Trung An Corp cung cấp dịch vụ xác minh facebook –  nhanh chóng – hiệu quả – uy tín.

Tại sao phải xác minh facebook?

Xác đinh danh tính là một việc làm thiết yếu để giúp khách hàng lấy lại tài khoản của bản thân khi bị vô hiệu hóa. Trong nhiều tình huống khác , khách hàng phải hoàn tất động tác này để xác minh facebook chính chủ. Cách mạng xã hội định danh xảy ra khá dễ và nhanh chóng.

xac-minh-facebook

Các trường hợp phải xác minh facebook:

  • Khi tài khoản tự động bị khóa
  • Tài khoản bị báo cáo vi phạm
  • Đăng nhập nhiều lần
  • Do chưa đủ điều kiện sử dụng

Xác minh facebook bằng số điện thoại

Để xác định tài khoản facebook qua mobile, bạn nên khởi động giải pháp mạng xã hội điện thoại di động. Việc khởi động giải pháp này đồng ý mạng xã hội gởi tin nhắn  đến mobile của bạn. Mạng xã hội sẽ gửi tin nhắn cho bạn trong đó mang mã hiệu xác định để bạn nhập khẩu vào và xác định tài khoản fb là của chính bạn. Việc xác định số di động sẽ giúp bạn đặt lại mật khẩu của bản thân lúc cần . Cạnh đó bạn cũng khả dụng số phone này để đăng nhập khẩu vào mạng xã hội thay vì dùng khu vực thư điện tử.
để cử hành xác minh làm rõ, xác định tài khoản mạng xã hội qua mobile, bạn nên khởi động giải pháp.

Xác minh facebook bằng CMND

Nếu bạn xác minh bằng các cách khác không thành công thì dùng giấy tờ tùy thân, nhưng thời gian mất 10-15 ngày.

Xác minh facebook bằng email

Cách xác minh làm rõ tài khoản mạng xã hội bằng thư điện tử không quá cầu kỳ. Lúc đăng lý tạo mới tài khoản và nhập khẩu vào khu vực thư điện tử, mạng xã hội sẽ gởi về khu vực thư điện tử mà bạn vừa đăng kí một thư điện tử có chứa kết nối xác định. để nhân diện, bạn chỉ cần nhấp vào kết nối này.

Tình huống không xác định được thư điện tử tại hộp thư đến , hãy điều tra trong folder thư rác. Còn nếu bạn dùng gmail thì hãy điều tra tại thư điện tử cộng đồng.

Một số cách khác để xác minh facebook:

Xác minh facebook bằng hình ảnh

Bạn đăng nhập khẩu vào tài khoản thì nhận được báo cáo vui lòng xác định danh tính của bạn

Với cách mở khóa này thời cơ phát hiện ảnh người quen ; chỉ có vài lần nên bạn cần xác nhận chuẩn xác nếu không sẽ làm tài khoản mạng xã hội từ bị khoá ngắn hạn sẽ bị chuyển hướng sang mãi mãi.

Mạng xã hội sẽ cho phát hiện người quen bằng qua ảnh đại diện hay ảnh hiện diện bạn. Lúc chúng ta lựa chọn đúng 4/5 người ; là mạng xã hội sẽ mở khoá tài khoản mạng xã hội cho bạn. Bạn có khả năng có 2 khả năng cho qua lúc thấy không thể chắc chắn ; và có 3 khả năng chọn lại từ đầu nếu phát hiện của bạn không chuẩn xác.

Nếu chúng ta lựa chọn đúng thì mạng xã hội sẽ mở khóa cho bạn ; và bạn sẽ đăng nhập lại để dùng.

Một số cách khác để xác minh facebook bị khóa:

Xác minh facebook pi network
xác minh facebook bằng giấy tờ tùy thân
xác minh facebook qua bạn bè
Nhập mã xác minh facebook

Như vậy, chúng ta đã hiểu rõ trong trường hợp nào mình cần phải xác minh danh tính Facebook. Tùy vào từng tình huống mà các cách mở khóa facebook xác minh danh tính cũng khác nhau. Người dùng cần biết chính xác tại sao tài khoản cá nhân của mình bị yêu cầu xác minh, sau đó áp dụng phương án xử lý chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Xác minh facebook mất bao lâu

Xác minh facebook bằng sđt, email, hình ảnh bạn bè khoảng 24h

Xác minh facebook bằng CMND, giấy tờ tùy thân sẽ mất thời gian từ 5-10 ngày

Vậy là, mọi người đã hiểu kỹ trong th nào mình nên định danh mạng xã hội. Tùy thuộc vào từng tình cảnh mà các cách mở khóa mạng xã hội định danh cũng sự khác nhau. Khách hàng cần biết chắc chắn vì sao tài khoản riêng của bản thân bị đề nghị xác minh làm rõ, về sau áp dụng biện pháp xử lí chính xác và hữu hiệu nhất.
Vậy là, mọi người đã hiểu kỹ trong ca nào mình nên định danh mạng xã hội.
Trường hợp cần xác minh facebook nhanh chóng – hiệu quả hãy liên hệ Trung An Corp để được hỗ trợ ngay.

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)