Danh sách Twitter có thể hữu ích, nhưng sẽ hữu ích khi kiểm tra danh sách bạn đang ở và xóa bản thân khỏi danh sách mà bạn không muốn đưa vào.

Danh sách Twitter là một cách tuyệt vời để cập nhật các tài khoản mà bạn quan tâm. Lợi thế của danh sách là bạn có thể chỉ theo dõi các tài khoản được chọn thay vì chìm đắm trong hàng nghìn tweet trên dòng thời gian thông thường của bạn. Và bạn không cần phải theo dõi tài khoản để thêm nó vào danh sách của mình.

Khả năng cao là bạn cũng có tên trong danh sách Twitter của ai đó, nhưng làm thế nào bạn có thể biết được? Trung An Corp sẽ chỉ cho bạn cách xem danh sách Twitter bạn đang ở trong bài viết này.

Danh sách Twitter là gì?

Danh sách trên Twitter là một tính năng tiện dụng cho phép bạn sắp xếp một dòng thời gian tùy chỉnh. Danh sách Twitter cung cấp cho bạn quyền kiểm soát những gì bạn thấy, không giống như dòng thời gian thông thường, chứa hỗn hợp thông tin khác nhau. Điều này bao gồm những người bạn theo dõi và các đề xuất mà thuật toán của Twitter cho rằng bạn có thể thấy thú vị.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể ghim danh sách Twitter yêu thích của mình lên trên dòng thời gian chính để tạo dòng thời gian phụ dễ dàng truy cập. Đó là một trong những lý do chính tại sao bạn nên sử dụng Twitter Lists ngay từ đầu.

Trên Twitter, bạn có thể tham gia các danh sách và tạo danh sách của riêng mình, và bất kỳ ai khác cũng vậy. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình nằm trong danh sách của ai đó trên Twitter.

Liên quan: Cách xóa kênh hoặc nhóm Telegram của bạn

Làm thế nào để biết bạn đang sử dụng danh sách Twitter nào

Bất kỳ ai cũng có thể thêm bạn vào danh sách của họ trên Twitter. Điều tốt là bạn sẽ biết khi nào họ làm. Nhưng nhược điểm là Twitter sẽ không cho bạn biết nếu ai đó đã thêm bạn vào danh sách riêng tư. Như vậy, bạn có thể nằm trong danh sách mà bạn không muốn trở thành thành viên.

Và tệ hơn nữa là ai đó có thể sử dụng tính năng này để quấy rối bạn. Nhưng đừng băn khoăn; điều đó sẽ không khiến bạn từ bỏ Twitter hoàn toàn.

Twitter có một tính năng cho phép bạn xem tất cả các danh sách mà bạn là thành viên. Bạn có thể xem các danh sách mà bạn là thành viên trên Twitter thông qua web hoặc các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra trên cả hai nền tảng.

Nếu bạn đang sử dụng Twitter trên web, hãy làm theo các bước sau:

  1. Nhấp chuột Danh sách từ thanh menu bên trái.
  2. Trong trang Danh sách, hãy nhấn vào menu ba chấm ở góc trên bên phải.
  3. Lựa chọn Danh sách bạn đang sử dụng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể có tất cả các danh sách mà bạn là thành viên.

Trên Android và iOS, hãy làm theo các bước sau:

  1. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái.
  2. Vô nhẹ Danh sách và chọn menu ba chấm ở góc trên bên phải.
  3. Cuối cùng, chạm vào Danh sách bạn đang ở để xem bạn là thành viên của danh sách Twitter nào.

Đó là cách bạn kiểm tra tất cả danh sách mà bạn đã được thêm vào.

Đọc tiếp để khám phá cách xóa chính bạn khỏi các danh sách này ..

Cách xóa bản thân khỏi danh sách trên Twitter

Muốn xóa bỏ chính mình thì chỉ có một cách duy nhất là làm được. Đó là bằng cách chặn người tạo danh sách, theo hỗ trợ của Twitter.

Để xóa chính bạn khỏi danh sách bằng cách chặn người tạo, hãy làm theo các bước sau:

  1. Chọn danh sách Twitter mà bạn muốn xóa chính mình.
  2. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của trang danh sách.
  3. Lựa chọn Chặn @creatorname.
  4. Vô nhẹ Khối và lặp lại để xác nhận. Điều này sẽ xóa bạn khỏi danh sách đó ngay lập tức.

Nếu không muốn chặn vĩnh viễn người tạo danh sách, bạn có thể bỏ chặn họ sau đó. Nhưng nếu bạn làm điều này, họ vẫn có thể thêm bạn vào danh sách của họ trong tương lai.

Liên quan: Cách thay đổi tên người dùng Twitter của bạn

Xóa bản thân khỏi danh sách Twitter

Việc xóa bản thân khỏi danh sách bạn đang ở không phải là sự kiện chỉ diễn ra một lần. Bạn nên thường xuyên kiểm tra xem mình thuộc danh sách nào. Danh sách Twitter là một cách tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm Twitter của bạn.

Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian vì bạn không phải sàng lọc hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn tweet để tìm thông tin liên quan. Nhưng bạn cũng muốn đảm bảo rằng mình không nằm trong danh sách mà bạn không muốn tham gia.

Đánh giá post