Pinterest bước vào thế giới nhắm mục tiêu lại trong năm nay với việc ra mắt nhắm mục tiêu lại khách truy cập vào tháng 6. Sau đó, Pinterest ra mắt Engagement Retargeting vào tháng 8, cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu lại những người đã tương tác với các ghim (ví dụ: đã lưu, đã nhấp vào).

Giờ đây, Pinterest đang cung cấp cho các nhà quảng cáo nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu lại mới hơn.

Giờ đây, bạn có thể tạo đối tượng dựa trên hành động mà người dùng thực hiện với ghim của bạn và hành động mà mọi người thực hiện trên trang web của bạn.

Đây là những điểm mới với tính năng nhắm mục tiêu lại trên Pinterest.

Tạo đối tượng tương tác

Bạn có thể tạo các chiến dịch nhắm mục tiêu lại dựa trên năm hành động mà người dùng Pinterest có thể thực hiện với các ghim của bạn. Những người đang có:

  • Số lần nhấp chuột.
  • Bình luận.
  • Tiết kiệm.
  • Lượt thích.
  • Ảnh chụp gần.

Ngoài ra, bạn có thể tạo đối tượng tương tác dựa trên “sự quan tâm của mọi người đối với một Ghim cụ thể liên kết đến trang web của bạn,” theo bài đăng trên blog của Pinterest. Tùy chọn nhắm mục tiêu lại này sẽ giúp bạn tiếp cận những người đã tương tác với Ghim của bạn – và hy vọng thuyết phục họ chuyển đổi.

“Ví dụ: bạn có thể tạo một chiến dịch dựa trên hành động bằng cách nhắm mục tiêu ai đó đã lưu một trong các Ghim của bạn với câu chuyện tiếp theo trong chiến dịch của bạn,” theo Pinterest. “Những người đã nhấp vào Ghim có khả năng thực hiện hành động trên Ghim đó cao hơn 4,4 lần trong tương lai, vì vậy, loại nhắm mục tiêu lại này tạo ra rất nhiều tiềm năng cho công việc kinh doanh mới.”

Tạo đối tượng khách truy cập

Vào tháng 8, Pinterest đã ra mắt thẻ mới mà bạn có thể thêm vào trang web của mình để theo dõi chín loại hành động khác nhau mà người dùng thực hiện trên trang web của bạn (ví dụ: lượt truy cập trang, thêm vào giỏ hàng, đăng ký). Bạn sẽ cần thêm thẻ đó vào trang web của mình để tận dụng tùy chọn nhắm mục tiêu lại mới khác của Pinterest.

Pinterest cũng đang thêm một cách để nhắm mục tiêu lại những người gần đây đã truy cập trang web của bạn – hoặc thậm chí các trang cụ thể, như trang xác nhận hoặc thanh toán – khi họ truy cập Pinterest. Bạn có thể tạo đối tượng để nhắm mục tiêu lại những người dùng Pinterest đã thực hiện các hành động cụ thể trên trang web của bạn.

Xem thêm: 12 Ví dụ về Ethos, Pathos và Logos trong quảng cáo

“Nếu ai đó duyệt qua một danh mục trên trang web của bạn hoặc mua hàng với số lượng cụ thể, bạn sẽ dễ dàng hiển thị cho họ các Ghim quảng cáo mà họ thấy có liên quan”, theo Pinterest. “Ví dụ: bạn có thể xác định những người đã xem đồ nội thất ngoài trời trên trang web của bạn và hiển thị cho họ một Ghim hiển thị khung cảnh sân sau thơ mộng với đầy đủ các sản phẩm mà họ có thể thấy thú vị.”

Bạn nghĩ gì về các tùy chọn nhắm mục tiêu lại mới của Pinterest? Chia sẻ cho Trung An Corp ý kiến của bạn nhé!

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

1/5 - (1 bình chọn)