Bạn đã bao giờ muốn trở thành một Youtuber nổi tiếng nhưng lại e ngại vì sự cạnh tranh khốc liệt ở đó? Hãy thử cơ hội của bạn trên Vimeo! Có ít người tạo nội dung hơn trên Vimeo, nhưng bạn vẫn có thể kiếm được hàng nghìn đô la bằng cách ghi, chỉnh sửa và xuất bản các video giải trí trực tuyến!

Mặc dù YouTube là nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất, Vimeo vẫn có hơn 240 triệu người dùng hàng tháng, vì vậy bạn vẫn sẽ có rất nhiều đối thủ. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ và sản xuất nội dung chất lượng cao nếu bạn muốn nội dung của mình hiển thị trong danh sách video gợi ý do thuật toán của Vimeo tạo ra.

Sau khi bạn mua lượt xem Vimeo, video của bạn sẽ trông hấp dẫn và hợp thời hơn khi mọi người xem chúng. Mọi người sẽ nhấp vào video của bạn để xem tại sao video của bạn lại phổ biến như vậy. Vì vậy lượt xem mua view vimeo sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Mua view vimeo để tăng số lượt xem video của bạn và làm cho kênh của bạn được Vimeo đề xuất.

Nếu bạn không có khả năng hiển thị như mong muốn, tôi chắc rằng bạn sẽ yêu thích dịch vụ mua lượt xem Vimeo! Như tên gọi của nó, bạn có thể mua view vimeo video cho video của mình và bạn có thể giành được lợi thế đáng kể so với các đối thủ.

 

 

Xem thêm: Mua Play Spotify

1. Tại sao bạn nên mua view Vimeo?

Mua view cho video của bạn trên Vimeo khá hữu ích và quá trình này gần như giống với các nền tảng phát video trực tuyến khác. Khi mọi người thấy rằng bạn đã đạt được hàng nghìn lượt xem trước khi họ xem nội dung của bạn, họ sẽ tự động bắt đầu nghĩ tích cực về bạn, kênh của bạn và video của bạn.

Số lượt xem cao mà bạn nhận được không chỉ cho thấy chất lượng video của bạn mà chúng còn thể hiện giá trị trực tuyến của bạn với tư cách là người sáng tạo nội dung trên internet. Sự chú ý là tiền tệ của phương tiện truyền thông xã hội. Có nhiều lượt xem video sẽ đảm bảo rằng một phần đáng kể những người ngẫu nhiên xem nội dung của bạn sẽ kiểm tra nội dung của bạn vì sự tò mò. Và với tư cách là người sáng tạo nội dung, đó phải là thứ bạn muốn.

Logic để mua lượt xem cho video của bạn trên Vimeo về cơ bản rất đơn giản: giả sử bạn đang xem hai video về cùng một chủ đề trên nền tảng video. Một cái có 1000 lượt xem, cái còn lại 1.000.000 – bạn sẽ xem cái nào? Đúng – video có nhiều lượt xem hơn.

Vì vậy, nếu bạn mua lượt xem an toàn và bảo mật ngay từ đầu, bạn đang mang lại cho kênh của mình một khởi đầu đáng giá. Nếu có đủ lượt xem, bạn có thể lọt vào danh sách xu hướng trên Vimeo. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được liệt kê ở đây, trong danh sách này nếu số lượng người xem của bạn thực sự tốt.

Thêm một lý do nữa để mua view vimeo là khi bạn nằm trong danh sách đặc biệt này, bạn sẽ tự động nhận được rất nhiều lượt xem thực sự. Lượt xem Vimeo cũng rất quan trọng nếu bạn muốn cung cấp sản phẩm quảng cáo. Khách hàng của bạn muốn chắc chắn rằng video của bạn được nhiều người xem nhất có thể.

Việc thu hút lượt xem hữu cơ có thể mất nhiều thời gian, mặc dù bạn đã thực hiện video của mình rất chất lượng. Bạn có thể view vimeo ngay để tiết kiệm thời gian và chi phí của mình.

2. Tại sao nên mua view vimeo từ Trungancorp?

Khi bạn mua view vimeo từ Trungancorp bạn sẽ nhận được lượt xem thường xuyên, tăng người đăng ký của bạn, nhân đôi số lượt thích và nhận xét của bạn, đồng thời đạt được thành công kỹ thuật số mà bạn đã mong đợi từ lâu. Hãy nắm bắt cơ hội này và thấy sự khác biệt.

Mở rộng view vimeo của bạn và thu được nhiều lượt xem hơn. Trở thành mục yêu thích của mọi người và nâng cao mức độ tương tác. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một siêu sao và xu hướng toàn cầu.

Thống trị trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay — Facebook. Nhận được nhiều view vimeo từ Trungancorp cũng như thấy lượng người hâm mộ của bạn tăng lên mức cao nhất. Nhận sự giúp đỡ từ chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Trungancorp nhà cung cấp số một về lượt xem Vimeo trực tuyến. Chúng tôi cung cấp tỷ lệ lượt xem cao nhất so với tất cả các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Hãy cảnh giác với những nhà cung cấp tuyên bố xem thật 100% với giá cả phải chăng.

Chúng tôi muốn khách hàng được hài lòng! Dịch vụ của chúng tôi bao gồm đảm bảo hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ của mình như đã hứa và đảm bảo giữ chân cho các lượt xem mà chúng tôi cung cấp. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn ở bên bạn, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp! Gửi cho chúng tôi tin nhắn của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được những gì bạn cần, khi bạn cần và không gặp rắc rối.

5/5 - (1 bình chọn)