Instagram là một trong những dịch vụ truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới, và vì lý do chính đáng. Mục đích cốt lõi của nó, để chia sẻ ảnh với người khác, vẫn không thay đổi. Nhưng trong khi giao diện đã được tinh chỉnh và các tính năng mới xuất hiện và biến mất, bạn vẫn cần phải dựa vào các trang web của bên thứ ba nếu muốn tận dụng tối đa Instagram.

Đó là lý do tại sao Trung An Corp đã tổng hợp danh sách 7 trang web nâng cao trải nghiệm Instagram. Cho dù bạn muốn nâng cao hồ sơ của mình hoặc thu hút người khác, các trang web Instagram này sẽ giúp bạn.

Một số người là tất cả về thẩm mỹ Instagram của họ. Họ dành nhiều thời gian để chỉnh sửa ảnh của mình để chúng trông hoàn hảo trên hồ sơ của họ. Một trong những cách để làm điều đó là sử dụng băng chuyền và lưới hồ sơ Instagram.

Bạn sẽ thường nhận thấy điều này trên tài khoản thương hiệu hoặc tài khoản người nổi tiếng; họ đăng một loạt hình ảnh mà khi được xem cùng nhau trên hồ sơ của họ, chúng sẽ tạo nên một tổng thể. Hoặc một loạt hình ảnh trên một bài đăng có cùng hiệu ứng khi bạn vuốt qua.

Đừng dành nhiều thời gian mày mò trong Photoshop để cố gắng chia nhỏ một hình ảnh và sắp xếp mọi thứ một cách hoàn hảo. Thay vào đó, hãy sử dụng công cụ miễn phí của MySocialBoutique. Chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn, chọn băng chuyền hoặc lưới và chọn số lượng hình ảnh để chia nó thành. Nó miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng.

Liên quan: Cách sử dụng các lớp bản đồ Snap của Snapchat

2. iGram: Tải xuống bài đăng trên Instagram

Không dễ dàng tải xuống hình ảnh và video từ Instagram như trên các ứng dụng hoặc trang web khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không thể. Trên thực tế, thật dễ dàng nhờ iGram, cho phép bạn tải xuống ảnh, video và nội dung IGTV từ bất kỳ hồ sơ công khai nào.

Lấy URL của nội dung Instagram, dán vào iGram và sau đó bạn có thể tải xuống ở nhiều định dạng khác nhau. Nó tốt hơn nhiều so với chỉ chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại màn hình vì bạn có thể tải xuống nội dung gốc ở độ phân giải cao nhất có thể.

Không có giới hạn hoặc hình mờ. iGram hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Trong những ngày xa xưa đó, mọi người sẽ chụp ảnh, phát triển chúng và đưa chúng vào album ảnh. Ngày nay, Instagram là album ảnh của chúng tôi — bất kỳ ai cũng có thể xem tất cả những kỷ niệm của chúng tôi chỉ bằng một vài lần nhấn. Nhưng một số sự quyến rũ đã bị mất.

Các công ty như Social Print Studio nhằm giải quyết điều đó. Bạn có thể kết nối trang web trực tiếp vào Instagram của mình và sau đó tạo các bản in tùy chỉnh, tác phẩm nghệ thuật, các mục hiển thị, album và hơn thế nữa từ ảnh của bạn.

Họ tạo ra những món quà hoàn hảo hoặc chỉ là vật kỷ niệm cá nhân để nhắc nhở bạn về những thời điểm tốt đẹp khi Instagram không còn quan trọng đối với bạn.

4. Canva: Thiết kế các bài đăng trên Instagram tuyệt vời

Tất cả chúng ta đều muốn các bài đăng trên Instagram của mình trông đẹp nhất, cho dù bạn là một cá nhân đang chia sẻ những bức ảnh cá nhân với bạn bè hay một thương hiệu cho khách hàng của bạn biết về giao dịch mới nhất. Dù là gì đi nữa, Canva đã giúp bạn tạo các bài đăng trên Instagram tốt hơn.

Liên quan: Trình thay đổi giọng nói tốt nhất cho Discord là gì?

Canva có đầy đủ hàng nghìn mẫu Instagram chất lượng cao, bạn có thể tùy chỉnh trực tiếp trong trình duyệt. Bạn có thể thêm hình dạng, ảnh và nhạc với giao diện kéo và thả dễ dàng cho phép bạn cá nhân hóa hoàn toàn các mẫu.

Bạn có thể sử dụng Canva cho các bài đăng và câu chuyện trên Instagram của mình; bạn cũng có thể tạo video, bản trình bày, áp phích và hơn thế nữa, vì vậy rất có thể bạn sẽ sử dụng dịch vụ này không chỉ Instagram.

Không phải lúc nào cũng dễ dàng biết được những thẻ bắt đầu bằng # nào sẽ được đặt trên bài đăng của bạn. Bạn không muốn bài đăng của mình bị nhấn chìm bởi những người khác, nhưng bạn cũng không muốn có một thẻ bắt đầu bằng # mà không ai nhìn vào. Có rất nhiều dịch vụ khác nhau có thể giúp bạn thực hiện việc này, một trong số đó là Trình tạo Hashtag của Bigbangram.

Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể nhập một thuật ngữ chung mà bạn muốn tạo thẻ bắt đầu bằng #. Nó sẽ cung cấp cho bạn danh sách tất cả các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và hiển thị số lượng bài đăng được chỉ định cho mỗi thẻ. Bạn thậm chí có thể tải lên một bức ảnh, ảnh được phân tích cho tất cả các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp.

6. Combin: Lên lịch cho các bài đăng trên Instagram

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng lượng người theo dõi thành công trên Instagram là nhất quán với các bài đăng của bạn. Nhưng cuộc sống cản đường. Bạn không phải lúc nào cũng có mặt để đăng nội dung Instagram của mình vào thời điểm tối ưu cho sự tương tác. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng một dịch vụ để lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của mình.

Với Combin, bạn có thể lên lịch cho các bài đăng và câu chuyện trên Instagram đi ra ngoài bất cứ khi nào bạn muốn. Tải lên nội dung của bạn, viết bất kỳ chú thích nào, đặt ngày giờ và bạn đã hoàn tất. Bạn có thể ngồi lại, thư giãn và bắt đầu với mọi thứ, biết rằng nội dung Instagram của bạn sẽ hiển thị trực tuyến mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Bạn có thể sử dụng Instagram để theo dõi bạn bè và các doanh nghiệp địa phương của mình, nhưng niềm vui ở đó là ở đâu? Làm tăng thêm gia vị cho nguồn cấp dữ liệu của bạn bằng cách theo dõi những gương mặt nổi tiếng, những người sẽ không nghi ngờ gì sẽ xoa vào mặt bạn phong cách sống sang trọng mà họ dẫn đầu.

Nếu bạn không chắc nên theo dõi ai, SocialTracker có thể giúp bạn một tay. Trang web này hiển thị các tài khoản Instagram phổ biến nhất trên toàn thế giới dựa trên số lượng người theo dõi. Bạn cũng có thể nhấp vào từng tiểu sử để tìm hiểu một số số liệu thống kê thú vị — chẳng hạn như số lượng bài đăng mà người đó đã thực hiện, số lượt thích và nhận xét trung bình trên mỗi bài đăng, số lượng người theo dõi của họ đã thay đổi như thế nào mỗi ngày và hơn thế nữa.

Ngay cả khi bạn không bận tâm về việc theo dõi những người này, đó vẫn là một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về dữ liệu của Instagram và người dùng của nó.

Cải thiện trải nghiệm Instagram của bạn

Mặc dù Instagram chắc chắn là một ứng dụng xuất sắc, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể được cải thiện. Sẽ thật tuyệt nếu có thể lưu ảnh trực tiếp vào thư viện của bạn hoặc lên lịch đăng bài trực tiếp trong chính ứng dụng Instagram.

Cho đến khi có thể, các dịch vụ bên thứ ba miễn phí này luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Hãy thử và họ có thể nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm Instagram của bạn.

Đánh giá post