Reddit đã ra mắt Reddit Recap 2021, một bản nhìn lại năm ngoái trên một trong những trang web phổ biến nhất thế giới. Cộng đồng Reddit đã thảo luận rất nhiều về những gì đã xảy ra trong thế giới thực và trực tuyến vào năm 2021; trong một số trường hợp, Reddit là động lực đằng sau các sự kiện tin tức toàn cầu.

Hãy cùng nhìn lại Reddit Recap 2021, kỷ niệm những khoảnh khắc quan trọng của Reddit trong năm qua qua bài viết dưới đây của Trung An Corp nhé.

Reddit đã thay đổi như thế nào vào năm 2021?

Như đã nêu chi tiết trên blog Reddit, vào năm 2021 Reddit tiếp tục mở rộng ra toàn thế giới. Công ty đã mở văn phòng mới tại Canada, Úc và Đức.

Reddit từng nổi tiếng về việc hầu như không chi tiêu gì cho hoạt động tiếp thị. Năm nay, công ty dường như đã thổi toàn bộ ngân sách tiếp thị của mình vào quảng cáo Super Bowl dài 5 giây, một trong những sự kiện truyền hình được xem nhiều nhất ở Mỹ.

Reddit cũng tung ra một số tính năng mới. Chúng bao gồm Reddit Talk (tổ chức các cuộc trò chuyện âm thanh trực tiếp), Dự đoán (đặt cược vào các sự kiện và giải đấu) và CryptoSnoos (NFT có linh vật Reddit).

Liên quan: Mọi thứ bạn cần biết về đăng nhập một lần trên LinkedIn

Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng điều quan trọng về Reddit là cộng đồng của nó. Trang web sẽ không là gì nếu không có nó. Trên thực tế, Reddit có hơn 100.000 subreddits đang hoạt động.

Vào năm 2021, hơn 366 triệu bài đăng đã được tạo trên Reddit, tăng 19% so với năm trước. Trong những bài đăng đó, đã có hơn 2,3 tỷ lượt bình luận (12% YoY) và 46 tỷ lượt ủng hộ (1% YoY).

Đủ để nói rằng Reddit không có dấu hiệu chậm lại. Vì vậy, những bài đăng được ủng hộ nhiều nhất trên Reddit vào năm 2021 là gì?

  1. r / wallstreetbets: Quảng trường Thời đại ngay bây giờ (431.000 lượt ủng hộ)
  2. r / wallstreetbets: UPVOTE để mọi người thấy rằng chúng tôi đã HỖ TRỢ (322.000 lượt ủng hộ)
  3. r / wallstreetbets: Bản cập nhật GME YOLO – ngày 28 tháng 1 năm 2021 (286.000 lượt ủng hộ)
  4. r / antiwork: Tối qua xin nghỉ việc đi, rất vui khi được về nhà làm bữa sáng cho bọn trẻ và hôm nay đưa chúng đi học! Tắt để săn tìm cơ hội mới, chúc tôi may mắn 🙂 (270.000 lượt ủng hộ)
  5. r / nextfuckinglevel: Truy tìm một vụ cướp chuyển tiền. Người đàn ông có quả bóng bằng thép (258.000 lượt ủng hộ)

Không có gì ngạc nhiên khi các bài đăng trên r / wallstreetbets đã mang về tất cả các huy chương. Năm 2018, cộng đồng có 180.000 thành viên. Bây giờ, nó đã có hơn 11 triệu.

Đầu năm nay, một bài đăng trên Reddit về việc ai đó đầu tư số tiền khổng lồ vào cổ phiếu của GameStop đã bị nổ tung. Hàng nghìn người đã làm theo và bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu của GameStop, nâng giá cổ phiếu của công ty thất bại một cách ngoạn mục.

Câu chuyện lan truyền như cháy rừng, được bao phủ bởi các tổ chức tin tức trên toàn cầu, khi các thành viên Reddit tổ chức các khoản đầu tư của họ để quay trở lại Phố Wall. Đó là một câu chuyện khó tin.

Liên quan: Cách bắt đầu trong Second Life trong 10 bước đơn giản

Nhìn chung, các chủ đề phổ biến nhất trên Reddit vào năm 2021 là tiền điện tử, trò chơi, thể thao, đám cưới, sức khỏe và thể dục.

Reddit đã là ngôi nhà chung của các cộng đồng tiền điện tử trong hơn 10 năm, nhưng mối quan tâm của công chúng đối với tiền điện tử và NFT chỉ tiếp tục tăng lên. Vào năm 2021, Reddit đã chứng kiến ​​hơn 6,6 triệu lượt đề cập đến “tiền điện tử”, vì vậy việc Reddit ra mắt tính năng NFT của riêng mình là điều hiển nhiên.

Ở những nơi khác, subreddit phổ biến r / IAmA (nơi người dùng gửi bài đăng để người khác hỏi họ bất cứ điều gì) tiếp tục tổ chức các cuộc thảo luận thú vị. Trong khi các bài đăng của Todd Howard (Bethesda Game Studios) và Bill Gates đã thu hút hàng nghìn lượt ủng hộ, thì bài đăng lớn nhất lại là bài bất thường nhất: Tôi là một thợ lặn tôm hùm gần đây đã sống sót khi ở bên trong một con cá voi. AMA! Nó chỉ cho thấy rằng những trải nghiệm hoang dã của một người bình thường quan trọng hơn trên Reddit so với những gương mặt nổi tiếng.

Tương lai giữ cho Reddit là gì?

Nếu bạn sử dụng Reddit, hãy để mắt đến trang web. Vào ngày 9 tháng 12, một bản tóm tắt Reddit được cá nhân hóa sẽ đến, cho thấy những điểm nổi bật của bạn trong năm qua.

Mặc dù Reddit phổ biến ở những nơi như Vương quốc Anh, Úc và Đức, nhưng thật dễ dàng để quên rằng phần lớn khán giả của trang web là ở Hoa Kỳ. Vào năm 2022, chúng ta có thể thấy Reddit tiếp tục mở rộng toàn cầu. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: trang web sẽ tạo ra rất nhiều meme.

Đánh giá post