Ngày nay việc hack like facebook trên điện thoại xảy ra càng lúc càng phổ biến hơn. Nhờ những thủ thuật hack like mà facebook cá nhân của bạn có thể có thêm nhiều lượt tương tác hơn.

Dẫu vậy, chẳng phải người nào cũng biết cách hack like facebook trên điện thoại một cách hữu hiệu.

Ý thức được điều này, Trungancorp xin chia sẻ đến các bạn thông tin ngắn bên dưới đây để biết cách hack like facebook trên điện thoại một cách nhanh chóng nhất. Nào cùng tham khảo bài viết nhé.

 

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

1. Mục tiêu của việc hack like facebook trên điện thoại.


Hack like facebook trên điện thoại là một trong nhiều thủ thuật mạng xã hội, hỗ trợ tài khoản mạng xã hội có thêm nhiều tương tác hơn.

Với một lượng like lớn cho trang cá nhân hay fanpage sẽ hỗ trợ trang của bạn xây dựng được sự được đánh giá cao, cùng nhiều người quen, nhiều người thân hỗ trợ việc mua bán sản phẩm được thuận lợi hơn.

Những điểm lợi của việc hack like facebook trên điện thoại như:

Tăng lượt tương tác tự nhiên: Bài viết nhiều like được Facebook đánh giá cao và tăng tỷ lệ phân phối trên Newfeed, watching. Nhờ vậy, bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng lượt tương tác tự nhiên.

Làm cho bạn nổi tiếng hơn, có thêm nhiều fan hâm mộ hơn dựa vào lượt like và share khủng.
Làm cho bạn thắng các giải do người xem bầu chọn qua mạng trên mạng xã hội facebook, hoặc những trang mạng internet khác. Điều đó đem đến nhiều ưu thế cho bạn trong các giải đấu.

Hack likefacebook trên điện thoại đem đến nhiều quyền lợi với sản phẩm bạn muốn quảng bá. Có rất nhiều lượt like, share thì trang fanpage sẽ được uy tín hơn, có đông đảo người xem hơn. Từ đó đến gần được đông đảo mọi người, nhiều người tiêu dùng mục tiêu, mua bán sản phẩm trở nên suôn sẻ hơn.

2. Cách Hack Like Facebook Bằng Điện Thoại.

Cách 1:

Đây là cách mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Với cách hack like này bạn cần thực hiện lần lượt theo các bước sau.

Bước 1: Bạn lên CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng có tên là Auto-Liker. Đây chính là phần mềm hoàn toàn miễn phí và rất dễ tải từ trên điện thoại xuống.

Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, bạn cần thực hiện các bước đăng ký tài khoản, cũng như chấp nhận các điều khoản từ phần mềm.

Bước 3: Nhấn vào nút like trên ứng dụng, sau đó chỉ việc ngồi đợi kết quả.

Cách 2:

Hack like bằng điện thoại bằng cách truy cập vào trang hacklike.vn

Bước 1: Bật chế độ “người theo dõi” trên trang facebook có ý định hack like

Để hack like bằng điện thoại bước tiên quyết bạn cần tiến hành là bật chế độ “người theo dõi” trên trang facebook. Rất đơn giản khi bạn chỉ cần thực hiện các thao tác:

Click đăng nhập vào trang facebook và chọn “cài đặt tài khoản”. Tiếp tục click “người theo dõi”. Lúc này giao diện, mới sẽ xuất hiện với thông báo “ai có thể theo dõi tôi”. Bạn click vào “mọi người” để cho phép tất cả người dùng facebook đều có thể xem bài viết của bạn. Không phân biệt bạn bè kết bạn hay không.

Bật chế độ người theo dõi

Tuy nhiên bạn lưu ý để bật chế độ này thì yêu cầu tiên quyết là chủ trang facebook phải đủ 18 tuổi. Do đó nếu bạn sử dụng năm sinh đăng ký facebook chưa đáp ứng điều kiện thì không thể hack like. Vậy trong trường hợp này bạn nên điều chỉnh năm sinh đăng ký tài khoản facebook của mình. Như thế là mọi chuyện sẽ được giải quyết và bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Đăng nhập vào trang hacklike.vn

Sau khi hoàn tất bước 1 bạn hãy tiến hành bước đăng nhập vào trang hacklike. Rất đơn giản bạn hãy sử dụng điện thoại để truy cập “hacklive.vn” hoặc haylike.net. Tiếp đó bạn sẽ thấy hàng loạt các tính năng miễn phí hiện ra. Bao gồm như:

Cần tăng like/ cảm xúc

Cần tăng bình luận comment

Cần tăng chia sẻ

Tăng mắt/Views Video

Tăng sub – friends

Công cụ hay…

*Lựa chọn tính năng tăng like

Bước 3: Tiếp tục thực hiện các thao tác hướng dẫn của trang hacklike.vn

Bước 4: Nhập mã captcha token để hack like

Sau khi lấy được mã captcha token của tài khoản facebook thì bước cuối trong cách hack like bằng điện thoại rất đơn giản. Bạn chỉ cần lick vào trang ảnh/ bài đăng trên facebook cần tăng like. Tiếp đó, bạn nhập mã captcha token để tăng like thành công.

Trên đây là tổng hợp các phương háp cũng như Cách Hack Like Facebook đơn giản trên điện thoại mà Trungancorp muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về bài viết Cách hack like trên facebook bằng điện thoại hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau.

Nếu bạn đã thử các phương pháp trên nhưng vẫn chưa có được sự chú ý của khách hàng và chưa có được số lượng like như mong đợi các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp mua like, tăng like uy tín tại Trungancorp, với dịch vụ này các bạn sẽ nhanh chóng có được số lượng like như ý và có khả năng tăng doanh thu cho cửa hàng nếu bạn đang là một nhà kinh doanh online trên nền tảng facebook.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn có thể hack like thành công với những cách trên. Nếu thấy bài viết hữu ích và giá trị hãy vote cho chúng tôi 5 sao. Xin cảm ơn!

 

5/5 - (1 bình chọn)