Năm mới sắp tới là cơ hội tuyệt vời để bạn tận dụng mọi cơ hội có thể để đạt được thành công mà bạn hằng mơ ước. Do đó, nếu bạn đã thiết lập một kênh YouTube cần thúc đẩy để tiếp cận nhiều người dùng hơn và bắt đầu thu được lợi nhuận từ kênh đó, bạn cần truy cập vào địa điểm tốt nhất để thu hút người xem YouTube. Một trang web như thế này sẽ mang đến những điều tốt nhất cho kênh của bạn và nhiều người dùng sẽ khám phá nó hơn.

Một lượt truy cập đơn giản vào công cụ tìm kiếm sẽ mang lại cho bạn nhiều lượt xem, người đăng ký và lượt thích trên YouTube. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều đáng tin cậy và bạn có thể gặp phải điều gì đó không mong muốn. Để tránh trường hợp đáng tiếc này, Trungancorp đã tập hợp danh sách trang web tốt nhất  để có được lượt xem trên YouTube. Hãy theo dõi bai viết để biết thêm về các trang Web tăng view Youtube nhé.

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow uy tín

Web tăng view Youtube

1. Stormviews

Nơi tốt nhất để thu hút người đăng ký YouTube không đâu khác chính là Stormviews. Trang web này đã nhanh chóng trở nên phổ biến và ngay bây giờ, nó là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người sáng tạo trên YouTube và có lý do chính đáng. Stormviews cung cấp cho bạn các dịch vụ đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất khi người dùng thực đang tương tác với kênh YouTube của bạn.

2. Marketing Heaven

Marketing Heaven là một trang web khác có thể được gọi là nơi tốt nhất để có được lượt xem trên YouTube. Trên thực tế, trên trang web này, bạn có thể nhận được cả lượt xem được nhắm mục tiêu và lượt xem quốc tế để bạn có thể hiển thị video của mình cho khán giả từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, The Marketing Heaven còn cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để phát triển kênh của mình, với các kế hoạch có sẵn để thu hút lượt thích, người đăng ký và nhận xét trên YouTube.

3. Viralyft

Viralyft là một trong những nơi nổi tiếng nhất để có được lượt xem trên YouTube và bất kỳ thứ gì khác bạn cần cho các tài khoản mạng xã hội của mình. Đây là một trong những trang web cung cấp cho bạn kế hoạch phát triển tài khoản YouTube, Instagram, Facebook, Spotify, SoundCloud và Twitter của mình. Đối với YouTube, Viralyft cung cấp cho bạn người đăng ký, lượt xem và lượt thích, tất cả những thứ giúp tăng mức độ tương tác của kênh và làm cho kênh nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

4. InstaSamy

Mặc dù InstaSamy là một trang web chủ yếu được xây dựng để quảng bá tài khoản Instagram của bạn, nó cũng có thể giúp bạn phát triển kênh YouTube, cũng như tài khoản TikTok và Twitch của bạn. Rõ ràng, trên trang web này, bạn có thể tạo một quảng cáo YouTube hiệu quả và nhận được lượt xem, người đăng ký, lượt thích và thậm chí cả lượt không thích trên YouTube. Lợi thế lớn của các dịch vụ của InstaSamy là nó cung cấp người đăng ký và lượt xem từ người dùng quốc tế để bạn có được sự thúc đẩy cần thiết để giúp kênh của bạn tiếp cận được nhiều khán giả.

5. GetViral

Một trang web khác có thể được mệnh danh là nơi tốt nhất để có được lượt xem YouTube không ai khác chính là GetViral. Đúng như tên gọi, trang web này cung cấp cho bạn các dịch vụ giúp tăng cường các tài khoản mạng xã hội của bạn, chẳng hạn như tài khoản Facebook, Instagram, YouTube, Twitter, Spotify, SoundCloud và Twitch. Hiện tại, trang web này chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn mua lượt thích, lượt xem và bình luận. Điều duy nhất bạn phải làm để hoàn tất quy trình là dán URL của video bạn muốn tăng và làm theo các bước để hoàn tất giao dịch.

6. Follower Packages

Một trang web tuyệt vời khác để có được lượt xem trên YouTube là Follower Packages. Bạn không thể có được người đăng ký YouTube từ đây vì họ chỉ đưa ra các kế hoạch về lượt thích và lượt xem. Các Follower Packages mặc dù cung cấp cho bạn các dịch vụ giá cả phải chăng sẽ mang lại cho bạn sự thúc đẩy mà bạn đang tìm kiếm.

7 Views Expert

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi tốt nhất để thu hút người đăng ký YouTube, bạn cần tham khảo Views Expert. Trang web này cung cấp cho bạn các kế hoạch giúp tăng mức độ tương tác của kênh, chẳng hạn như người đăng ký, lượt thích, lượt xem và nhận xét.

8. Get Targeted Views

Một trang web tuyệt vời khác để thu hút người đăng ký YouTube không gì khác chính là Get Targeted Views. Các dịch vụ mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web này bao gồm người đăng ký, lượt thích, lượt không thích, lượt xem, bình luận và lượt chia sẻ. Hơn nữa, bạn cũng có thể mua phạm vi tiếp cận xã hội cho video của mình, một dịch vụ giúp hiển thị video của bạn cho nhiều người dùng trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Giống như các trang web khác, Get Targeted Views cũng cung cấp các gói cho tài khoản Facebook, Instagram, Twitter và Tik Tok của bạn.

9. Social Up

Social Up là một trong những trang web khẳng định danh hiệu nơi tốt nhất để thu hút người đăng ký YouTube. Với lượt xem, lượt thích, người đăng ký và nhận xét mà bạn nhận được từ trang web này, bạn sẽ nhận thấy rằng kênh của mình được nhiều người dùng khám phá hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua gói cho tài khoản Instagram, Twitter, Facebook, Spotify và SoundCloud của mình.

10. InstaFollowers

InstaFollowers là một trang web nữa mà từ đó bạn có thể thu hút người đăng ký YouTube. Trang web này cung cấp cho bạn rất nhiều gói để lựa chọn, chẳng hạn như người đăng ký, lượt xem, lượt thích, lượt không thích, nhận xét, giờ xem và thậm chí cả lượt chia sẻ trên YouTube. Tất cả những điều này sẽ thúc đẩy kênh của bạn và biến nó thành một kênh thực sự cạnh tranh.

Tất cả các trang web tăng view Youtube này đều xuất sắc trong việc thúc đẩy kênh của bạn. Tuy nhiên, nơi tốt nhất để có được lượt xem và người đăng ký trên YouTube chắc chắn là Stormviews. Trang web này chỉ tập trung vào YouTube, đảm bảo luôn mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể.

5/5 - (1 bình chọn)