Dịch vụ quảng cáo Youtube chi phí thấp hiệu quả cao

Bạn muốn quảng cáo của mình tiếp cận khách hàng tại nhiều khu vực khác nhau 1 cách nhanh chóng.

Quảng cáo có độ phủ sóng cao với hàng tỷ lượt truy cập xem video mỗi ngày, nhắm đúng đối tượng mà bạn mong muốn về giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích,…

Quảng cáo hiển thị đa dạng, thay đổi mẫu quảng cáo một cách dễ dàng, tính chi phí linh hoạt.

>>> Với chạy quảng cáo Youtube, nó có thể giúp bạn làm được điều đó.

Youtube là 1 trang web chia sẻ video được người dùng lựa chọn nhiều nhất để xem những video mình muốn. Với lượng người dùng lớn nên nó đầy tiềm năng để bạn lựa chọn chạy quảng cáo tại đây.

Quảng cáo Youtube Ads ngày càng trở nên phổ biến bởi hiệu quả dịch vụ marketing mạng lại cho kinh doanh là rất lớn. Nếu bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ/ sản phẩm và đang có kế hoạch thực hiện chiến dịch Marketing Online, thì đây sẽ là một trong những phương pháp đáng chú ý, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

1. Quảng cáo trên Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube là một hình thức quảng cáo nằm trong hệ thống của Google. Khi bạn thực hiện chạy quảng cáo thì mẫu quảng cáo đó sẽ xuất hiện khi khách hàng xem video trên trang Youtube.com, mẫu quảng cáo sẽ hiển thị bằng các đoạn text, banner hoặc video và ở trang chủ của trang Youtube.

Quảng cáo Youtube mang đến nhiều hình thức với nhiều vị trí hiển thị khác nhau giúp tiếp cận đến những nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng 1 cách hiệu quả nhất.

2. Những hiệu quả khi sử dụng quảng cáo trên Youtube

2.1.Tiếp cận nhiều nhóm đối tượng khách hàng lớn trong thời gian ngắn.

Lượt truy cập vào kênh Youtube không chỉ về lượng mà còn về chất. Chắc chắn bạn đã biết số lượt truy cập vào Youtube là một con số khủng, bên cạnh đó những đối tượng này rất đa dạng về độ tuổi, sở thích, giới tính, hành vi,…

2.2.Target đúng khách hàng mục tiêu.

Khi bạn chạy quảng cáo youtube nó không chỉ có một phạm vi tiếp cận lượng khách hàng lớn mà còn tối ưu các lựa chọn để target chính xác khách hàng tiềm năng cho các thương hiệu về giới tính, khu vực, ….

2.3.Thông điệp quảng cáo có thể thay đổi một cách dễ dàng.

Bạn có nhiều ý tưởng hay và cảm thấy nó tốt hơn nên muốn thay đổi video hoặc banner quảng cáo. Rất dễ dàng bạn có thể thay đổi và mất khoảng 30 phút để Youtube phê duyệt quảng cáo đó.

 

2.4.Đa dạng hình thức quảng cáo.

Có rất nhiều hình thức quảng cáo trên youtube như các định dạng text, video, banner,… sự đa dạng này giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được hình thức phù hợp với mục tiêu hướng đến cho sự phát triển của thương hiệu mình.

2.5.Youtube là kênh tuyệt vời để xây dựng thương hiệu.

Với thời kì công nghệ ngày càng phát triển thì khách hàng sẽ thấy ấn tượng hơn với các phương thức quảng cáo thời thượng nội dung thu hút. Khi bạn có những thông điệp hay lại được xuất hiện tần suất cao trước khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể đi vào tâm trí của khách hàng.

Tham khảo chi tiết dịch vụ tăng view youtube

3. Một số hình thức quảng cáo trên youtube

3.1. YouTube Masthead – Quảng cáo xuất hiện trên trang chủ YouTube

Đây hình thức quảng cáo youtube hiển thị gồm một banner và một clip với tổng kích thước 970 x 250px đặt ở trang chủ của Youtube. Nó xuất hiện 24/24, hiển thị phù hợp trên mọi giao diện như laptop, tablet, mobile… giúp khách hàng chú ý đến nhanh chóng và click vào mẫu quảng cáo đó xem ngay.

 

3.2. Trueview in-stream ads – Quảng cáo hiển thị trong video trên YouTube

Trueview in-stream ads là hình thức chạy quảng cáo youtube hiển thị một clip quảng cáo được phát trước video người dùng cần xem và bạn có thể bỏ qua sau 5s. Mẫu quảng cáo video đó không bị giới hạn độ dài và được đặt link dẫn tới web. Hình thức quảng cáo này, sẽ chỉ phải trả tiền khi người dùng xem đến giây thứ 30.

3.3. Quảng cáo với Google display network

Hình thức quảng cáo youtube này là định dạng cho phép hiển thị banner hay văn bản lên Youtube.

Giúp xây dựng thương hiệu phát triển mở rộng tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng.

Với đa dạng kiểu hiển thị banner như: hình ảnh, text, văn bản…

Kích thước hiển thị với nhiều hình khối, đa dạng.

 

3.4. Quảng cáo với hình thức Pre-roll

Pre-roll là một loại quảng cáo có thanh cuộn cho phép người dùng có thể xem trước các quảng cáo, nó sẽ xuất hiện phía góc trên phải màn hình. Thông thường đoạn quảng cáo mở đầu dài khoảng 15 giây tiếp theo là 1 đoạn băng nội dung chất lượng cao dài từ 2 – 5 phút. Và quảng cáo cũng sẽ chỉ tính phí sau 30s xem quảng cáo.

3.5. Quảng cáo YouTube Promoted Video

Hình thức này cho phép hiển thị video quảng cáo sẽ xuất hiên cạnh các video có liên quan đến video mà người xem đang tìm kiếm đang xem. Doanh nghiệp sẽ chỉ trả tiền khi người dùng click vào quảng cáo.

Hình thức quảng cáo này sẽ lọc đối tượng khách hàng: độ tuổi, giới tính, sở thích … vì nó xuất hiện liên quan đến nội dung người dùng đang tìm kiếm.

4. Quảng cáo Youtube Ads chất lượng của Trungancorp

Bạn muốn chạy quảng cáo youtube hiệu quả, bạn muốn tìm kiếm nhiều khách hàng từ youtube vì nó có lượng người xem vô cùng lớn.

Bạn đã sử dụng dịch vụ quảng cáo Youtube mà không đạt được hiệu quả như mong muốn?

Giải pháp tốt nhất đó là bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo trên youtube tại Trungancorp. Hãy để chúng tôi giúp bạn tối ưu chiến dịch và nâng cao hiệu quả tối đa nhất. Chúng tôi có:

+ Các thủ thuật giúp bạn cài đặt các chiến dịch tối ưu nhất về ngân sách, phương pháp phân phối, tần số xuất hiện,…

+ Sử dụng các tính năng tương tác video với các thẻ nhằm mang lại trải nghiệm trực quan.

+ Lặp lại các chủ đề hiện có của thương hiệu nhiều nhất có thể, để người dùng dễ dàng liên tưởng đến thương hiệu của bạn.

+ Tạo ấn tượng mạnh về cảm xúc, bởi khách hàng sẽ nhớ lại hơn những gì họ cảm nhận hơn những gì họ đã đọc được.

Cùng nhiều yếu tố khác, giúp thương hiệu của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số bán hàng.

Trungancorp luôn lấy uy tín, chất lượng để tồn tại phát triển, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số, gia tăng thương hiệu bằng dịch vụ quảng cáo Youtube Ads, quảng cáo zalo, facebook, google,… Hiểu được sự cần thiết của Youtube trong chiến dịch Marketing hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều mình mong muốn.

Bạn hãy dừng ngay việc quảng cáo không hiệu quả lại và thay vào đó, hãy lựa chọn cho mình đơn vị quảng cáo trên Youtube chất lượng, giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với quy trình đơn giản bạn có thể đăng kí sử dụng dịch vụ dễ dàng, chi phí trọn gói cho cả 1 chiến dịch mà bạn không cần mất khoản phí nào khác.

 

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời