Crowdfire là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội có nhiều tính năng giúp bạn tăng cường sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội và tăng mức độ tương tác. Các tính năng của nó đặc biệt có lợi cho những người dùng mạng xã hội cá nhân muốn duy trì hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau mà không mất nhiều thời gian.

Bằng cách sử dụng các tính năng Crowdfire sau, bạn có thể không cần lo lắng và xử lý tất cả các tài khoản xã hội của mình một cách dễ dàng.

8 trong số các tính năng Crowdfire hữu ích nhất để thử

1. Lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội

Trong khi soạn thảo một bài đăng trên mạng xã hội, nó sẽ cung cấp cho bạn ba tùy chọn về thời gian xuất bản. Bên cạnh việc xuất bản ngay lập tức, bạn cũng có thể lên lịch vào một ngày và giờ cụ thể mà bạn chọn hoặc bạn có thể để ứng dụng xuất bản vào thời điểm tốt nhất tùy theo hoạt động của đối tượng.

Bạn cũng có thể lên lịch đăng số lượng lớn cùng một lúc vào thời gian rảnh hoặc vào cuối tuần, nghĩa là bạn không phải gián đoạn thói quen hàng ngày của mình.

Công cụ này cho phép bạn lưu các bản nháp của bài đăng và xem lại chúng bất cứ lúc nào trước khi đăng chúng. Nó cũng liệt kê các bài đăng đã xuất bản và đã lên lịch của bạn để bạn có thể theo dõi chúng. Thêm tệp CSV chứa ngày và giờ cho tất cả các bài đăng đã lên lịch và Crowdfire sẽ xuất bản chúng vào thời gian được chỉ định.

Các Lịch chính tính năng (với gói trả phí) giúp lên lịch, quản lý và di chuyển các bài đăng cho tất cả các tài khoản của bạn từ một nơi. Đối với việc lập lịch đăng bài nói chung, bạn có thể chọn thời gian tốt nhất từ ​​phía mình hoặc bạn có thể nhập múi giờ của mình và để công cụ quyết định thời gian phù hợp nhất cho bạn.

2. Hỗ trợ cho nhiều nền tảng xã hội

Số lượng phương tiện truyền thông xã hội đang gia tăng, và chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ phương tiện nào trong số đó. Tuy nhiên, việc bạn hoạt động trên tất cả các nền tảng có thể không khả thi do thiếu thời gian.

Crowdfire hỗ trợ Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram, Tiktok, YouTube và Linkedin. Ngoài ra, nó còn cung cấp hỗ trợ cho hồ sơ công ty LinkedIn. Nếu bạn là người dùng miễn phí, bạn chỉ có thể quản lý ba nền tảng mạng xã hội từ danh sách này.

Nếu bạn muốn duy trì hoạt động trên nhiều kênh, nhưng không có đủ thời gian để dành riêng cho từng kênh, thì tính năng này sẽ là cứu cánh cho bạn. Thêm các kênh mà bạn muốn hoạt động và bắt đầu đăng các kênh đó ngay lập tức.

Liên quan: Cách tổ chức sự kiện trong AltspaceVR

3. Nội dung tuyển chọn

Không phải lúc nào bạn cũng phải viết điều gì đó độc đáo trên mạng xã hội. Chia sẻ tin tức, bài viết và hình ảnh cũng có hiệu quả như nhau trong việc thu hút sự quan tâm của khán giả. Crowdfire làm cho nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn với các tính năng của nó như Điều chỉnh bài viết và Quản lý hình ảnh.

Chuyển đến tab Quản lý nội dung và chọn các chủ đề bạn chọn. Bạn cũng có thể chọn một chủ đề rộng lớn như Nghệ thuật, và công cụ này sẽ đề xuất nhiều chủ đề phụ hoặc chủ đề liên quan. Sau đó, chọn các chủ đề chính xác và chuyển đến phần Bài viết hoặc Hình ảnh.

Bây giờ, bạn sẽ thấy một số bài báo và hình ảnh thịnh hành về chủ đề bạn đã chọn. Bấm vào Chia sẻ để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội ưa thích của bạn. Như vậy, bạn sẽ có mặt trên mạng xã hội thường xuyên mà không cần phải viết bài từ đầu.

Bạn cũng có thể kết nối các tài khoản của mình trên các blog khác nhau (WordPress, Phương tiện), các trang web video (YouTube, Vimeo) và các trang web thương mại điện tử (Shopify, Etsy) để lên lịch cho bất kỳ bài đăng mới nào lên mạng xã hội của bạn trực tiếp từ Crowdfire.

4. Nguồn cấp RSS từ các blog và trang web khác

Nếu có một số trang web hoặc blog xuất bản các tác phẩm mà bạn quan tâm, hãy sử dụng tính năng nguồn cấp dữ liệu RSS của Crowdfire (với gói trả phí) để đưa tất cả chúng vào bảng điều khiển công cụ. Thêm bất kỳ địa chỉ trang web nào và nếu trang web đó cho phép, bạn có thể xem tất cả các bài đăng của trang web đó trong công cụ này.

Bạn không cần phải thường xuyên truy cập các trang web đó một cách riêng biệt để kiểm tra xem họ có xuất bản bất kỳ bài báo mới nào hay không. Nguồn cấp dữ liệu này sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ bài đăng mới nhất nào trên trang web đó và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Do đó, bạn có thể trực tiếp chia sẻ chúng trên các tài khoản xã hội của mình.

5. Đề xuất về Hashtag

Ngày nay, hashtag là phương tiện truyền thông xã hội quan trọng. Việc gắn nhãn nội dung cụ thể và ngắn gọn này giúp người dùng tìm thấy các bài đăng có liên quan về một chủ đề. Nếu bạn muốn bài đăng của mình tiếp cận nhiều người hơn trên bất kỳ kênh xã hội nào, bạn cần thêm một số thẻ bắt đầu bằng # đang diễn ra.

Khi bạn bắt đầu viết một bài đăng từ công cụ Crowdfire, nó sẽ đề xuất một danh sách các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp. Công cụ này hiển thị tất cả các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành về các chủ đề bạn đã chọn.

Kiểm tra số liệu phân tích là điều cần thiết nếu bạn muốn phát triển tài khoản mạng xã hội của mình, bất kể nền tảng bạn sử dụng là gì.

Tính năng Phân tích của Crowdfire đủ để cung cấp thông tin hiệu suất xã hội đầy đủ của bạn chỉ trong một cú nhấp chuột. Nó có thể hiển thị dữ liệu cơ bản từ các tài khoản xã hội của bạn trên Instagram, các trang Facebook, Twitter, Pinterest, hồ sơ công ty LinkedIn và Youtube.

Liên quan: Cách sử dụng Chế độ biến mất trên Instagram

Phân tích nâng cao sẽ cho phép bạn theo dõi dữ liệu hiệu suất trên mạng xã hội của ngày hôm qua, bảy ngày, 30 ngày, 90 ngày hoặc bất kỳ phạm vi ngày tùy chỉnh nào khác. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể so sánh dữ liệu xã hội của mình với các khoảng thời gian trước đó trong công cụ này. Bạn có thể sử dụng Phân tích nâng cao tính năng cho các tài khoản xã hội tương tự được đề cập ở trên.

Nếu bạn là quản trị viên của một trang Facebook, bạn cũng có thể thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh. Nó sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp những ý tưởng nội dung độc đáo cho trang của bạn. Ngoài những điều này, công cụ còn cung cấp trình tạo báo cáo tùy chỉnh. Bạn có thể tạo báo cáo phân tích tùy chỉnh của phạm vi thời gian ưa thích với điều này.

7. Theo dõi các đề cập trên mạng xã hội

Hãy tưởng tượng bạn có năm tài khoản xã hội và bạn đăng tổng cộng 15 bài đăng trong một ngày. Bây giờ, không thể kiểm tra từng bình luận của tất cả các bài đăng này. Mặc dù không phải tất cả các nhận xét đều dành cho bạn, nhưng việc bỏ lỡ các đề cập không phải là điều bạn muốn, nếu bạn muốn có một mối quan hệ hấp dẫn với khán giả của mình.

Với Crowdfire Mentions (với gói trả phí), việc theo dõi các lượt đề cập đến tất cả các tài khoản xã hội của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ nhận được tất cả các đề cập trong Hộp thư đến của bảng điều khiển Crowdfire. Điều tốt nhất về tính năng này là, nó hiển thị tổng số lượt đề cập với các lượt đề cập đang chờ xử lý và đã đóng. Do đó, bạn có thể theo dõi những đề cập bạn đã trả lời và những đề cập bạn đã không trả lời.

8. Nghe trên web

Các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội và internet tạo ra một lượng lớn dữ liệu phi cấu trúc. Nếu bạn coi trọng sự hiện diện trên mạng xã hội, bạn cần xác định và đánh giá những gì người khác đang nói về bạn. Phương tiện truyền thông xã hội hoặc nghe web là một công cụ thông minh quan trọng để có được những hiểu biết sâu sắc về khán giả của bạn.

Các Nghe trên web tính năng (với gói trả phí) của Crowdfire cho bạn biết có bao nhiêu người đã đề cập đến bạn hoặc thương hiệu của bạn trong một khung thời gian. Nó cũng thông báo cho bạn những thông tin như các cuộc thảo luận tích cực và tiêu cực, phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội, các tương tác, v.v.

Nếu bạn có lối sống bận rộn, việc quản lý nhiều tài khoản xã hội có thể là một thách thức. May mắn thay, việc quản lý tài khoản dễ dàng hơn nhiều so với trước đây — phần lớn nhờ vào các công cụ chuyên dụng để hỗ trợ việc này.

Bằng cách sử dụng các tính năng Crowdfire được đề cập ở trên qua bài viết của Trung An Corp, bạn có thể tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của mình và duy trì dòng thời gian trên mạng xã hội của bạn

Đánh giá post