Hối tiếc khi mua Discord? Đừng lo lắng, rất dễ để được hoàn lại tiền, nhưng bạn cần phải nhanh chóng hành động. Đây là cách hoàn trả bất cứ thứ gì trên Discord.

Bạn có thể vui vẻ sử dụng Discord miễn phí, mặc dù bạn có thể muốn nâng cao trải nghiệm với Discord Nitro. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thích Discord Nitro? Bạn có thể được hoàn lại tiền không?

Trung An Corp sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chính sách hoàn lại tiền của Discord và cách lấy lại tiền của bạn.

Chính sách hoàn lại tiền của Discord là gì?

Nếu bạn hối tiếc về giao dịch mua Discord của mình, như Discord Nitro hoặc Server Boost, bạn có năm ngày kể từ ngày mua để gửi yêu cầu hoàn lại tiền của mình. Bất kỳ thời gian nào lâu hơn thời gian này và Discord sẽ không hoàn lại tiền, không có ngoại lệ.

Điều này cũng áp dụng cho việc mua quà tặng Discord. Tuy nhiên, sau khi ai đó yêu cầu quà tặng, món quà đó không còn đủ điều kiện để được hoàn lại tiền.

Discord cung cấp các khoản hoàn trả này trên cơ sở một lần. Như vậy, bạn sẽ không mất tiền khi mua Discord Nitro và liên tục hoàn tiền.

Liên quan: Cách khắc phục sự cố chia sẻ màn hình trên Discord

Nếu mua qua thiết bị iOS, bạn cần yêu cầu hoàn lại tiền qua App Store. Thông tin chi tiết về điều đó có thể được tìm thấy thông qua bộ phận hỗ trợ của Apple.

Cách yêu cầu hoàn lại tiền khi có sự bất hòa

Để yêu cầu hoàn lại tiền cho bất kỳ giao dịch mua nào, bạn cần gửi yêu cầu đến bộ phận hỗ trợ của Discord.

Trên Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? thả xuống, chọn Thanh toán. Trên Loại vấn đề thanh toán? thả xuống, chọn sản phẩm bạn muốn hoàn lại tiền.

Điền vào phần còn lại của biểu mẫu và giải thích ngắn gọn lý do bạn muốn được hoàn lại tiền. Đảm bảo sử dụng địa chỉ email được liên kết với tài khoản Discord của bạn.

Bạn sẽ nhận được email trả lời tự động từ Discord. Đọc kỹ email vì bạn sẽ cần trả lời kèm theo một số thông tin. Ví dụ: nếu bạn đang yêu cầu hoàn lại tiền quà tặng, bạn sẽ phải nói những điều như:

Tôi xác nhận rằng tôi muốn nhận được tiền hoàn lại cho tài khoản của tôi được liên kết với [your email address@email.com] và [gift link].

Sau khi hoàn tất, đại diện Discord sẽ phản hồi để xác nhận hoặc từ chối khoản tiền hoàn lại của bạn.

Liên quan: Cách tìm kiếm thông qua Tweet của người dùng trên Twitter

Tận hưởng tư cách thành viên Discord Nitro của bạn

Hy vọng rằng bạn không hối tiếc khi mua Discord của mình đến mức bạn muốn hoàn lại tiền. Nhưng nếu bạn làm vậy, bây giờ bạn biết các bước cần thực hiện.

Discord Nitro đi kèm với nhiều đặc quyền, bao gồm hỗ trợ hình đại diện hoạt hình, biểu ngữ tiểu sử và biểu tượng cảm xúc trên nhiều máy chủ.

Đánh giá post