Khởi nghiệp có thể là một công việc thú vị, nhưng cô đơn.

Bạn đang cố gắng lấy đà, nhưng có thể bạn đang đốt nến ở cả hai đầu. Bạn tin rằng bạn đã có thứ mà người khác muốn, nhưng đôi khi rất khó để truyền đạt thông tin đến những khách hàng bạn muốn tiếp cận.

Nhưng bạn đang ở trong một công ty tốt.

Sự thật là, nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc đang cân nhắc bắt đầu một doanh nghiệp, bạn là một trong số rất nhiều người. Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ Hoa Kỳ ước tính hiện có 28,8 triệu doanh nghiệp nhỏ chỉ riêng ở Mỹ. Trong khi Global Entrepreneurship Monitor (GEM) báo cáo rằng 27 triệu người Mỹ trong độ tuổi lao động đang bắt đầu hoặc điều hành các doanh nghiệp mới.

Vậy với rất nhiều start-up cạnh tranh để chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, làm thế nào để biz của bạn có được bông hồng cuối cùng?

Bạn đoán nó: Một Video Giải thích

Một video giải thích có thể tạo ra sự khác biệt về việc bạn có phải là một trong 50% doanh nghiệp thành công trong năm năm đầu tiên của cuộc đời công ty bạn (Cục Thống kê Lao động) hay không. Chỉ cần hỏi Dropbox, Dollar Shave Club, Mint, Rypple và Crazy Egg— tất cả các công ty khởi nghiệp đều có video giải thích đưa họ lên bản đồ.

Xem thêm: 4 số liệu thống kê xác nhận Video là vua nội dung

Vì vậy, để đơn giản hơn, Trung An Corp đã tổng hợp 3 lý do hàng đầu mà một người giải thích là điều bắt buộc đối với sự khởi nghiệp của bạn.

Tweet: Một video giải thích sẽ tạo ra sự khác biệt nếu bạn là một trong 50% doanh nghiệp thành công trong năm năm đầu tiên của cuộc đời công ty của bạn.

Nó trả lời các câu hỏi quan trọng về lý do tại sao doanh nghiệp của bạn tồn tại, với kích thước vừa ăn và phân đoạn giải trí từ 2 phút trở xuống. Bạn đã bao giờ kết thúc với một luật sư hoặc tránh giao tiếp bằng mắt với một nhân viên bán hàng trông có vẻ như anh ta đã sẵn sàng để dồn bạn vào một màn chào hàng? Tại sao vậy? Bởi vì không ai muốn cảm thấy buồn chán hoặc lãng phí thời gian của họ. Video giải thích cho phép bạn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng theo cách không xâm phạm và thu hút họ trong khi trả lời các câu hỏi quan trọng về lý do tại sao doanh nghiệp của bạn lại quan trọng. Ngoài đồ họa, âm nhạc và một kịch bản giải trí, bạn cũng có thể truyền đạt văn hóa doanh nghiệp của mình, để giới thiệu hoàn hảo cho những người mua quan tâm.

Tweet: Video giải thích có thể giúp khách hàng giải trí, đồng thời trả lời các câu hỏi quan trọng về lý do tại sao doanh nghiệp của bạn lại quan trọng.

Nó làm cho bạn đáng nhớ.

Kiến thức tiếp thị tiêu chuẩn chỉ ra Quy tắc số 7. Về cơ bản, một người mua tiềm năng cần phải tiếp xúc với một quảng cáo 7 lần trước khi họ đưa ra quyết định mua hàng. Một video giải thích có thể giải thích điều này. Mọi người nhớ truyện nha. Kết hợp sức mạnh của việc học thính giác và hình ảnh với nội dung hấp dẫn- và bạn chỉ cần vượt qua karate chặt chẽ Quy tắc 7 thành một và hoàn thành. Một video có thể sáng tạo, truyền cảm hứng hoặc đủ hài hước để đáng nhớ. Hơn thế nữa, video giải thích giúp khách hàng của bạn thấy được nhu cầu và chỉ cho họ cách bạn có thể giải quyết nhu cầu đó. Theo một nghiên cứu của Hubspot, có tới 78% người xem video trực tuyến mỗi tuần và 55% xem video trực tuyến mỗi ngày. Với lời kêu gọi hành động hấp dẫn, bạn có thể chuyển đổi người mua tiềm năng thành khách hàng hài lòng ngay tại chỗ.

Xem thêm: Tại sao các nhà tiếp thị không nên đánh giá thấp giá trị của TikTok

Nó mang lại kết quả.

Hầu hết chúng ta đều khá hào hứng với những con số — số lượng người thích trên Facebook, người theo dõi trên Twitter, người đăng ký email, v.v. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng một video giải thích có thể tăng thời gian trung bình mà người dùng dành cho trang web của bạn, điều này có thể cải thiện xếp hạng google của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu nó có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn lên 10-20% như Dropbox và Rypple? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể đăng video này trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, nghĩa là nhiều phạm vi tiếp cận hơn, tương tác nhiều hơn và nhiều lượt chia sẻ hơn?

Với một công ty mới thành lập, tiến độ có thể bị chậm lại. Một video giải thích khách hàng có thể chỉ là bước khởi đầu mà bạn cần. Bắt đầu nào.

Đánh giá post