Thế giới kinh doanh kết nối với nhau hơn bao giờ hết và LinkedIn tự hào đóng góp một phần. Với gần 740 triệu thành viên trên hơn 200 quốc gia, nền tảng này đã phát triển để trở thành không chỉ là một cổng thông tin cho người tìm việc. Ngày nay, LinkedIn là mạng lưới chuyên nghiệp lớn nhất thế giới và là điểm đến tuyệt vời cho hoạt động tiếp thị B2B.

Trang LinkedIn là trung tâm của tổ chức bạn trong cộng đồng toàn cầu này: một nơi để chia sẻ, kết nối và phát triển. Đó là một công cụ thiết yếu để xây dựng nhận thức, quyền hạn và lòng tin. Hơn hết, khả năng tiếp cận và tác động của Trang LinkedIn của bạn tăng lên cùng với số lượng người theo dõi.

Trungancorp sẽ chia sẻ kỹ thuật hiệu quả để tăng theo dõi Trang LinkedIn, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết này.

Xem thêm: Tăng view linkedin

 

1. Tại sao cần tăng follow linkedin?

LinkedIn là một cộng đồng thịnh vượng bao gồm các doanh nhân, nhà tiếp thị, giám đốc điều hành.

Bạn có thể truyền thông bản thân một cách chuyên nghiệp bằng LinkedIn. Bạn có thể giới thiệu kinh nghiệm làm việc của bạn, nhưng quan trọng hơn, thành tích công việc và đề xuất của bạn thường đến từ đồng nghiệp và khách hàng của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu nơi bạn bè của bạn làm việc tại một công ty tốt hơn và được giới thiệu trực tiếp bởi một trong những người liên hệ mạng của bạn.

Trên LinkedIn, bạn có thể luôn cập nhật các tùy chọn mới được thêm vào thường xuyên. Ngoài ra, tài khoản LinkedIn còn đồng bộ hóa với TripIt, PowerPoint, Amazon, Twitter hoặc blog cá nhân của bạn.

LinkedIn là Facebook dành cho doanh nhân và những người muốn tìm kiếm cơ hội việc làm. LinkedIn cho phép bạn kết nối với bạn bè của bạn, đồng nghiệp cũ và bạn có thể thấy họ làm việc ở đâu. LinkedIn là hồ sơ trực tuyến của bạn hoặc CV để thể hiện kĩ năng và kinh nghiệm bạn đã tích góp được trong suốt quá trình làm việc và hơn hết việc sử dụng linkedin để tuyển dụng, cách tìm kiếm ứng viên trên linkedin đang ngày trở nên hữu ích.

Nhờ LinkedIn, bạn có thể mở rộng mạng của bạn một cách đáng kể và tạo ra nhiều cơ hội làm việc hơn bằng cách tham gia các nhóm và thảo luận về các chủ đề khác nhau mà bạn quan tâm.

Trong một nghiên cứu gần đây của LinkedIn, có 50% những người hiện tại đang theo dõi (followed) các trang LinkedIn công ty cho biết họ có nhiều khả năng mua các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mà họ đã tương tác trên LinkedIn. Điều này có nghĩa là có một trang LinkedIn với tương tác tốt sẽ giúp có những tác động tích cực đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Vậy thì tại sao bạn còn chưa muốn cải thiện follow linkedin cho trang của bạn.

2. Dịch vụ tăng lượt theo dõi linkedin.

Thật tuyệt vời khi bạn sở hữu một tài khoản LinkedIn với hàng ngàn lượt theo dõi. Việc gì sẽ xảy ra nếu mọi người vào trang cá nhân của bạn và thấy hàng ngàn lượt theo dõi đó? Bạn có tin không follow nhiều không những giúp làm đẹp profile của bạn mà còn giúp bạn tăng độ nổi tiếng và uy tín với mọi người.

Dịch vụ tăng follow linkedin của Trungancorp tự hào là dịch vụ cung cấp follow uy tín, chất lượng, với các chính sách như:

HỖ TRỢ 24/7

Chỉ cần bạn nhấc máy gọi, chỉ cần bạn thắc mắc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

GIAO DỊCH NHANH CHÓNG, UY TÍN

Không sợ lừa đảo với cách thức giao dịch chúng tôi làm ngay khi bạn thanh toán.

GIÁ CẢ ƯU ĐÃI

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường mà chất lượng, hợp lí.

300K/ 1000 Follow Linkedin tài khoản ngoại, trông giống thật – bảo hành 6 tháng

5/5 - (1 bình chọn)