Truyền thông xã hội. Nó thú vị, gây tranh cãi và phổ biến. Đó là một phần không thể phủ nhận của lối sống hiện đại. Nhưng mạng xã hội không chỉ có những bức ảnh kỳ nghỉ hấp dẫn, những cuộc trò chuyện đêm khuya với BFFL của bạn và những bức ảnh GIF vui nhộn. Nó cũng là một khổng lồ nền tảng kinh doanh. Với 3,8 tỷ người dùng, đây là nơi hoàn hảo để tiếp cận khách hàng tiềm năng và đối tượng của bạn. Đó là, nếu bạn làm đúng. Nhưng rất nhiều thứ có thể xảy ra với thương hiệu của bạn trên mạng xã hội. Một số trong số chúng có thể là những con gaffes khủng khiếp. Những người khác có thể là những sai lầm dường như rất nhỏ thực sự làm tạo ra sự khác biệt lớn về cách mọi người nhìn nhận thương hiệu của bạn. Ví dụ: đặt sai kích thước hình ảnh trên mạng xã hội, và hồ sơ doanh nghiệp của bạn trông sẽ thiếu chuyên nghiệp và kém hấp dẫn. Các tin xấu? Không có hai nền tảng xã hội nào có các quy tắc chính xác giống nhau về kích thước hình ảnh. Tin tốt? Trung An Corp đã đưa ra một hướng dẫn được cập nhật hoàn toàn về cách định kích thước hình ảnh trên mạng xã hội cho các mạng xã hội quan trọng. Nó đây.

Hướng dẫn cơ bản về định cỡ hình ảnh trên mạng xã hội

Kích thước được đề cập dưới đây là yêu cầu tối thiểu để có hình ảnh chất lượng cao. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể tăng cao hơn, tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng. Xem thêm: Reddit tiết lộ công khai chi tiết quảng cáo chính trị

Kích thước hình ảnh Facebook

Kích thước hình ảnh Facebook 2020 Trên tài khoản doanh nghiệp của bạn trên Facebook, bạn không nên sử dụng cùng một kích thước cho tất cả các ảnh của mình. Mỗi hình ảnh yêu cầu một kích thước cụ thể để hoạt động tốt.

Ảnh đại diện Facebook của bạn

Để tránh ảnh hồ sơ bị pixel hóa, hãy đảm bảo rằng ảnh của bạn ít nhất là 180 x 180 pixel. Hãy nhớ rằng, ảnh hồ sơ Facebook được hiển thị dưới dạng làm tròn. Giữ chủ đề hoặc biểu trưng cho ảnh của bạn với “vùng an toàn” của ảnh hồ sơ để không có gì bị cắt khi bạn đăng ảnh. Ảnh đại diện Facebook

Ảnh bìa Facebook của bạn

Ảnh bìa của bạn lớn hơn nhiều so với ảnh hồ sơ của bạn, vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo nếu muốn. Tuy nhiên, kích thước lớn hơn có nghĩa là hình ảnh của bạn trông sẽ bị kéo giãn nếu độ phân giải của bạn thấp. Khi chọn ảnh bìa, hãy tìm một hình ảnh 820 x 312 điểm ảnh hoặc ở trên.

Bài đăng trên Facebook

Những hình ảnh này cực kỳ quan trọng để giúp bạn thu hút những người theo dõi. Để giữ cho chúng có chất lượng cao, hãy tải ảnh lên 1.200 x 630 pixel. Xem thêm: Instagram khác gì so với Instagram Lite

Kích thước hình ảnh trên Instagram

Kích thước hình ảnh Instagram 2020 Instagram là tất cả về vẻ đẹp và sự sáng tạo của những bức ảnh. Vì vậy, hãy hết sức cẩn thận khi tải hình ảnh lên tài khoản doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là ba nguyên tắc cần tuân theo.

Hình ảnh cá nhân của bạn

Giống như trên Facebook, ảnh hồ sơ Instagram của bạn sẽ xuất hiện tròn. Tuy nhiên, những người theo dõi bạn không thể nhấp để mở rộng hình ảnh, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng hình ảnh có thể được nhìn thấy rõ ràng. Giữ kích thước hình ảnh của bạn ở trên 110 x 110 điểm ảnh cho chất lượng tuyệt vời.

Bài đăng trên Instagram

Instagram liên tục tăng kích thước các bức ảnh của mình. Bây giờ, nó ở 1.080 x 1.080 pixel. Sau khi bạn tải lên, kích thước ảnh của bạn sẽ được thu nhỏ xuống 612 x 612. Những người theo dõi bạn cũng có thể xem họ trên hồ sơ của bạn với tư cách là Hình thu nhỏ 161 x 161 pixel.

Câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram là phù du, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên cố gắng tải lên những bức ảnh mà người xem của bạn sẽ yêu thích. Một nguyên tắc chung là giữ cho giải pháp của bạn ở trên 600 x 1.067 điểm ảnh. Tuy nhiên, bạn có thể lên cao hơn để có kết quả tốt hơn. 1.080 x 1.920 là một kích thước tuyệt vời để chụp.

Kích thước hình ảnh trên Twitter

Kích thước hình ảnh Twitter 2020 Twitter không phải là tất cả về những dòng tweet ngắn gọn, súc tích – nó cũng là về hình ảnh! Hãy ghi nhớ hai mẹo này khi tải lên Twitter.

Ảnh tiêu đề Twitter

Ảnh tiêu đề Twitter của bạn giống như ảnh bìa của bạn trên Facebook. Nó lớn hơn nhiều so với ảnh hồ sơ của bạn, cho bạn không gian để sáng tạo. Giống như ảnh bìa của bạn trên Facebook, bạn cũng nên hướng tới độ phân giải cao hơn. 1.500 x 500 pixel là một kích thước tuyệt vời để bắt đầu. Tiêu đề Twitter của Huffpost

Ảnh trong luồng

Bạn muốn làm cho bài đăng của mình mạnh mẽ hơn với hình ảnh đáng kinh ngạc? Tải lên một bức ảnh với tweet của bạn, giữ nó ở trên 440 x 220 điểm ảnh. Một tỷ lệ khung hình tốt là 2: 1.

Kích thước hình ảnh LinkedIn

Kích thước hình ảnh LinkedIn 2020 LinkedIn là nền tảng hoàn hảo cho mạng. Bạn có thể gặp gỡ các chuyên gia khác trong thị trường ngách của mình cũng như quảng bá thương hiệu của mình cho những khán giả chuyên nghiệp. Trên LinkedIn, bạn có thể có trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp. Dưới đây là các nguyên tắc cần tuân theo cho từng nguyên tắc. Trang LinkedIn Cá nhân
 • Hình ảnh hồ sơ cá nhân: 400 x 400 pixel
 • Hình nền: 1.584 x 396 pixel
Trang công ty LinkedIn
 • Logo: 300 x 300 pixel
 • Logo hình vuông: 60 x 60 pixel
 • Ảnh bìa: 1.192 x 220 điểm ảnh
 • Hình ảnh biểu ngữ: 646 x 220 điểm ảnh
 • Hình ảnh anh hùng: 1.128 x 376 điểm ảnh
 • Hình ảnh được chia sẻ: 1.104 x 736
Đây là một hồ sơ LinkedIn tuyệt vời trông như thế nào. Biểu trưng và biểu ngữ LinkedIn trên hồ sơ

Kích thước hình ảnh Pinterest

Kích thước hình ảnh Pinterest 2020 Với 335 triệu người dùng, Pinterest là một nền tảng thú vị để phát triển thương hiệu của bạn. Để bắt đầu, hãy tạo một tài khoản và thêm một ảnh hồ sơ tuyệt đẹp. Ghim các hình ảnh có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vào bảng của bạn. Dưới đây là ba điều bạn nên biết về hình ảnh trên Pinterest.
 • Pinterest sẽ tự động sử dụng ảnh hồ sơ Facebook hoặc Twitter của bạn nếu bạn đăng ký bằng một trong hai nền tảng.
 • Nếu bạn sử dụng email để đăng ký, hãy tải lên Hình ảnh 165 x 165 cho ảnh hồ sơ của bạn. Bạn có thể sử dụng JPG hoặc PNG, nhưng không tải lên bất kỳ thứ gì lớn hơn 10 MB.
 • Khi ghim hình ảnh vào bảng của bạn, bạn có thể đi nhiều như Chiều rộng 600 pixel. Vì không có giới hạn về chiều cao, hình ảnh của bạn có thể cao như bạn muốn! Hãy nhớ rằng: hình ảnh càng lớn, bạn càng tạo ra nhiều giá trị.

Kích thước hình ảnh trên YouTube

Kích thước hình ảnh trên YouTube 2020 Với sự gia tăng của xu hướng video, YouTube là một nền tảng tiếp thị tuyệt vời. Điều này có nghĩa là bạn cũng cần một hồ sơ xuất sắc để gây ấn tượng với những người theo dõi của bạn.

Hình ảnh hồ sơ trên kênh của bạn

Khi mọi người nhấp vào liên kết đến kênh của bạn, họ sẽ có thể xem ảnh hồ sơ của bạn. Đảm bảo rằng nó sắc nét và rõ ràng với 800 x 800 pixel.

Ảnh bìa kênh của bạn

Đây là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thu hút khán giả ở lại kênh của mình lâu hơn. Tin tốt là ảnh bìa này lớn – bạn có thể lên tới 1.546 x 423 pixel trước khi hình ảnh của bạn bị cắt. Ảnh bìa kênh YouTube

Giữ cho hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của bạn chuyên nghiệp với kích thước hình ảnh phù hợp

Muốn có một hồ sơ đẹp trên tất cả các mạng xã hội? Tất nhiên là bạn có! Định kích thước hình ảnh của bạn một cách chính xác cho tất cả các hồ sơ xã hội của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Khi sử dụng hình ảnh trên mạng xã hội, bạn chỉ có hai lựa chọn: Bạn có thể khiến mọi người thán phục với một hồ sơ hoàn hảo, chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể từ chối chúng bằng thứ gì đó chất lượng thấp và tầm thường. Chọn một cách khôn ngoan.
Đánh giá post