Tăng đề xuất – đánh giá Facebook và những lợi thế bạn nên biết

Sẽ là sai lầm lớn nếu bạn không sớm nghĩ đến việc tăng đề xuất- đánh giá Facebook. Bởi lẽ điều này giúp Fanpage được ưu tiên hiển thị ở nhiều nơi hơn trên nền tảng này.

Chưa hết, các đánh giá từ người dùng luôn được xem là khách quan, trung thực hơn cả. Nhờ vậy, đối tượng mục tiêu của bạn thêm tin tưởng và sớm đi đến quyết định đặt hàng, chốt đơn,…nhanh chóng.

tăng xếp hạng đánh giá đề xuất nội dung fanpage

Tăng đề xuất Facebook là gì?

Đề xuất hay đánh giá 5 sao trên Facebook là một tính năng chỉ có ở Fanpage. Theo đó, người dùng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm/dịch vụ thông qua đây. Nhờ vậy, những khách hàng đến sau sớm nhận ra đây là địa chỉ uy tín hay không nên chọn mua.

Thông thường, các page có đánh giá 5 sao nhiều hơn được khách hàng tin tưởng hơn. Vì thế các lượt tương tác, buff, hack like, share, xem Livestream,…cũng tăng lên đáng kể.

Trong khi đó, page có lượt đề xuất 1-3 sao thường bị mặc định dịch vụ kém, sản phẩm chưa chất lượng,…Vì thế những điều này vô hình chung ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả kinh doanh của bạn.

Do vậy, dịch vụ tăng đánh giá Facebook đang được khá nhiều cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức cần tới. Bằng các tool hiện đại, thông minh,…hệ thống sẽ giúp bạn có được nhiều lượt đánh giá chất lượng. Mỗi đánh giá 5 sao còn kèm theo bình luận khách quan từ các nick Facebook thật.

Bằng cách này. khách hàng tiềm năng sớm có thêm niềm tin với sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang phát triển. Thực tế cho thấy không ít trường hợp đã tăng doanh số, công việc làm ăn cải thiện tích cực trông thấy.

Xem thêm: dịch vụ tăng like facebook

tăng xếp hạng đánh giá 5 sao cho fanpage

5+ lợi ích khi tăng đánh giá Facebook

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa biết có nên tăng đánh giá Facebook không, thì những ưu việt nổi bật sau đây sẽ giúp chúng ta thêm quyết định sáng suốt. Chọn tăng đề xuất 5 sao cho page rất có ý nghĩa. Bởi lẽ:

Đẩy các bình luận tiêu cực và lượt đánh giá thấp chìm xuống phía sau

Dùng dịch vụ tăng đánh giá Facebook còn được xem là cách hay để giải quyết khủng hoảng. Khi page của bạn xuất hiện một vài lượt đánh giá tiêu cực, song song với việc cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ,…bạn đừng quên tìm ngay đến các đơn vị có thể giúp mình tăng đề xuất Facebook.

Bởi nhờ thế, các lượt đề xuất 5 sao với nhận xét tích cực sẽ nhiều lên trông thấy. Điều kể trên giúp bạn sớm có thể đè chìm những nội dung kém tích cực xuống dưới. Do vậy, khách hàng mới vào xem page khó có thể tìm thấy những thông tin này.

tăng xếp hạng đánh giá đề xuất nội dung fanpage

Page được ưu tiên hiển thị, mở rộng thị trường tiềm năng hiệu quả

Các page có đánh giá 5 sao được Facebook đánh giá cao. Hệ thống ngầm hiểu đây là Fanpage chất lượng, uy tín. Vì thế, bạn sớm được đề xuất, ưu tiên hiển thị ở nhiều nơi trên nền tảng này.

Bằng cách kể trên, chúng ta còn có cơ hội tiếp cận với thị trường tiềm năng lớn hơn. Đây là yếu tố không nhỏ giúp cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức tăng doanh thu hiệu quả.

Checkin Fanpage Củng cố uy tín của Fanpage

Như đã chia sẻ, Fanpage có đánh giá tích cực đồng nghĩa với việc uy tín được củng cố. Nhờ đó, đối tượng mục tiêu của bạn sớm tin tưởng vào sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp.

Đây cũng là cách hay để làm thương hiệu. Nhờ vậy hình ảnh doanh nghiệp thêm chuyên nghiệp, có ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Hỗ trợ quá trình lên tích xanh nhanh chóng

Nếu đang kinh doanh online trên nền tảng của Facebook, bạn nên sớm nghĩ đến việc lên tích xanh cho Fanpage. Bởi lẽ nhờ thế, quá trình bán hàng thêm thuận lợi.

Yếu tố này cũng giúp doanh nghiệp củng cố độ chuyên nghiệp. Và dĩ nhiên, để có thể lên tích xanh, việc page có nhiều đề xuất tốt cũng hỗ trợ đáng kể.

Gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng

Không ít người cho biết, sau khi có nhiều đề xuất tốt, Fanpage của họ được khách hàng chú ý hơn. Mặt khác, quá trình chốt đơn hay tư vấn cũng thêm dễ dàng.

Chính thiện cảm, ấn tượng mà bạn tạo dựng được qua việc tăng đề xuất Facebook đã giúp quá trình kết nối với đối tượng mục tiêu thêm dễ dàng. Do đó, hãy đến với Trung An Media để có những hỗ trợ rõ hơn.

Xem thêm: dịch vụ tăng mắt live stream

Hướng dẫn cách tăng xếp hạng đánh giá Fanpage tại Trung An Corp

Lưu ý: page của bạn phải bật đánh giá Facebook trước nếu không hệ thống sẽ không tăng được

Bước 1: Đăng ký tài khoản tăng xếp hạng đánh giá fanpage tại đây: https://trunganmedia.com/

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Sử dụng dịch vụ: đọc và làm theo hướng dẫn

tăng xếp hạng đánh giá đề xuất Fanpage

Cam kết dịch vụ tăng lượt đánh giá Fanpage

✅ Đánh giá thật

Tài khoản đánh giá có đầy đủ thông tin Avatar

✅ Nhanh chóng

Hệ thống tự động hoàn thành trong 0-24h

✅ Tạo dựng uy tín

Giúp tăng xếp hạng Page

✅ Vượt trội đối thủ

Page có nhiều đánh giá nổi bật hơn đối thủ

 

Trung An Media hiện nhận tăng đề xuất Facebook với chi phí tối ưu cùng quy trình chuyên nghiệp, chắc chắn. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống nắm giữ sẽ không làm bạn lãng phí thời gian!

3.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời