Facebook đã giới thiệu một cách để các nhà xuất bản tăng lượng khán giả của họ bằng một tính năng mới có tên là Thẻ tác giả. Khi được triển khai trên một trang web, Thẻ tác giả cho phép mọi người dễ dàng theo dõi tác giả của một phần nội dung mà họ tìm thấy trên Facebook. Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ cho bạn biết Cách tăng lượng khán giả trên Facebook của bạn

Cách cho các nhà xuất bản tăng lượng khán giả trên Facebook của họ

Thẻ tác giả được tích hợp trong phần xem trước của câu chuyện trong nguồn cấp tin tức – các thẻ liên kết đến trang Facebook hoặc hồ sơ của tác giả cùng với tùy chọn theo dõi.

Khi ai đó nhấp vào một phần nội dung và sau đó quay lại Facebook, bản xem trước vừa được nhấp vào sẽ hiển thị nút Theo dõi hoặc Thích tương ứng với trang hoặc hồ sơ của tác giả.

Với tính năng mới này, nhà xuất bản có cơ hội tăng lượng khán giả của họ với những người theo dõi thực sự tương tác với nội dung của họ. Với kết nối được thực hiện trên Facebook, các nhà xuất bản có thể nuôi dưỡng kết nối đó thành một điều gì đó có ý nghĩa hơn bằng cuộc trò chuyện trực tiếp, Hỏi và Đáp, v.v.

Xem thêm: Xây dựng đối tượng Facebook tùy chỉnh để quảng cáo

Cách triển khai thẻ tác giả trên Facebook

Những người bị đe dọa bởi ý nghĩ thêm mã tùy chỉnh vào trang web của họ sẽ rất vui khi biết đó thực sự là một việc đơn giản để làm. Chỉ một dòng mã trong thẻ tiêu đề là tất cả những gì cần thiết.

Nếu mục tiêu của bạn là tạo lượng người theo dõi trên trang Facebook cá nhân, bạn cần đảm bảo rằng tùy chọn để người khác theo dõi bạn đã được bật. Nếu mục tiêu của bạn là tạo lượng người theo dõi trên trang Facebook thì không cần thực hiện thêm bước nào.

Thẻ Tác giả của Facebook hiện đã hoạt động để mọi người bắt đầu sử dụng.

Xem thêm: Cách xóa nhóm Facebook

Đánh giá post