Nếu bạn là một người thích sử dụng các ứng dụng như Instagram, bạn có thể biết tầm quan trọng của các chủ đề. Những người theo dõi tiềm năng sẽ không nhìn hai lần vào một hồ sơ không có tính thẩm mỹ hấp dẫn và nhất quán.

Nhưng quá trình tìm kiếm thẩm mỹ của bạn có thể không được khuyến khích vì có vô số phong cách để bạn lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các phong cách khác nhau và cách đạt được chúng bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động.

Bắt đầu

Bài viết này liệt kê và thảo luận về một số thẩm mỹ phổ biến và độc đáo. Nó cũng sẽ hướng dẫn bạn quá trình tạo chúng với sự trợ giúp của ứng dụng chỉnh sửa PicsArt. Tuy nhiên, bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh toàn diện nào cũng sẽ làm được. Cùng xem 5 ý tưởng thẩm mỹ giúp hình ảnh của bạn nổi bật trên mạng xã hội.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động

1. Học viện đen tối

Thẩm mỹ Dark Academia chủ yếu tập trung vào kiến ​​trúc cổ điển, phương Tây của các trường đại học danh tiếng như Oxford, nhưng với một bức màn u ám do sự trì hoãn và trầm cảm liên quan đến việc học của một người.

Tâm trạng u buồn, có phần lãng mạn này đã khơi dậy một thẩm mỹ thị giác bao gồm một pallet tông màu nâu đất, đồ cổ, thơ chữ thảo và đánh máy, nghệ thuật thời Phục hưng, cũng như các kết cấu và hình dạng lấy cảm hứng từ Collegiate-Gothic.

Làm thế nào để có được thẩm mỹ học viện đen tối

Đầu tiên, bạn sẽ chỉnh sửa ảnh của mình bằng các công cụ điều chỉnh tiêu chuẩn để tạo ra một bức ảnh thiếu sáng, có tông màu hơi ấm, không bão hòa.

Trong PicsArt, đi tới Các hiệu ứng ở dưới cùng. Tìm kiếm Tiếng ồn, Làm mờ nét ảnh, và Đồ cũ các loại bộ lọc. Những thứ này có xu hướng nhấn mạnh tính thẩm mỹ này tốt nhất, cũng như những thứ có tông màu ấm. Các Giấy bộ lọc cũng là một lựa chọn tốt.

Định vị Hình dán, nhập chủ đề vào thanh tìm kiếm và chọn mục yêu thích của bạn. Báo cũ hoạt động tốt cho Dark Academia. Văn bản thơ thêm một nét đẹp — sử dụng phông chữ chữ thảo hoặc máy đánh chữ.

Và cuối cùng, bạn có thể thêm lớp phủ để tăng thêm tâm trạng trang trọng. Chúng tôi sử dụng một bức tranh bằng giấy nhăn màu nâu. Để làm điều này, hãy nhấn Thêm ảnh, chọn một hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn, giảm độ mờ của nó và đặt nó trên hình ảnh.

2. Cyberpunk

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có góc cạnh, thì Cyberpunk là một lựa chọn tốt. Thể loại này ra đời với hình dung về tương lai sau một cuộc cách mạng công nghệ. Nó tập trung vào cuộc sống thành phố với các yếu tố của trí tuệ nhân tạo.

Cyberpunk bao gồm một pallet có tông màu tối, tông màu xanh lam, các mảng màu neon và đèn chiếu sáng và các hình dạng hình chữ nhật giống với các tòa nhà. Bạn cũng sẽ tìm thấy các hình dạng và kết cấu được lấy cảm hứng từ cả kiến ​​trúc không tưởng và lạc hậu, chẳng hạn như vỉa hè lát đá sẫm màu hoặc đồ đạc bằng thép không gỉ.

Xem thêm: 8 ứng dụng tạo hình dán tốt nhất cho Android

Làm thế nào để có được một thẩm mỹ Cyberpunk

Chỉnh sửa ảnh của bạn bằng các công cụ điều chỉnh tiêu chuẩn, tập trung vào việc tạo màu hơi khử bão hòa, đậm, tông xanh lam. Bật lên Độ sắc nét / rõ ràng cũng.

Bây giờ, hãy tìm các bộ lọc và hiệu ứng có thể tạo ra ảo ảnh AI, chẳng hạn như SKTCH1 cho phép bạn phác thảo bằng màu neon và Hình dán để thêm các yếu tố cyborg. Các bộ lọc kết hợp RGB (các màu cơ bản đỏ, lục và lam), như Trục trặcÁnh trăng, cũng hoạt động tốt với chủ đề này.

Lense Flair sẽ bắt chước ánh đèn neon nhấp nháy của cuộc sống về đêm trong tương lai. Và nếu có một người trong ảnh, hãy làm cho một bên mắt của họ đỏ lên để tạo hiệu ứng hình người ấn tượng.

Cuối cùng, bạn có thể thêm bộ lọc dạng lưới, chẳng hạn như Đốm, điều này sẽ nâng cao hơn nữa các yếu tố hình chữ nhật của hình ảnh.

3. Nguyên sinh

Thẩm mỹ nguyên sơ không có bất kỳ lịch sử cụ thể nào, mà đúng hơn, nó là sự kết hợp của các yếu tố thiên đường truyền thống như mây, tinh thể và lông vũ. Đây là một chủ đề lý tưởng cho những người muốn tạo ra một cái gì đó mang tính nữ tính theo quy ước.

Có nhiều biến thể của phong cách thẩm mỹ nguyên sơ, nhưng nó thường bao gồm một pallet màu phấn, các đồ tạo tác như thủy tinh và kim cương, và các kết cấu mềm mại như lông thú và lông vũ.

Làm thế nào để có được một thẩm mỹ ban sơ

Bắt đầu bằng cách giảm Sự tương phản và bật lên độ sáng để bạn kết thúc với một hình ảnh tươi sáng mà không có bất kỳ màu sắc quá khích nào. Thẩm mỹ nguyên sơ thường chỉ có một bảng màu, vì vậy nếu có bất kỳ đồ vật nào nổi bật, hãy kết hợp chúng với mọi thứ khác bằng cách sử dụng Màu thay thế.

Sử dụng Tô màu để phủ màu lên toàn bộ hình ảnh phù hợp với màu của các đối tượng trong đó và giảm Độ mờ để đạt được một bóng râm. Bây giờ mở Bút vẽ và tìm kiếm các ngôi sao, trái tim hoặc bất cứ thứ gì phù hợp với chủ đề và quét chúng lên hình ảnh.

Bạn cũng có thể dùng Hình dán để thêm hạt thủy tinh, lông vũ và bất kỳ thứ gì khác sẽ bổ sung cho phong cách bạn đang hướng tới.

4. Baddie

Bạn có thể đã thấy cách thẩm mỹ này trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội — đó là cách phổ biến nhất và tất cả là về thái độ. Những người có ảnh hưởng trẻ thường có xu hướng chỉnh sửa ảnh của họ theo chủ đề này và chủ đề này tập trung vào bất cứ thứ gì hợp thời trang nhưng có sự phá cách.

Các cách để đạt được một bản chỉnh sửa Baddie là vô tận vì không có bảng màu định sẵn và nó bao gồm những thứ ngẫu nhiên như Barbie, dây chuyền, tiền, đồ lấp lánh, thời trang thiết kế và thậm chí cả các đồ tạo tác cổ điển như điện thoại nắp gập. Tất cả sẽ đi vào thương hiệu cá nhân của bạn, miễn là nó trông bắt mắt.

Làm thế nào để có được thẩm mỹ Baddie

Chỉnh sửa ảnh của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn để ảnh trông tương đối tự nhiên, nhưng hãy từ chối Bão hòa. Nếu bạn muốn tạo một chủ đề màu sắc, hãy chọn một màu từ Tô màu.

Bắt đầu thêm bộ lọc — yêu thích của chúng tôi về tính thẩm mỹ này là lò mổ. Mơ hồ hoặc Trục trặc các bộ lọc là lý tưởng và tránh sử dụng các bộ lọc cũ như Tiếng ồn và Giấy. Bạn cũng có thể phủ các đối tượng hoặc người trong ảnh và giảm độ mờ của ảnh.

Phần lớn các yếu tố làm cho bức ảnh của bạn trông Baddie sẽ đến từ nhãn dán. Tìm kiếm những thứ như dây chuyền, biểu trưng của nhà thiết kế, bong bóng lời thoại có trích dẫn sắc sảo và thứ gì đó sẽ nổi bật như ánh sáng lấp lánh hoặc sừng neon. Phân loại chúng sao cho chúng không chồng lên nhau và nâng cao người hoặc vật thay vì làm chìm chúng đi.

5. Kidcore

Kidcore thẩm mỹ tập trung vào các màu sắc tươi sáng và cầu vồng, các chủ đề dành cho trẻ em và hoài niệm của những năm 80 đến 2000. Chủ đề này rất bận rộn, vì mọi khu vực của hình ảnh sẽ bao gồm các phần tử của Kidcore.

Bạn có thể mong đợi tìm thấy những thứ như Carebears, Hello Kitty, các hạt màu sắc và hình ảnh kẹo, đồ chơi và trò chơi cũ.

Xem thêm: 8 cách tin nhắn WhatsApp của bạn có thể bị tấn công

Làm thế nào để có được Kidcore Aesthetic

Chủ đề này hoạt động tốt nhất với ảnh đã có các yếu tố đầy màu sắc. Mở hình ảnh của bạn trong các công cụ điều chỉnh tiêu chuẩn và lật lên Trong trẻoBão hòa.

Nếu bạn đã có một nền tảng bận rộn, bạn không cần thực hiện bước tiếp theo này. Nhưng nếu bạn muốn phóng đại màu sắc, hãy thêm lớp phủ (chúng tôi đã sử dụng hình ảnh các hạt) và giảm độ mờ.

Bây giờ bạn sẽ thêm lại bức ảnh gốc làm lớp phủ, chỉnh sửa các điều chỉnh như lần đầu tiên bạn làm, cắt bỏ người hoặc đối tượng và đặt nó lên trên ảnh gốc. Bằng cách này, nó sẽ trông giống như người hoặc đối tượng đang đứng trước lớp phủ.

Phần còn lại của chủ đề có thể được hoàn thành bằng nhãn dán. Tìm kiếm “Kidcore” và tiếp tục xếp chúng. Trong trường hợp này, nhiều hơn là tốt hơn.

Tìm cảm giác của bạn

Tính thẩm mỹ và chủ đề là tất cả mọi thứ khi nói đến nội dung trực quan. Hy vọng rằng, danh sách các ý tưởng thẩm mỹ này sẽ mang lại cho bạn một số cảm hứng cho bài viết tiếp theo của bạn. Bạn thậm chí có thể kết hợp một số trong số chúng để tạo ra một khái niệm hình ảnh hoàn toàn mới độc đáo cho thương hiệu của bạn.

Đánh giá post