Telegram là một trong những nền tảng mạng xã hội tốt nhất để tạo các nhóm lớn. Với bản cập nhật gần đây, bạn có thể thêm tối đa 200.000 người vào một nhóm. Quản trị viên có thể liên tục duy trì lịch sử trò chuyện nhóm và cũng có thể thêm quản trị viên với các quyền khác nhau. Telegram cũng có một số tính năng độc đáo như chỉnh sửa tin nhắn đã gửi, tin nhắn được ghim, thẻ bắt đầu bằng #, tùy chỉnh qua bot, v.v. Ngoài ra, nhóm Telegram tốt hơn WhatsApp hoặc các nhóm ứng dụng khác vì bạn có thể gửi tệp lớn lên đến 1,5 GB một cách dễ dàng.

Bạn có thể thêm những người trong nhóm Telegram có trong danh sách liên hệ của mình hoặc bạn có thể khiến mọi người tham gia nhóm bằng liên kết nhóm Telegram.

Vậy cách lấy link telegram như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

Cách lấy link telegram

Việc lấy Link trên Telegram giúp bạn có thể mời bạn bè, người thân tham gia vào nhóm chat của mình cực dễ dàng. Đối với môi trường doanh nghiệp, nhóm chat có thể lên đến vài chục người thì việc lấy link nhóm chat sẽ giúp bạn mời người tham gia vào nhóm nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhận liên kết mời nhóm Telegram nếu bạn là chủ sở hữu nhóm đó

Cung cấp quyền truy cập

1. Mở nhóm Telegram mà bạn sở hữu và nhóm mà bạn muốn thêm người vào. Sau khi mở nhóm, hãy nhấn vào tên của nhóm ở trên cùng.

2. Ở đó, bạn sẽ thấy danh sách các thành viên hiện có trong nhóm. Trên đó, chọn tùy chọn Thêm thành viên.

3. Trong bước tiếp theo, hãy nhấn vào Mời vào nhóm qua liên kết  ở trên cùng.

4. Bây giờ, liên kết để tham gia nhóm Telegram của bạn sẽ hiển thị cho bạn. Bạn có thể sao chép liên kết bằng cách nhấn vào liên kết đó hoặc bằng cách nhấn vào tùy chọn Sao chép liên kết . Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết trực tiếp mà không cần sao chép. Nhấn vào Chia sẻ liên kết và các tùy chọn sẽ bật lên để chia sẻ liên kết bằng các mạng xã hội và ứng dụng khác nhau như WhatsApp, Twitter, Instagram Direct, Messenger, Gmail hoặc qua tin nhắn văn bản và thậm chí trên chính Telegram.

5. Nếu thay vì Chia sẻ liên kết bạn đã nhấn vào Sao chép liên kết , thì bạn có thể gửi liên kết cho bạn bè của mình theo cách bạn muốn và họ sẽ có thể tham gia nhóm của bạn nếu họ đang hoạt động trên Telegram.

Cách lấy link Telegram trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào vào tên nhóm chat Telegram.

Bước 2: Nhấn vào mục Add > Click vào Invite to Group via Link.

Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy chọn Copy Link để sao chép link gửi cho người muốn mời vài nhóm chat.

Cách lấy Link trên Telegram của bản thân.

  1. Chỉ cần truy cập Telegram / Nhấp vào ba thanh ngang / Nhấp vào Cài đặt / Bí danh.
  2. Nếu bạn chưa có Bí danh, đây là lúc để tạo.
  3. Ví dụ (@abcdef) thêm thông tin sau vào URL tùy chỉnh của bạn:
    http://t.me/abcdef
  4. Sao chép và gửi URL này đến các địa chỉ liên hệ mong muốn của bạn.

Thu hồi liên kết mời nhóm

Nếu bạn thấy một số người không cần thiết tham gia nhóm Telegram của mình và điều đó thực sự làm phiền bạn, thì Telegram có giải pháp cho vấn đề của bạn. Sử dụng tùy chọn Thu hồi liên kết , bạn có thể vô hiệu hóa liên kết đã tạo trước đó đã được lan truyền cho những người dùng khác và liên kết mới cho nhóm của bạn sẽ được Telegram tạo tự động. Bây giờ những người có quyền truy cập vào liên kết nhóm cũ sẽ không thể tham gia bằng liên kết đó.

Nhận liên kết nhóm Telegram mà bạn không sở hữu

Việc lấy liên kết Telegram cho các nhóm không thuộc sở hữu của bạn thực sự rất dễ dàng và khá giống với phương pháp trên. Vì vậy, đây là các bước để lấy liên kết của các nhóm mà bạn không phải là chủ sở hữu.

1. Khởi chạy ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn và mở nhóm mà bạn cần liên kết.

2. Sau đó, nhấn vào tên của nhóm được cung cấp ở trên cùng.

3. Bây giờ bạn có thể thấy liên kết Mời, ngay phía trên tùy chọn Thông báo. Nhấn và giữ liên kết để sao chép nó hoặc chạm một lần để chia sẻ nó bằng các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.

Phương pháp này sẽ được áp dụng cho bất kỳ nhóm Telegram nào. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể làm cho phương pháp này hoạt động cho các kênh Telegram và chia sẻ nó với người thân yêu của bạn một lần.

Có thể thấy việc lấy link trên Telegram không quá khó khăn và cực kì dễ dàng thực hiện được. Quy trình tổng thể tương tự như cách lấy link trên FB hay zalo.

Trungancorp hy vọng rằng bây giờ bạn biết cách lấy link telegram và sử dụng chúng để mời mọi người cùng tham gia trò chuyện. Telegram là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ, gửi các tệp lớn trực tiếp từ máy tính, bạn cũng có thể sử dụng Telegram trên PC hoặc Mac của mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Telegram Groups hoặc các tính năng khác, bạn có thể hỏi chúng tôi trong phần nhận xét.

Đừng quên chia sẻ bài viết đến người thân bạn bè của mình nếu thấy nó hữu ích nhé, cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Trungancorp.

5/5 - (1 bình chọn)