1.Dịch vụ Hack follow facebook – Tăng follow facebook

1.1 Tăng follow Facebook là gì

Dịch vụ tăng follow fb (hay còn được gọi là tăng lượt theo dõi, buff sub, tăng sub, auto theo dõi, auto follow) là hình thức mà Facebook cá nhân hay Fanpage của bạn được người khác theo dõi, do đó khi bạn đăng bất kỳ bài viết, tin tức nào lên tường thì những người theo dõi bạn đều có khả năng nhìn thấy bài viết đó.

Dịch Vụ Hack Follow Facebook, Tăng Follow Facebook

Lưu ý: hiện nay có nhiều trang web HACK SUB MIỄN PHÍ, nhưng thực chất đang thu thập thông tin của bạn thông qua việc bắt đăng nhập bằng facebook chính. Do đó bạn nên đề phòng, tránh trường hợp rủi ro bị Facebook khóa tài khoản hoặc bị mất nick.

Sử dụng dịch vụ Hack Follow Facebook tại Trung An Corp an toàn 100% ( vì không yêu cầu bạn đăng nhập bằng Facebook)

1.2 Lợi ích của việc hack sub hack FL facebook

-Giúp bài viết hình ảnh trên Fanpage tăng lượt tiếp cận đến nhiều người hơn, có khả năng nhận được nhiều tương tác giúp bán hàng cực kỳ hiệu quả.

– Uy tín hơn trong mắt người khác: Nếu Facebook của bạn có nhiều lượt theo dõi chắc chắn sẽ luôn có độ tin cậy cao hơn 1 facebook mà không có nổi 1 người theo dõi. Bạn có thấy Facebook của những người nổi tiếng bao giờ cũng có rất nhiều lượt Follow?

– Tạo dựng thương hiệu: 1 thương hiệu được nhiều người theo dõi chắc chắn sẽ là 1 thương hiệu uy tín, cho dù là thương hiệu cá nhân hay công ty đều muốn người khác biết đến mình. Theo thống kê số lượng Fanpage bị tụt sub sẽ làm giảm hẳn số lượt người dung thật tương tác – bị đối thủ vượt mặt và phủ sóng thương hiệu trước bạn.

– Cơ hội bán được nhiều hàng hơn: hãy tưởng tượng bạn có 1000 lượt follower, sản phẩm của bạn đăng lên sẽ được 1000 người đó nhìn thấy, có khả năng đây sẽ là nhóm khách hàng tiềm năng của bạn.

– Lấy le với bạn bè: vô tình ngồi cà phê chém gió cùng bạn bè, thấy thằng bạn bảo: Fb mày kiểu gì mà không có nổi 1 người theo dõi, tức là bạn không được người khác chú ý, không được nhiều người quan tâm. Việc có nhiều người theo dõi đôi khi cũng giúp bạn có lợi thế chém gió hơn những đứa bạn thân.

Xem thêm: hack like fb

Dịch Vụ Hack Follow Facebook, Tăng Follow Facebook

2.Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ hack sub – hack follow FB của Trung An Corp

Là website hàng đầu trong lĩnh vực tăng follow facebook : dịch vụ fb uy tín chất lượng

✅ Buff follow Gía rẻ

Follow facebook giá rẻ Chỉ từ 8Đ/ sub

✅ Auto Follow FB

Hệ thống xử lý hoàn toàn tự động

✅ Buff follow FB nhanh

Tốc độ lên đến 500k/ Ngày – Lên ngay trong 15p – 1 giờ

✅ Bảo mật an toàn thông tin

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm xử lý sự cố A-Z Hài lòng khách hàng.

 

Hack follow Facebook – tăng follow fb – tăng theo dõi facebook, buff sub facebook, tăng sub facebook, buff follow facebook , auto follow facebook giá rẻ

 

3.Cách Hack follow Facebook – Cách Tăng Follow FB tại Trung An Corp

Để sử dụng được tính năng này thì Facebook của bạn phải bật chế độ theo dõi

3.1.Hướng dẫn bật chế độ theo dõi công khai trên Facebook

Bước 1: Tại Profiles Facebook của bạn, nhấn vào dấu 3 chấm gạch ngang ở góc phải > Chọn Cài đặt Trang cá nhân và gắn thẻ

Bước 2: Tìm đến mục Bài viết công khai nằm trong phần Cài đặt > Tại phần Ai có thể theo dõi tôi, bạn chọn chế độ “Mọi người

cách bật nút theo dõi facebook trên điện thoại máy tính

3.2. Hướng dẫn Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook

Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản.

Bước 3: Sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn trong website.

3.7/5 - (3 bình chọn)