Hoạt hình không chỉ là phim hoạt hình vui nhộn, quần đùi hay quảng cáo nhắm đến trẻ em. Nó đã và đang phát triển theo cấp số nhân thông qua các chương trình truyền hình hoạt hình dành riêng cho người lớn.

Với sự gia tăng số lượng các nền tảng OTT, nhiều hãng phim và nhà sản xuất phim nổi tiếng đang thuê người sáng tạo để sản xuất nghiêm ngặt nội dung hoạt hình hướng đến người lớn.

Tất cả bắt đầu với Crusader Rabbit đã trở thành chương trình truyền hình hoạt hình đầu tiên được phát sóng bởi các đài hợp tác vào năm 1950.

Nhưng Viên đá lửa là chương trình hoạt hình đầu tiên được phát triển cho một mạng vào năm 1960. Nó đã chiếu tổng cộng sáu mùa trên ABC.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chọn ra một số chương trình hoạt hình hay nhất kết hợp cách kể chuyện đa dạng, các nhân vật đáng yêu và hướng đi có ảnh hưởng.

Gia đinh Simpsons

Gia đinh Simpsons được phát triển và tạo ra bởi Matt Groening cho Fox vào năm 1989. Đây là bộ phim truyền hình dài nhất với tổng cộng ba mươi mùa và gần bảy trăm tập.

Chương trình mô phỏng cuộc sống của một gia đình người Mỹ thông qua các nhân vật Homer, Marge, Bart, Lisa và Maggie.

Nó được biết đến với tác động văn hóa, đặt ra các câu hỏi về lối sống của người Mỹ, tình trạng con người, ảnh hưởng đến Hollywood và dự đoán các sự kiện thực tế trong tương lai.

Gia đinh Simpsons đã duy trì xếp hạng ổn định trong suốt quá trình hoạt động và có thể giành được nhiều giải thưởng. Ngoài ra, câu cửa miệng của Homer “D’oh” hiện là một cách diễn đạt hợp pháp trong từ điển.

Xem thêm: Hùng biện trong Slogan của Tổng thống: Bài học cho các nhà tiếp thị video

Công viên Phía Nam

Công viên Phía Nam được tạo ra bởi Trey Parker và Matt Stone và được phát triển bởi Brian Graden cho Comedy Central vào năm 1997. Cho đến nay nó đã chạy được hơn hai mươi ba mùa.

Nó theo chân cuộc đời và sự nghiệp của bốn cậu bé tên là Stan Marsh, Kyle Broflovski, Eric Cartman và Kenny McCormick.

Chương trình cũng trở nên nổi tiếng và gây được nhiều sự chú ý do tính tục tĩu, hài hước đen tối, giá trị gây sốc và những trò đùa bỡn cợt.

Công viên Phía Nam đã có thể duy trì xếp hạng ổn định và trở thành một trong những chương trình truyền hình thành công nhất trên Comedy Central.

triển lãm về tương lai

triển lãm về tương lai được phát triển và tạo ra bởi Matt Groening cho Fox ban đầu vào năm 1999, được Comedy Central chọn trong những năm sau đó. Nó đã chạy tổng cộng bảy mùa giải.

Chương trình theo sau một kẻ chết chóc tên là Philip J. Fry, người được hồi sinh trở lại cuộc sống vào năm 31NS thế kỷ sau khi bị đóng băng trong một nghìn năm.

Những phẩm chất đặc biệt của nó, chẳng hạn như sự năng động của các nhân vật mọt sách và sự hài hước trong trò chơi điện tử, đã làm sống lại mùa giải sau khi bị Fox hủy bỏ.

triển lãm về tương lai cũng đã nhận được nhiều giải thưởng trong suốt quá trình hoạt động của nó bao gồm Emmy, Annie và Writer’s Guild of America.

Xem thêm: 10 video hoạt hình 3D hay nhất để bạn sáng tạo trong chuyển động

Samurai Jack

Samurai Jack được phát triển và tạo ra bởi Genndy Tartakovsky cho Cartoon Network từ 2001-2004 và sau đó cho Adult Swim vào năm 2017. Nó kéo dài tổng cộng năm mùa.

Chương trình hoạt hình xoay quanh một hoàng tử tên Jack trong một Nhật Bản thời phong kiến ​​loạn lạc. Anh ta cầm một thanh katana ma thuật và phải đánh bại kẻ thù truyền kiếp của mình tên là Aku để giải phóng trái đất thống trị của anh ta.

Nó trở nên phổ biến nhờ hoạt hình linh hoạt, tính thẩm mỹ, lồng tiếng, âm nhạc và cốt truyện hấp dẫn. Nó đã được đưa trở lại cho một mùa giải khác vào năm 2017.

Samurai Jack giành được nhiều giải thưởng nổi tiếng bao gồm Emmy, Annie và OIAF.

Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng

Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng được phát triển và tạo ra bởi Michael Dante DiMartino và Bryan Konietzko cho Nickelodeon vào năm 2005. Nó chạy tổng cộng ba mùa giải.

Nó tập trung vào cuộc đời của Thế thần hiện tại tên là Aang, người không thể thiếu để kết thúc cuộc chiến tranh toàn cầu kéo dài 100 năm do Hỏa Quốc bắt đầu.

Chương trình được khen ngợi về chỉ đạo nghệ thuật, nhạc phim, nhân vật và cảm động về các chủ đề như diệt chủng, chủ nghĩa toàn trị và chiến tranh.

Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng là loạt phim hoạt hình thành công nhất của Nickelodeon cho đến nay đã nhận được nhiều giải thưởng bao gồm cả giải Emmy và giải Peabody. Nó cũng tạo ra truyện tranh, tiểu thuyết đồ họa chuyển thể từ phim người thật đóng và phần tiếp theo.

Death Note

Death Note được phát triển bởi Tetsuro Araki từ Manga của Tsugumi Ohba cho Nippon TV vào năm 2006. Nó chạy trong một phần ba mươi bảy tập.

Anime mô tả một nam sinh trung học trẻ tuổi tìm thấy một cuốn sách thần bí có tên là Death Note. Sau đó, anh ta tiến hành một cuộc giết chóc để loại bỏ tất cả những gì xấu xa trên thế giới.

Chương trình đã được khen ngợi cho các nhân vật mơ hồ về mặt đạo đức, các trò chơi tâm lý và các câu hỏi đạo đức.

Ghi chú tử hình Di sản đạt đến đỉnh cao của Hollywood khi Netflix quyết định chuyển thể manga thành phim truyện nhưng không đạt được vị thế tương tự.

Người bắn cung

Người bắn cung được phát triển và tạo ra bởi Adam Reed cho FX vào năm 2009. Nó hiện đang được chạy cho mùa thứ mười hai.

Nó xoay quanh những hành vi sai trái của một thám tử bất tài có tên là Sterling Archer cùng với nhóm bảy điệp viên của anh ta.

Chương trình hoạt hình đã phát triển một sự sùng bái chủ yếu do phong cách hoạt hình mới lạ, giả mạo, trứng phục sinh và sự hài hước trí tuệ.

Người bắn cung đã giành được một số giải thưởng bao gồm Emmy, Annie và Critics ‘Choice.

Bob’s Burgers

Bob’s Burgers được tạo ra và phát triển bởi Loren Bouchard cho Fox vào năm 2011. Hiện nó đang được phát sóng ở mùa thứ mười một. Nó đã được gia hạn cho mùa thứ mười hai và mười ba.

Nó khám phá cuộc sống và cuộc phiêu lưu của Bob, gia đình anh ta và cơ sở kinh doanh bánh mì kẹp thịt của họ trong một cộng đồng ở Nam New Jersey.

Thành công của bộ phim chủ yếu nhờ vào việc khắc họa một gia đình trung bình của Mỹ đối mặt với tình hình kinh tế khó khăn, theo đuổi giấc mơ Mỹ và cố gắng vươn lên trong xã hội.

Bob’s Burgers cũng đã giành được một số giải thưởng, chẳng hạn như giải Emmy, Annie và Sự lựa chọn của các nhà phê bình.

Rick và Morty

Rick và Morty được phát triển và tạo ra bởi Justin Roiland và Dan Harmon cho Adult Swim vào năm 2013. Nó hiện có tổng cộng bốn mùa với mùa thứ năm được xác nhận phát hành.

Cốt truyện của chương trình xoay quanh cuộc phiêu lưu của Rick và cháu trai của anh ta, Morty xuyên suốt các thực tại, đa vũ trụ và nhiều chiều không gian khác nhau.

Nó được ca ngợi vì cốt truyện độc đáo, những trò đùa vui nhộn và hình ảnh vui nhộn. Các nhân vật thường trải qua các cuộc khủng hoảng hiện sinh và không hối lỗi về quan điểm của họ.

Rick và Morty đã thu hút được nhiều đánh giá và giải thưởng khi phát hành và tiếp tục trở thành một trong những chương trình được yêu thích hàng đầu của Adult Swim.

BoJack Horseman

BoJack Horseman được phát triển và tạo ra bởi Raphael Bob-Waksberg vào năm 2014 cho Netflix. Nó đã chạy tổng cộng sáu mùa giải.

Nó xoay quanh một ngôi sao đã từng là ngôi sao Hollywood trong một vũ trụ song song, nơi động vật nhân hình và con người cùng tồn tại.

Chương trình hoạt hình sẽ được nhớ đến với sự phát triển nhân vật, cốt truyện hiện sinh, bi kịch, độc đáo và hài hước đen tối dựa trên các cấu trúc xã hội và Hollywood.

Trong suốt quá trình hoạt động của nó, BoJack Horseman đã có thể nhận được đề cử và giải thưởng tại nhiều lễ trao giải danh giá.

Suy nghĩ cuối cùng

Phim hoạt hình và chương trình hoạt hình rất yêu quý đối với trẻ em cũng như người lớn. Họ đều được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích và yêu thích như nhau và sẽ tiếp tục làm như vậy.

Hoạt hình đã chinh phục một phần lớn các ngành công nghiệp quảng cáo, giải trí và thông tin giải trí cho đến nay và nó tiếp tục thống trị ..

Nếu bạn cảm thấy hoạt hình là thứ mà bạn muốn gắn bó với doanh nghiệp của mình, thì vui lòng gọi điện cho các nhà chiến lược video của Trung An Corp và xem họ có thể giúp bạn bằng cách nào.

Đánh giá post