“Mạng xã hội dành cho nghệ sĩ” hiện cung cấp cho bạn tùy chọn hoạt động trong bóng tối.

Hai nền tảng tập trung vào nghệ thuật lớn nhất trên internet hiện nay có lẽ là DeviantArt và ArtStation, nhưng chúng có thể có sự cạnh tranh mới trong Artfol.

Đặc biệt là vì có vẻ như các nhà phát triển của Artfol liên hệ với cộng đồng của nó nhiều hơn đáng kể — ít nhất, nếu bạn xem thay đổi mới nhất của ứng dụng làm bằng chứng.

Bây giờ bạn có thể sử dụng Artfol trong Chế độ tối

Tài khoản Twitter chính thức cho Artfol (@artfolapp) đã thông báo rằng cả ứng dụng iOS và Android hiện đều có chế độ tối trên Artfol. Nếu giao diện chủ yếu là màu trắng không thu hút bạn, thì việc tắt đèn sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

Kể từ khi Artfol phát hành, người dùng đã đưa ra các đề xuất để giúp cải thiện nền tảng và chế độ tối dễ dàng là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất.

Artfol đã có mặt trên các thiết bị iOS vào giữa tháng 4 sau nhiều tháng thử nghiệm người dùng riêng tư. Vào thời điểm đó, có vẻ như người dùng Android chỉ có quyền truy cập vào phiên bản “truy cập sớm” của ứng dụng, nhưng tại thời điểm viết bài, Artfol đã được cập nhật lên phiên bản 2.1.9 trên cả hai hệ điều hành.

Xem thêm: Chỉ số YouTube mới cho người sáng tạo biết họ đang kiếm được bao nhiêu tiền

Cách kích hoạt Chế độ tối trên Artfol

Thích giao diện người dùng tối hơn thích giao diện sáng sủa? Làm theo các bước sau để bật chế độ tối trong ứng dụng Artfol.

  1. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của NhàPhát hiện, hoặc Thông báo chuyển hướng.
  2. Mở menu thả xuống bằng cách nhấn vào nút menu (trông giống như hai đường màu trắng bên trong hình tròn bán trong suốt) ở góc trên cùng bên phải.
  3. Vô nhẹ Cài đặt ứng dụng.
  4. Đánh dấu vào vòng tròn bên cạnh Chế độ tối Bên dưới Sở thích phần.

Sự phổ biến ngày càng tăng của Chế độ bóng tối

Trong những năm qua, chế độ tối đã trở thành một tính năng thiết yếu trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn sử dụng trong thời gian dài. Ví dụ: YouTube và Twitter đã có các chủ đề tối tùy chọn trong một thời gian.

Trong số các mạng xã hội tại thời điểm viết bài, Snapchat là mạng gần đây nhất bắt đầu xu hướng chế độ tối. Chúng ta có thể sớm thấy Facebook làm theo, vì chúng ta biết rằng Facebook đã bắt đầu thử nghiệm chế độ tối vào tháng 11 năm ngoái.

Có liên quan: Các tìm kiếm hàng đầu trên YouTube trong năm nay

Artfol từ từ trở nên ấn tượng hơn

Nếu bạn đang muốn thử (tương đối) nền tảng nghệ thuật mới, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để bắt đầu với Artfol.

Artfol không chỉ được xây dựng chủ yếu dựa trên phản hồi của người dùng mà còn giải quyết rất nhiều vấn đề đang xảy ra với nhiều đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó (ví dụ như giao diện không thoải mái hoặc khó hiểu, thiếu sự tham gia tích cực của người dùng, v.v.).

Điều đó nói rằng, ứng dụng hiện không cung cấp cho bạn tùy chọn xóa tài khoản Artfol của bạn sau khi bạn đã tạo. Hồ sơ của bạn sẽ vẫn duy trì, ngay cả khi bạn đã xóa tất cả các tác phẩm mình đã tải lên và ngừng sử dụng ứng dụng.

Hãy chia sẻ nếu bạn thích bài viết này của Trung An Corp nhé

Đánh giá post