Bạn có coi YouTube là một mạng xã hội không? Mặc dù khi hầu hết mọi người nghĩ về mạng xã hội, họ nghĩ về các trang như Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Snapchat và Pinterest. YouTube thường bị lãng quên.

Nếu tin đồn là đúng, YouTube đang tìm cách thay đổi điều đó, theo VentureBeat. Trang web chia sẻ video đang làm việc trên một tính năng mới có tên là Backstage, tính năng này sẽ biến YouTube trở thành một nơi mà hàng tỷ người dùng nhận xét về hàng triệu giờ video mà họ đang xem.

Hậu trường YouTube: Sắp ra mắt?

YouTube được cho là sẽ tiết lộ một số tính năng xã hội mới giống với những tính năng mà bạn đã quen thuộc trên Facebook và Twitter. Backstage sẽ cho phép người dùng chia sẻ những điều sau với người đăng ký của họ:

  • Hình ảnh.
  • Các cuộc thăm dò ý kiến.
  • Các liên kết.
  • Bài viết văn bản.
  • Video độc quyền.

“YouTube hy vọng sẽ thúc đẩy các kiểu trò chuyện mới với Backstage và cuối cùng sẽ cho phép người đăng ký trả lời bài đăng theo nhiều cách – với ảnh, video và các loại nhận xét khác – một tính năng mà công ty đang gọi là ‘phản hồi phong phú’ trong nội bộ”, VentureBeat đã báo cáo.

Ban đầu, nó sẽ chỉ khả dụng cho một số tài khoản YouTube phổ biến. Nó sẽ có tab riêng cùng với Trang chủ và Video.

Khi nào chúng ta có thể thấy hậu trường của YouTube?

Vào một thời điểm nào đó trong năm nay, có thể sớm nhất là vào mùa thu, theo VentureBeat. Google không có bình luận gì vì Backstage thuộc danh mục “tin đồn và suy đoán”.

Xem thêm: Nhắm mục tiêu theo hành vi đến với Snapchat

Khi nói đến mạng xã hội, Google không có thành tích tốt nhất. Orkut, Google Buzz và Google+ là một trong số những điểm nổi bật của phương tiện truyền thông xã hội của Google. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu công ty có thể có được YouTube Backstage đúng không.

Bạn nghĩ gì về YouTube Backstage? Chia sẻ cho Trung An Corp biết suy nghĩ của bạn nhé!

Tín dụng hình ảnh: DepositPhotos

Đánh giá post