Hôm nay Trung An Corp sẽ hướng dẫn cho bạn Cách xác minh kênh YouTube của bạn và mở khóa các tính năng cơ bản. Cùng khám phá nào.

Khi đăng nhập vào YouTube, bạn sẽ thấy biểu trưng hồ sơ của mình ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào đây và sau đó đi đến cài đặt. Từ đây, bạn cần nhấp vào liên kết “xem các tính năng bổ sung”, sau đó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các tính năng YouTube hiện có và bạn có quyền truy cập chúng hay không.

Như chúng ta thấy, hiện tại kênh thử nghiệm này không có quyền truy cập vào các tính năng như hình thu nhỏ tùy chỉnh. Nhưng đừng sợ vì không có yêu cầu về lượt xem, người đăng ký hoặc thời gian xem để sử dụng công cụ này. Tất cả những gì bạn cần làm là xác minh tài khoản YouTube của mình. Và, bạn có thể làm điều đó từ chính màn hình này.

Bên cạnh biểu trưng hồ sơ và tên kênh của bạn ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy nút “Xác minh” màu xanh lam. Nhấp vào đó để bắt đầu quá trình. Để xác minh tài khoản YouTube của bạn, Google sẽ gửi cho bạn mã xác minh tới một số điện thoại thông qua tin nhắn thoại hoặc tin nhắn văn bản tự động mà bạn có thể chọn trên màn hình này. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể xác minh hai tài khoản YouTube cho mỗi số điện thoại mỗi năm.

Tham khảo thêm: Xác minh tích xám YouTube nhanh chóng.

Khi bạn đã nhập số điện thoại của mình, hãy nhấp vào “Gửi” và bạn sẽ thấy màn hình này yêu cầu bạn nhập mã xác minh đó. Cho dù bạn quyết định sử dụng giải pháp nào, bạn sẽ gần như ngay lập tức nhận được ping trên điện thoại của mình. Trong ví dụ này, tôi đã yêu cầu một tin nhắn văn bản gửi cho tôi mã xác minh. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là quay lại máy tính của mình, nhập mã xác minh gồm 6 chữ số, nhấp vào “Gửi” và thao tác đó sẽ xác minh tài khoản của bạn.

Hình thu nhỏ tùy chỉnh của YouTube không phải là tính năng duy nhất bạn sẽ mở khóa khi xác minh tài khoản YouTube của mình. Bạn cũng sẽ có thể tải lên video dài hơn 15 phút và trên máy tính để bàn, phát trực tiếp từ tài khoản của mình. Để làm điều đó trên thiết bị di động, bạn sẽ cần 1.000 người đăng ký.

Tất nhiên, có nhiều tính năng khác của YouTube mà bạn có thể mở khóa, chẳng hạn như URL tùy chỉnh, kiếm tiền và bán hàng. Nhấp vào video bên dưới sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết. Tuy nhiên, các tính năng mà bạn mở khóa khi xác minh tài khoản của mình là nền tảng của bất kỳ kênh thành công nào, đặc biệt là hình thu nhỏ tùy chỉnh. Vì vậy, không có lý do gì để không làm điều đó ngay bây giờ.

Trung An Corp mong rằng bài viết Cách xác minh kênh YouTube của bạn và mở khóa các tính năng cơ bản sẽ giúp ích cho bạn.

 

Đánh giá post