Không còn nghi ngờ gì nữa, YouTube là một lực lượng cần được tính đến. Một cuộc khảo sát tiếp thị video năm 2021 gần đây thậm chí còn cho thấy 71% người dùng chọn nền tảng này là mục đích yêu thích của họ để xem video.

Một trong những lý do tại sao mọi người thích xem và đăng nội dung video trên YouTube là các tùy chọn cá nhân hóa mà nền tảng này cung cấp. Một trong số đó, đối với người sáng tạo, là biểu ngữ YouTube.

Nếu bạn đang cố gắng phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng YouTube, thì việc cập nhật và hiển thị kênh của bạn là điều quan trọng.

Biểu ngữ cho phép bạn thiết lập danh tính riêng biệt cho kênh YouTube của doanh nghiệp và giúp khán giả kết nối với bạn.

Trong bài đăng này, Trung An Corp sẽ chia sẻ cho các bạn ý tưởng và mẹo về biểu ngữ trên Youtube để giúp bạn bắt đầu.

Let’s get started.

Cách tạo biểu ngữ YouTube

Bây giờ bạn có thể tự hỏi làm thế nào để biến ý tưởng biểu ngữ YouTube của mình thành hiện thực. Nội dung nào đó sẽ thu hút người xem đến với kênh của bạn và tạo cho kênh một số điểm độc đáo.

Chà, nếu bạn cảm thấy việc tạo một biểu ngữ từ đầu có thể là một công việc khó khăn, thì bạn luôn có thể thử một số tài nguyên miễn phí để tạo biểu ngữ YouTube của mình.

Dưới đây là một số tùy chọn tuyệt vời để thử:

Canva: Canva cung cấp nhiều mẫu hình ảnh kênh thú vị cho kênh YouTube của bạn. Chọn từ hàng triệu kho video, ảnh, hình ảnh, GIF và hình minh họa miễn phí.

Bạn cũng có thể tạo biểu ngữ của riêng mình hoặc sử dụng ảnh hoặc thư viện có sẵn cho mục đích này.

tạo biểu ngữ youtube bằng Canva

Tín dụng: Canva

Snappa: Sử dụng Snappa để tạo các mẫu, đồ họa và văn bản tùy chỉnh để tạo hình ảnh kênh thương hiệu. Bạn cũng có thể truy cập hơn 5.000.000+ ảnh có độ phân giải cao, miễn phí bản quyền từ thư viện của họ.

các công cụ để tạo biểu ngữ YouTube

Tín dụng: Snappa

Fotor: Thư viện mẫu của Fotor bao gồm gần như tất cả các chủ đề và phong cách, từ biểu ngữ YouTube trò chơi, biểu ngữ YouTube màu đen, đến các biểu ngữ YouTube thú vị khác với tùy chọn để tùy chỉnh.

công cụ tạo biểu ngữ YouTube

Tín dụng: Fotor

Tham khảo: Dịch vụ tăng like Youtube uy tín.

Kích thước biểu ngữ YouTube

Kích thước biểu ngữ YouTube sẽ thay đổi tùy theo thiết bị mà người xem đang sử dụng. Do đó, sẽ có các kích thước biểu ngữ YouTube khác nhau cho TV, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động.

Kích thước biểu ngữ YouTube được đề xuất là 2560 x 1440 pixel.

Chiều rộng tối thiểu cần thiết để tải lên là 2048 x 1152 px và tối đa là 2560 x 423 px.

Vùng an toàn cho văn bản và biểu trưng là 1546 x 423 pixel và kích thước tệp phải là 4 MB hoặc nhỏ hơn.

Vì vậy, hãy ghi nhớ màn hình hiển thị kênh YouTube của bạn để tạo biểu ngữ YouTube có độ phân giải lý tưởng và chất lượng tuyệt vời.

 

Điều gì tạo nên một biểu ngữ YouTube tuyệt vời?

Biểu ngữ YouTube của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút người đăng ký và lượt xem đến các kênh của bạn.

Dưới đây là một số mẹo để thêm gia vị!

Chọn bố cục phù hợp nhất cho biểu ngữ YouTube của bạn

Bạn nên chọn một mẫu biểu ngữ YouTube có bố cục bổ sung cho sự rung cảm tổng thể của biểu ngữ và tạo ra hiệu ứng mong muốn đối với người xem.

Một số bố cục biểu ngữ cơ bản mà bạn có thể chọn như sau:

Bố cục tiêu đề căn giữa nhấn mạnh phông chữ của bạn bằng cách đặt nó ở giữa biểu ngữ của bạn. Bố cục đối xứng làm cho tiêu đề được in đậm và do đó nó nổi bật.

Ý tưởng biểu ngữ YouTube - Nerdstalgic

Bố cục không đối xứng mang lại cho biểu ngữ một sự rung cảm thú vị. Bạn có thể đặt tiêu đề trên bất kỳ mặt nào của biểu ngữ và kèm theo hình ảnh ở một số nơi phù hợp nhất.

Không đối xứng - Có lý thuyết

Giả sử bạn muốn chơi với nhiều hình ảnh và phông chữ. Trong trường hợp đó, bạn có thể thử làm như vậy bằng cách chia biểu ngữ của mình thành nhiều phần. Nhưng hãy đảm bảo rằng các phần có chiều rộng bằng nhau để biểu ngữ trông sạch sẽ.

The dodo - Biểu ngữ youtube có đoạn

Cân nhắc màu sắc và sử dụng màu sắc bắt mắt

Trong khi tạo biểu ngữ của bạn, hãy chọn màu thực sự thu hút sự chú ý của người xem. Tùy thuộc vào mục đích của kênh và loại khán giả của bạn, bạn có thể chọn màu sáng hoặc màu tương phản hoặc chọn phông chữ sáng trên nền tối trong khi thử nghiệm với các màu sắc.

ý tưởng biểu ngữ youtube

Cân nhắc kiểu văn bản và ghép nối phông chữ

Với màu sắc cũng đi kèm kiểu văn bản và ghép nối phông chữ để xem xét. Bạn có thể khoảng trắng các chữ cái, sử dụng chữ viết hoa toàn bộ, mã màu trong khi suy nghĩ về kích thước và góc độ. Đối với các cặp phông chữ của bạn, phông chữ chính cho dòng tiêu đề chính phải khác một chút so với phông chữ văn bản phụ.

Ý tưởng biểu ngữ trên Youtube - Dude Perfect

Lời kêu gọi hành động

Biểu ngữ YouTube của bạn không nhất thiết phải chỉ bao gồm tiêu đề, nhưng bạn cũng có thể thêm một số thông tin văn bản về kênh, cho người xem biết nội dung của kênh đó đồng thời khuyến khích họ đăng ký thông qua CTA.

nàng thơ biểu ngữ YouTube CTA

Biểu ngữ phải trông đẹp mắt so với biểu tượng kênh của bạn

Biểu ngữ của bạn phải đồng bộ với thương hiệu, chủ đề hoặc biểu tượng kênh của bạn. Bạn có thể thêm ảnh của mình theo các bố cục khác nhau và thêm ảnh ghép. Nếu biểu tượng kênh của bạn đơn giản, bạn có thể làm cho biểu ngữ của mình lạ mắt một chút hoặc ngược lại.

First we tiệc - Hot Ones

Sử dụng hình ảnh có tác động

Khi người xem nhìn vào biểu ngữ của bạn lần đầu tiên, họ sẽ hiểu nội dung kênh của bạn. Một cách để làm điều đó là thông qua hình ảnh mạnh mẽ, vì ảnh / hình minh họa mô phỏng và hấp dẫn hơn văn bản.

thuyền trưởng spaklez ý tưởng biểu ngữ

Cách sử dụng không gian biểu ngữ để cập nhật

Cũng giống như CTA, bạn cũng có thể đưa vào bất kỳ thông tin cập nhật nào trên phương tiện truyền thông xã hội trên biểu ngữ của mình.

Nếu bạn có bất kỳ thông báo nào để thực hiện, biểu ngữ của bạn là một nơi tuyệt vời để làm điều đó do lưu lượng truy cập thường xuyên từ người xem của bạn.

Đây có phải là ngày kỷ niệm đầu tiên thành lập kênh của bạn không? Một thông báo tặng quà? Đưa nó lên biểu ngữ của bạn!

Ý tưởng biểu ngữ trên Youtube - Vsauce

Mẫu biểu ngữ YouTube

Mẫu biểu ngữ YouTube của bạn phải được thiết kế theo cách phù hợp với màu sắc và văn bản bạn muốn sử dụng và đảm bảo rằng biểu ngữ sử dụng đúng kích thước.

Cập nhật biểu ngữ của bạn theo thời gian

Để phát triển gia đình YouTube của mình, bạn cần cập nhật hình ảnh kênh YouTube của mình theo thời gian.

Biểu ngữ của bạn phải phản ánh nội dung bạn đang tạo và nếu nội dung đó đang phát triển, thì biểu ngữ cũng phải phát triển.

Lưu ý đến thiết bị di động (Văn bản / hình ảnh / thiết kế phải thân thiện với thiết bị di động)

Như đã đề cập trước đó, việc chọn kích thước biểu ngữ của bạn phần lớn phụ thuộc vào thiết bị nơi kênh YouTube đang được xem.

Do đó, hãy đảm bảo rằng ngoài kích thước biểu ngữ, mọi thứ cấu thành nó đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động và kích thước biểu ngữ của bạn nằm trong vùng an toàn.

Ý tưởng biểu ngữ trên Youtube - chế độ xem trên thiết bị di động

Tham khảo: Dịch vụ tăng lượt xem trên Youtube.

5 ý tưởng biểu ngữ YouTube tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng truyền cảm hứng cho biểu ngữ YouTube của mình, hãy xem các ví dụ sau về 5 hình ảnh kênh YouTube thành công sau:

Chào buổi sáng thần thoại

Hãy xem biểu ngữ bắt mắt của Rhett và Link, sử dụng một số thao tác ảnh ấn tượng. Nó cũng liệt kê lịch trình của chương trình cho những người đăng ký.

Chào buổi sáng thần thoại

Ngon

Một trong những kênh ẩm thực được theo dõi nhiều nhất, “Tasty”, bao gồm các thông báo quan trọng trên biểu ngữ YouTube cho những người theo dõi về các tập mới.

Ý tưởng biểu ngữ trên Youtube - Tasty

Donal Skehan

Donal Skehan là một nhà văn chuyên viết về ẩm thực và người dẫn chương trình truyền hình. Hãy xem cách anh ấy đã thêm liên kết vào sách dạy nấu ăn mới của mình và đề cập đến mã giảm giá trên biểu ngữ, sử dụng nó một cách hiệu quả để quảng bá cho khán giả.

Donal Skehan

Nhạc NPR

Kênh YouTube chính thức của NPR Music có các Buổi hòa nhạc nhỏ tại bàn, chương trình trực tiếp, phim tài liệu, v.v. với biểu ngữ màu rực rỡ này.

Npr

Kurzgesagt – Tóm lại

Kênh này giải thích khoa học bằng cách sử dụng các video hoạt hình.

Phong cách minh họa là duy nhất cho kênh và cụm từ “Chất lượng> Số lượng” trên biểu ngữ đặt ra kỳ vọng của người xem rằng nội dung của Kurzgesagt sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng và có chất lượng hàng đầu.

Kurzgesagt

Đọc thêm: 20 mẹo về cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube

Đó là tất cả

Trung An Corp đã mang đến cho bạn ý tưởng và mẹo biểu ngữ trên Youtube giúp bạn thu hút người xem và người đăng ký hơn. Chúc các bạn thành công!

 

5/5 - (1 bình chọn)