đó cần mua, ngay lúc này bạn có thể định mức giá trị nút bạc là bao nhiêu tiền tùy bạn.

Nút mạ bạc chỉ có giá trị về mặt tinh thần thôi. Còn chuyện có được bao nhiêu tiền nó sẽ không phụ thuộc vào nút bạc, mà nó phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Kênh của bạn đã bật được tính năng kiếm tiền hay chưa ?

Lượng view của kênh Youtube nhiều hay ít

Nếu bạn đã đăng ký kiếm tiền, video càng nhiều view. Chắc quảng cáo hiển thị càng nhiều, tiền kiếm được càng nhiều. Lúc này, lượng subscribe kênh hỗ trợ ở phần tăng lượng người nhìn thấy video, tăng view video.

1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Hàn quốc?

Ngoài số tiền thu được từ quảng cáo cũng phụ thuộc vào việc người xem đang xem video của bạn ở nơi nào trên trái đất này. Ví dụ, cùng một đoạn video, nếu phát ở Hàn Quốc thì quảng cáo được chèn vào video là của các công ty Hàn Quốc. Nếu phát tại Mỹ thì đương nhiên là của quảng cáo của Mỹ rồi.

Cụ thể, tại Hàn Quốc bạn thu được 1 KRW/1 lượt xem, tại Nhật Bản con số này là 3 KRW/1 lượt xem. Và tại Mỹ, số tiền thu được có thể lên đến 6-7 KRW/1 lượt xem.

Điều này lý giải cho việc tại sao cùng sở hữu số lượng subscribe như nhau nhưng YouTuber có số người theo dõi là người nước ngoài lại có thể kiếm được nhiều tiền hơn YouTuber chỉ có người theo dõi là người Hàn Quốc.

 

Kiếm tiền từ view youtube đang là công việc xu hướng trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới này. Bài viết trên Trungancorp đã chia sẻ cách View youtube tính tiền như thế nào. Đây là thắc mắc của rất nhiều người và hi vọng sau bài viết này mọi người đã có câu trả lời cho riêng mình.

Đánh giá post