Dịch vụ tăng lượt xem video trực tiếp youtube – Tăng lượt xem livestream youtube giá rẻ uy tín – an toàn – chất lượng tại Việt Nam

Live Stream là lên sóng và giao tiếp trực tiếp với rất nhiều người trên mạng internet những sự việc đang diễn ra ngay lúc phát sóng . Phát trực tuyến trên mạng xã hội youtube bằng máy vi tính và điện thoại thông minh, để bạn sẻ chia những khoảnh khắc thú vị cùng người quen và bạn bè.

Tại sao phải tăng lượt xem video trực tiếp youtube ?

Đây chính là một bí mật cực kỳ mấu chốt lúc bạn làm ra tiền với youtube nên biết , những bí mật này mình đã lấy ra và tiếp thu từ những cá nhân làm ra tiền trên youtube rất thành công và cũng chính cảm nhận thực tiễn của bản thân qua việc tiến triển các kênh youtube video affiliate marketing của bản thân. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách mình đang làm ra tiền youtube nước ngoài với video affiliate marketing thì có khả năng xem thông tin đó. đó có cách mình làm và chia sớt cho dày đặc bạn làm trong xuất thời gian qua.
Cách live stream màn hình máy tính

Nhiều người xem , kênh tương tác tốt đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội chia sẻ nội dung thú vị của bạn và cơ hội kiếm tiền tăng cao hơn.

Điều kiện để live stream youtube là gì ?
Live stream trên youtube hay còn có tên gọi là phát trực tiếp là một phương pháp đơn giản khiến bạn đến gần với người xem trong khoảng thời gian thực. Bạn có khả năng live stream qua webcam, qua mobile hoặc qua bộ mã hóa.

tang_wiew_xem_video_truc_tiep_youtube

Phát qua webcam : là một cách phát trực tiếp thuận lợi mà không dùng bộ mã hóa thông tin. Khi vừa phát trực tiếp, bạn chỉ cần bật máy chụp ảnh của máy tính cá nhân để dùng webcam.
Phát qua mobile : chức năng phát qua mobile đồng thuận bạn live stream qua sử dụng youtube. Nhưng, nếu có nhu cầu phát trực tiếp bằng cách này thì kênh youtube của bạn phải có thấp nhất 1. 000 người đăng ký .
Phát trực tiếp qua bộ mã hóa : bộ mã hoá đồng ý bạn chép lại thông tin gồm có tổng cộng thông tin của máy ghi hình, micro, . Rồi gởi thông tin lên youtube để phát trực tiếp

Cách giúp Tăng lượt xem live stream youtube

XÂY DỰNG GIÁ TRỊ : Tạo ra thông tin và giá trị video youtube xây dựng nội dung youtube chất cả về thông tin lẫn giá trị đã là cột mốc của rất đông bạn trong năm 2021 và thời gian tới. Bạn nên chú ý 2 điểm : thông tin video : đề tài kênh cần có lợi cho khán giả, có khả năng về 1 mặt nào đó : giải trí, dạy dỗ, dữ liệu, thủ thuật , đánh giá …

Giá trị video : video cần được bỏ ra về cách quay, giá trị video , hình ảnh, kĩ xảo, nghệ sĩ, hiệu ứng thanh âm, bức ảnh, … Các video nên được quay ở chế độ phân giải màn hình 720p hd trở lên ( 720p, 1080p, 4k ). Thông tin video có trị giá hay không chính là thứ thu hút & cầm chân khán giả, lựa chọn việc họ mang trong mình nán lại video của bạn đủ lâu hay không. đây chính là điểm mấu chốt văn bản số lượt xem mà chúng ta sẻ nhận được. đối với thuật toán xếp hạng của youtube, watch time nên > 50% thời lượng của video thì mới được ghi nhận. Video thông tin tốt , giá trị : => khán giả video kéo dài hơn. => tăng thời kỳ watch time => thuận lợi lan rộng tới toàn xã hội. => thuận lợi có các con số giao tiếp tốt => dễ được youtube bế lên top. => tăng view live stream youtube được tăng vốn có.

Hãy tăng thời gian của video , đây là phương pháp để bạn tăng view, subscriber youtube hữu hiệu, toả rộng video của bạn tới xã hội nhanh và tồn tại lâu dài nhất. Nếu bạn có khả năng làm các video thông tin dài, thu hút thì có thể tăng lượt xem cực kỳ cao. Ngoài ra, độ ganh đua làm ra tiền từ youtube giữa các youtuber càng lúc càng tàn khốc, yêu sách các kênh phải giá trị, giàu phá cách, lôi cuốn khán giả phần nhiều hơn.

SEO

Mua để tăng view live stream youtube

Bạn muốn trình bày tài năng hay kinh nghiệm của bản thân về ngành nào đó trên youtube ? hay bạn muốn mua bán sản phẩm, mua đi bán lại thông qua youtube ? với chức năng share video online và nhận được giao tiếp từ các bạn xem , live stream youtube được rất nhiều người dùng cho và đem đến nhiều thành tựu và đúc rút tốt đẹp. đây là phương pháp sớm nhất để bạn đưa tin tức hay sản phẩm của bản thân đến rất nhiều rất nhiều một người xem live stream video. đây chính là nguồn năng lượng dồi dào bạn nên dùng được để thôi thúc nhãn hàng và tăng doanh số bán hành online.

Tuy nhiên live stream youtube của bạn hiện chưa cuốn hút được đông đảo người xem ? là vì nguyên nhân bạn nên mua để tăng view live stream youtube. đây là phương pháp mau chóng và hữu hiệu được đông đảo mọi người dùng cho. Thông qua mua để tăng lượt xem video trực tiếp youtube, video của bạn sẽ được sẻ chia và nhận được thêm sự tương tác từ những bạn xem thật, vì vậy bạn chỉ cần chú trọng đến việc mua bán sản phẩm hay bày tỏ tài năng và truyền đạt tri thức của bản thân trên live video.

Bảng giá tăng người xem Livestream Youtube

150.000/ 1000 lượt xem, lên ngay trong 5-20 phút, Với gói này bạn sẽ nhận được 1000 người xem trải dài theo thời gian 30p-2h , chúng tôi không đảm bảo số lượt xem đồng thời cũng như thời gian giữ chân người xem.

Tức là nếu bạn đặt hàng 1000 lượt xem, sẽ nhận được tổng 1000 lượt xem khi kết thúc livestream trên youtube, và số lượt xem hiển thị đồng thời cùng lúc bạn nhận được sẽ không đảm bảo, tuy nhiên theo ước tính: trung bình khoảng 40-80 người xem đồng thời trong thấp nhất 30p.

Ví dụ 1: Bạn muốn nhận được 1000 người xem livestream, lượt xem lên trong 5-30p, bạn sẽ nhận được tối thiểu 40 người xem đồng thời, kéo dài liên tục thấp nhất trong 30p, và sau khi kết thúc livestream bạn nhận được tổng 1000 lượt xem: số tiền bạn thanh toán cho bên mình là 150.000

Ví dụ 2: Bạn live trong 2h, NẾU NHƯ bạn muốn nhận được 1000 lượt xem đồng thời trong 2h, lượt xem sẽ lên trong 5-20p,  bạn sẽ thanh toán : 150.000 x 25 x 3= 10.530.000

Dịch vụ tăng lượt xem video trực tiếp youtube UY TÍN

Trung An Corp là đơn vị cung cấp các dịch vụ Dịch vụ tăng lượt xem video trực tiếp youtube – Tăng view live stream youtube giá rẻ – an toàn – uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ hoàn hảo cho quý khách.

Tăng view livestream youtube, tăng lượt xem livestream youtube, hack view livestream youtube, tăng người xem trực tiếp youtube, mua view livestream youtube

Tham khảo thêm : Dịch vụ tăng comment youtube – Tăng bình luận youtube giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)