Dịch vụ xác minh tích nhạc sỹ kênh youtube – Xác minh tích xám youtube giá rẻ – uy tín – hiệu quả.

Xác minh tích nhạc sỹ kênh youtube

Xác minh làm rõ kênh trên youtube là một trong các điều quan trọng giúp kênh của bạn thuận lợi đăng tải video có độ dài trên 15 phút. Hơn nữa, lúc xác minh làm rõ kênh, chúng ta sẻ dỡ bỏ nhiều chức năng bị giới hạn của youtube. Việc xác minh làm rõ tài khoản youtube có vai trò mấu chốt trong lĩnh vực sản xuất nội dung của bạn , để video được xuất hiện nhiều trong mục đề nghị lúc khách hàng search.

Cách xác minh kênh youtube hiệu quả
Kể từ lúc kênh youtube của bạn đã tạo xong, bạn nên tổ chức xác minh làm rõ kênh tức thì. Các bước tổ chức xác minh làm rõ cực kỳ nhanh và đơn giản , chỉ mất chưa tới 5 phút của bạn. Rỏ ràng như sau :

– Đầu tiên, bạn nên đăng nhập khẩu vào kênh youtube của bản thân và nhấn chọn creator studio ở góc trên bên hữu màn hình.

– Kế tiếp, bạn ấn vào mục chọn kênh và chọn tình trạng và chức năng. điền toàn bộ số mobile để nhận mã xác minh và tiếp theo nhấn xác minh làm rõ và chờ sms được youtube gởi đến mobile của bạn , điền mã và về sau chọn ok.

xac-minh-kenh-youtube

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã hoàn thành công việc xác minh làm rõ kênh của bản thân qua số mobile và chúng ta sẻ không bị youtube giới hạn chức năng dùng.

Tuy vậy, kể từ lúc bạn phân phối số mobile để xác minh làm rõ kênh, bạn nên làm ngoài giờ một hành vi nữa là xác minh làm rõ tài khoản youtube. Việc xác minh làm rõ này sẽ giúp tài khoản của bạn không gặp tình huống spam và bị ăn cắp. Youtube sẽ dùng số phone và điều tra rằng số phone của bạn được ít tài khoản dùng.

Xác minh tích xám youtube

Vết tích huy hiệu cạnh bên tên kênh youtube dành cho ai dùng biết kênh này đã được youtube xác minh.

Một kênh được xác minh làm rõ thì kênh đó sẽ trở thành kênh chính thức của người sáng chế, một nghệ sĩ , người nổi tiếng hay một công ti bất cứ nào đó. điều kiện để tạo huy hiệu kênh rất dễ.

– Điều kiện đủ để tạo huy hiệu xác minh làm rõ kênh youtube của bạn không quá cầu kỳ, là vì kênh của bạn phải đạt 100k người đăng ký để lấy xác minh tích xám youtube. Nhưng thật ra, kênh của bạn phải tham gia một network nào đó.

Kể từ lúc bạn đã đăng thỏa thuận thành công vào freedom network, bạn có khả năng yêu cầu giúp đỡ xin huy hiệu xác minh làm rõ kênh của bản thân.

– Không chỉ nằm ở việc nhờ network trợ giúp, bạn có khả năng tự thân đề nghị youtube gắn huy hiệu cho kênh của bản thân.

+ Bạn nên truy cập vào trang kêu gọi xác minh kênh youtube của youtube.

+ Click chọn vào cách cập nhật. Một cửa sổ kết nối thông tin mới phơi bày, bạn chọn lựa trợ giúp qua gmail. Tại trang mới, bạn nên điền toàn bộ tin tức chuẩn xác về tên , họ , khu vực gmail, url kênh … Tiếp đó ấn nút gởi.
+ sau vài giây, chúng ta sẻ nhận tin báo nhắn tự động về gmail của bản thân, bố cáo việc team youtube đã nhận được thư thỉnh cầu xác định tạo huy hiệu kênh và đang trong tiến trình nghiên cứu, khắc phục.

+ có khả năng sớm nhất có thể sau 1 ngày , chúng ta sẻ được xác minh tích xám youtube nếu kênh của bạn đáp ứng được điều kiện và kêu gọi của youtube.

Những người nên quan tâm rằng, việc kênh được xác minh làm rõ hay được cấp huy hiệu không mang tới những lợi ích dùng chức năng mới trên youtube dành cho ai có được kênh hoặc mới học làm youtube.

Giữ vững huy hiệu xác minh
Kể từ khi bạn xác minh tích xám youtube, huy hiệu sẽ bên trên kênh của bạn cho dù lượng người đăng ký của kênh sửa đổi luật đất đai. Nếu bạn đổi khác tên kênh, bạn chẳng thể không bỏ đi huy hiệu xác minh làm rõ cho kênh đã đổi tên .

Youtube được cấp quyền lấy lại huy hiệu xác minh làm rõ hoặc kết thúc kênh của bạn nếu bạn sai phạm cứng nhắc toàn xã hội hoặc khoản mục giải pháp của youtube.

Nếu ai đó đang giả danh bạn hoặc kênh của bạn , hãy gởi thông báo với youtube.

Bảng giá dịch vụ xác minh tích nhạc sỹ Youtube

800k/ kênh – thời gian hoàn thành 3-5 ngày

Trung An Corp cung cấp dịch vụ dịch vụ xác minh kênh youtube – Xác minh tích xám youtube uy tín hàng đầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết rõ hơn.

Tham khảo thêm : Dịch vụ tăng lượt xem video trực tiếp youtube – Tăng lượt xem livestream youtube

Dịch vụ xác minh kênh Youtube, xác minh tích nhạc sỹ youtube, xác minh tích xám youtube, xác minh tích xanh youtube giá rẻ uy tín chất lượng đảm bảo nhanh.

3/5 - (2 bình chọn)