Mặc dù có hàng trăm triệu tài khoản trên Twitter, nhưng chỉ có một số ít vươn lên dẫn đầu. Nếu bạn từng thắc mắc những tài khoản phổ biến nhất trên Twitter là gì thì đây là danh sách dành cho bạn.

Dưới đây, Trung An Corp đếm ngược 10 tài khoản Twitter có nhiều người theo dõi nhất. Bạn sẽ biết được những tên tuổi lớn nhất trên Twitter là ai, cộng với một chút thông tin về họ để giúp quyết định xem họ có đáng theo dõi hay không. Lưu ý rằng, mặc dù chính xác tại thời điểm viết bài, nhưng số lượng người theo dõi này có thể thay đổi.

Người theo dõi: 73,7 triệu | Tiếp theo: 1.202

Thật thú vị khi tài khoản Twitter của YouTube có nhiều người theo dõi đến vậy. Nó không phải là một người nổi tiếng và thậm chí còn nổi tiếng hơn cả tài khoản Twitter của chính mình. Và giống như tài khoản đó, trang của YouTube hoạt động như một loại dịch vụ quản lý cho trang web.

YouTube thường xuyên đăng các đoạn video ngắn và liên kết đến các video mới. Vào năm 2021, nó chủ yếu quảng cáo YouTube Shorts, là những video có kích thước nhỏ tương tự như trên TikTok. Giữa những điều này là những câu châm biếm cringey điển hình mà các công ty sử dụng để cố gắng trở nên dễ hiểu.

Bạn có nên làm theo?

Nếu bạn muốn cập nhật thường xuyên về những gì YouTube đề xuất bạn xem, thì đây là một nơi tốt để bắt đầu. Nhưng bạn cũng sẽ phải ăn kèm với một ít pho mát của công ty.

Người theo dõi: 77,7 triệu | Tiếp theo: 26,5 nghìn

Ellen DeGeneres là một diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng với chương trình trò chuyện nổi tiếng của cô, The Ellen DeGeneres Show. Cô cũng được biết đến với việc lồng tiếng cho nhân vật Dory trong Đi tìm Nemo và phần tiếp theo Đi tìm Dory.

Ellen là một chương trình thú vị, và điều đó mở rộng đến trang Twitter của cô ấy. Hầu hết các tweet của cô ấy là các clip từ các tập gần đây của chương trình, bao gồm tổng hợp các khoảnh khắc khác nhau với một khách mời cụ thể.

Xem thêm: Mọi thứ bạn có thể làm với Trình tạo hình dán của WhatsApp

Bạn có nên làm theo?

Nếu bạn không xem The Ellen Show thường xuyên nhưng vẫn thích nội dung của nó, theo dõi tài khoản này là một cách hay để cập nhật Ellen.

Người theo dõi: 83,9 triệu đồng | Tiếp theo: 118,8 nghìn

Stefani Joanne Angelina Germanotta, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Lady Gaga, là một ca sĩ có tầm ảnh hưởng và cũng tham gia diễn xuất. Năm 2008, cô phát hành album đầu tiên The Fame, trong đó có đĩa đơn lớn “Poker Face.” Một số album và đĩa đơn ăn khách sau đó, cô ấy trở thành một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại. Cô cũng thường xuyên tham gia các công việc từ thiện.

Trang Twitter của Gaga chủ yếu bao gồm các hình ảnh của cô ấy, quảng cáo cho các hoạt động kinh doanh khác nhau của cô ấy và khuếch đại các nguyên nhân mà cô ấy ủng hộ.

Bạn có nên làm theo?

Bạn có thích âm nhạc của Lady Gaga và có hứng thú với hoạt động của cô ấy không? Nếu vậy, cô ấy đáng để theo dõi trên Twitter. Nếu không, bạn có thể sẽ không quan tâm đến những gì cô ấy đăng ở đây.

Người theo dõi: 84,9 triệu đồng | Tiếp theo: 55,6 nghìn

Ariana Grande trở nên nổi tiếng nhờ diễn xuất trong các chương trình Nickelodeon Victorious và Sam & Cat, sau đó cô lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với tư cách là một ca sĩ nhạc pop. Cô ấy hiện là một trong những nhạc sĩ có đĩa nhạc bán chạy nhất thế giới, với một số giải thưởng, bao gồm cả nghệ sĩ nữ được phát trực tiếp nhiều nhất từ ​​trước đến nay.

Giống như nhiều người khác trên con đường tương tự, Grande cũng là một nhà hoạt động và tham gia vào thời trang và mỹ phẩm.

Bạn có nên làm theo?

Nếu bạn thích âm nhạc của Ariana Grande hoặc những nỗ lực khác, tài khoản Twitter của cô ấy là một nơi tuyệt vời để cập nhật những điều đó. Tuy nhiên, giống như hầu hết những người nổi tiếng, bạn sẽ không quan tâm đến tài khoản của cô ấy nếu bạn chưa phải là người hâm mộ.

Người theo dõi: 89,3 triệu | Tiếp theo: 0

Taylor Swift là một nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng trong nhiều năm. Swift bắt đầu với nhạc đồng quê, mặc dù các album gần đây của cô đã thử nghiệm với các âm thanh khác, như pop và indie. Ngoài âm nhạc, Swift cũng đã có một chút diễn xuất, cộng với một bộ phim tài liệu tự truyện.

Hầu hết các dòng tweet của Taylor Swift đều tập trung vào âm nhạc của cô. Vào thời điểm viết bài, điều này bao gồm việc tái phát hành album Red của cô sau những tranh cãi xung quanh quyền sở hữu các bản thu âm chính.

Bạn có nên làm theo?

Nếu bạn thích xem hình ảnh và video clip về những gì Taylor Swift đang làm, hãy theo dõi tài khoản của cô ấy. Nếu bạn không quan tâm đến âm nhạc của cô ấy, thì không có nhiều thứ khác để yêu thích ở đây.

5. Cristiano Ronaldo (@Cristiano)

Người theo dõi: 95,7 triệu | Tiếp theo: 60

Cristiano Ronaldo là một cầu thủ bóng đá (bóng đá) người Bồ Đào Nha cho Manchester United và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Anh ấy là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới và được coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tài khoản Twitter của Ronaldo chứa hình ảnh về quá trình luyện tập và các trận đấu của anh ấy, video nổi bật, liên kết đến các nhà tài trợ và các dự án kinh doanh của riêng anh ấy, v.v. Một số bằng tiếng Bồ Đào Nha, nhưng nhiều bằng tiếng Anh.

Liên quan: Cách thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu TikTok của bạn

Bạn có nên làm theo?

Nếu bạn thích bóng đá hoặc chỉ theo dõi một trong những vận động viên vĩ đại nhất thế giới, hãy thêm tài khoản của Ronaldo vào danh sách theo dõi của bạn.

Người theo dõi: 103,5 triệu | Tiếp theo: 1.001

Robyn Rihanna Fenty, được biết đến với nghệ danh Rihanna, là một ca sĩ và nhạc sĩ hàng đầu khác. Cùng với Ronaldo, cô ấy là tài khoản Twitter top 10 khác duy nhất không đến từ lục địa Bắc Mỹ; Rihanna đến từ Barbados.

Album thứ ba của cô, Good Girl Gone Bad năm 2007, đã đưa cô trở thành ngôi sao với đĩa đơn Umbrella. Rihanna kể từ đó đã giành được nhiều giải thưởng cho âm nhạc của mình và là nữ nhạc sĩ giàu nhất thế giới tính đến năm 2021.

Ngoài âm nhạc, Rihanna còn tham gia hoạt động tích cực và sở hữu một số dòng sản phẩm. Dòng thời gian Twitter của cô ấy chủ yếu bao gồm các chương trình khuyến mãi cho những thương hiệu này.

Bạn có nên làm theo?

Ngay cả khi bạn thích âm nhạc của Rihanna, tài khoản Twitter của cô ấy có lẽ sẽ không giữ được sự quan tâm của bạn trừ khi bạn quan tâm đến quần áo và các sản phẩm mỹ phẩm của cô ấy.

Người theo dõi: 108,7 triệu đồng | Tiếp theo: 237

Katheryn Elizabeth Hudson, hay còn được biết đến với cái tên Katy Perry, là một ca sĩ nổi tiếng với tài sản ròng hơn 125 triệu đô la. Cô ấy còn là một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại, đã phát hành một số đĩa đơn và album thành công vang dội. Màn biểu diễn giữa hiệp Super Bowl của cô ấy vào năm 2015 được xem nhiều nhất mọi thời đại và cô ấy đã trở thành giám khảo của American Idol kể từ năm 2018.

Tài khoản Twitter của Perry đa dạng hơn một chút so với các nhạc sĩ khác mà chúng tôi đã xem. Nó chứa các liên kết đến các thương hiệu mà cô ấy tham gia, âm nhạc sắp ra mắt và các công việc khác trong cuộc sống của cô ấy.

Bạn có nên làm theo?

Nếu bạn không thể có đủ Katy Perry hoặc chỉ muốn xem một nhạc sĩ nổi tiếng như vậy đang làm gì, bạn nên thưởng thức tài khoản của cô ấy.

Người theo dõi: 114,1 triệu | Tiếp theo: 286,4 nghìn

Justin Bieber nắm giữ khá nhiều danh hiệu trên internet. Ca sĩ yêu anh ấy hay ghét anh ấy là người được theo dõi nhiều nhất thứ 10 trên Instagram, thứ 2 ở đây trên Twitter và video âm nhạc của anh ấy cho “Baby” vẫn là một trong những video YouTube bị không thích nhiều nhất mọi thời đại. Đó chắc chắn là một giải thưởng để vượt qua mốc 100 triệu người theo dõi, bằng bất cứ giá nào.

Hầu hết các tweet gần đây của Bieber là hình ảnh từ âm nhạc và cuộc sống cá nhân của anh ấy, quảng cáo cho các chuyến lưu diễn sắp tới và đoạn trích âm nhạc.

Bạn có nên làm theo?

Nếu bạn chưa theo dõi Justin Bieber, thì rất có thể bạn không nên theo dõi Justin Bieber.

Người theo dõi: 130,2 triệu | Tiếp theo: 588 nghìn

Không cần giới thiệu, Barack Obama là Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ. Trước khi trở thành Tổng thống, ông từng là thượng nghị sĩ bang Illinois và thượng nghị sĩ Hoa Kỳ. Trong thời gian làm Tổng thống, Obama đã tweet chính thức bằng cách sử dụng tay cầm @POTUS. Vì tài khoản này xoay vòng khi Tổng thống mới nhậm chức, Obama hiện sử dụng tài khoản cá nhân của mình.

Bây giờ, Obama tweet về các nguyên nhân chính trị, bao gồm cả Quỹ Obama của riêng ông. Anh ấy đã leo lên đỉnh của bậc thang Twitter, với vị trí dẫn đầu khá lớn so với vị trí á quân.

Bạn có nên làm theo?

Nếu bạn là một người hâm mộ Obama với tư cách là Tổng thống và muốn xem những gì ông ấy làm sau khi rời nhiệm sở, đây là tài khoản dành cho bạn.

Những thay đổi trong bảng xếp hạng Twitter kể từ năm 2017

Ban đầu, chúng tôi xuất bản danh sách này vào tháng 11 năm 2017, vì vậy thật thú vị khi so sánh các tài khoản Twitter được theo dõi nhiều nhất đã thay đổi như thế nào trong bốn năm.

Trong số 10 tài khoản Twitter hàng đầu từ danh sách ban đầu, 8 tài khoản trong số đó vẫn nằm trên bảng xếp hạng. Chỉ có tài khoản chính thức của Twitter (hiện ở vị trí thứ 17) và Justin Timberlake (hiện ở vị trí thứ 15) là không thực hiện được. Ronaldo và Grande là hai người mới vào thay thế vị trí của họ.

Trong danh sách năm 2017, Katy Perry chiếm vị trí số 1 với 105 triệu người theo dõi, trong khi Justin Bieber có 102 triệu người theo dõi vào thời điểm đó. Obama ở vị trí thứ ba với 96,2 triệu, vì vậy thật tò mò rằng ba người đứng đầu đã xáo trộn như thế nào trong những năm qua.

Giải thưởng Tài khoản Twitter được Theo dõi Nhiều nhất

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát về các tài khoản phổ biến nhất trên Twitter. Nhưng chỉ vì một tài khoản phổ biến không có nghĩa là tài khoản đó tốt nhất. Bạn có thể biết một số tài khoản Twitter không lớn nhưng vẫn đáng để theo dõi. Trên thực tế, hầu hết mọi người sẽ không quan tâm đến 10 tài khoản Twitter hàng đầu trừ khi họ đã thích những tính cách và thương hiệu này.

Để phát triển tài khoản của riêng bạn trên Twitter, có một số cách đơn giản để nâng cao danh tiếng của bạn

Đánh giá post