Rất có thể bạn đã rơi xuống hố thỏ YouTube ít nhất một lần trong đời vì có thứ gì đó dành cho mọi người trên nền tảng này. Nhưng ra khỏi Hơn 500 giờ nội dung video được tải lên YouTube mỗi phút và khoảng 23 triệu kênh đang tồn tại, tính đến năm 2018, loại video phổ biến nhất trong năm 2019 là gì?

Trong bài đăng này, đó chính xác là những gì chúng ta sẽ thảo luận.

Các loại video phổ biến nhất năm 2019

1. Chơi game

Ý tưởng xem người khác chơi trò chơi điện tử trực tuyến nghe có vẻ vô lý. Đối với các nhà phê bình, tôi tranh luận rằng các kênh chơi và trò chơi hãy chơi không khác gì các trò chơi bóng rổ hoặc bóng đá mà mọi người thích xem trên TV.

Jack Septic Eye và PewDiePie là một số người dùng YouTube phổ biến nhất đăng loại nội dung này.

* Xếp hạng người đăng ký của PewDiePie: 3

Xem thêm: Live Action hay Video giải thích hoạt hình? Câu trả lời của chúng tôi có thể làm bạn ngạc nhiên

2. Thể thao

Dude hoàn hảo là một trong những kênh phổ biến nhất trên YouTube với 44 triệu người đăng ký. Kênh kết hợp giữa thể thao và hài.

Những cảnh quay đánh lừa sử thi đã khiến Dude Perfect trở thành một lực lượng được đánh giá cao trên mạng. Loại nội dung này, khi được thực hiện tốt, có thể gây ấn tượng với khán giả.

Xếp hạng người đăng ký của Dude Perfect: 13

3. Phim hài

Hài kịch làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Theo nghiên cứu, những video hài hước là những video có khả năng lan truyền nhanh nhất.

Kênh nigahiga của diễn viên hài người Mỹ Ryan Higa nằm trong số những kênh nổi tiếng nhất trong danh mục này.

Nhiều người sáng tạo thêm yếu tố hài hước vào nội dung của họ. Từ các kênh trò chơi đến các chuyên gia làm đẹp, hài kịch được đưa vào tất cả các dạng nội dung.

Xếp hạng người đăng ký của nigahiga: 97

4. Video âm nhạc

Video âm nhạc, khiêu vũ và vũ đạo tạo nên một phần lớn nội dung phổ biến trên YouTube.

Lindsey Sterling’s kênh có các bản cover vĩ cầm, hợp tác âm nhạc và hơn thế nữa.

Xếp hạng người đăng ký của Lindsey Sterling: 321

5. Đánh giá sản phẩm và video mở hộp

Với việc các trang web trả tiền cho mọi người để xuất bản các bài đánh giá hấp dẫn về sản phẩm của họ, khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm các nguồn đáng tin cậy hơn để lấy ý kiến ​​về sản phẩm / dịch vụ.

Các nhân vật trên YouTube có những người theo dõi trung thành và có mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng giữa người xem và người sáng tạo.

Đây là lý do tại sao video đánh giá sản phẩm rất phổ biến.

Các bài đánh giá sản phẩm công nghệ của Marques Brownlee là một số bài đánh giá phổ biến nhất trên nền tảng này.

Video mở hộp cũng phổ biến như vậy.

Loại nội dung này đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khán giả.

Xếp hạng người đăng ký của Marques Brownlee: 541

6. Trang điểm và làm đẹp

Cộng đồng làm đẹp lớn trên internet. Chuyên gia làm đẹp đăng hướng dẫn, đánh giá và hơn thế nữa. Simply Nailogical có một kênh giải trí và nghệ thuật nail nổi tiếng với nội dung video hài hước.

Xếp hạng người đăng ký của Simply Nailogical: 803

7. Báo chí và tin tức

Với danh tiếng bị ô nhiễm của các phương tiện truyền thông chính thống là một nguồn tin tức không đáng tin cậy, mọi người đang chuyển sang nơi khác để cập nhật các sự kiện hiện tại. Philip DeFrancoKênh của là một ví dụ về nguồn tin tức và báo chí độc đáo trên YouTube.

Xếp hạng người đăng ký: 962

8. Video giáo dục

Video đã trở thành một trong những phương tiện học tập phổ biến nhất. Các kênh như Veritasium, Địa lý ngay bây giờ, và Tiểu sử sản xuất các video giáo dục được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang lại cho người xem giá trị mà họ khao khát.

Bài học ở đây là nếu bạn cung cấp thông tin có giá trị cho khán giả, họ sẽ tiếp tục quay lại.

Xếp hạng người đăng ký của Veritasium: 1005

9. Vlog

Vlog (Video blog) thu hút lượng lớn người xem. Mặc dù khái niệm vlog không ngừng phát triển, nhưng nó thường là một video, được quay trong một khung cảnh thân mật, với một người đối diện với máy quay và nói với giọng đối thoại bình thường.

Vlog khiến khán giả có cảm giác như đang biết người đứng sau màn hình.

Nhiều người dùng YouTube khác nhau cũng đã tạo các kênh vlog riêng biệt. Jazza hàng ngày và Vlogbrothers đăng nội dung tương tự như phong cách này.

Xếp hạng người đăng ký của Vlogbrother: 2885

Định dạng video này bao gồm việc người sáng tạo bày tỏ ý kiến ​​của họ và cung cấp bình luận về bất kỳ chủ đề hoặc chủ đề cụ thể nào. The Nerdwriter và Jeremy Jahns đăng video rơi dưới chiếc ô này.

Xếp hạng người đăng ký của Nerdwriter: 3,990

11. Nấu ăn

Các chương trình nấu ăn và các kênh ẩm thực với các chủ đề và sự biến tấu nhất định đang là điểm nhấn trên internet.

SORTEDfood là một kênh tập trung vào cộng đồng, nơi một nhóm bạn khám phá ẩm thực, chế biến các món ăn và có khoảng thời gian vui vẻ.

Trong khi đó, Đánh nhau với Babish nấu món ăn yêu thích của bạn từ phim và TV.

Xếp hạng người đăng ký SORTEDfood: 4837

12. ASMR

Nội dung video ASMR, chẳng hạn như Gibi ASMR, đã tạo ra một danh mục thích hợp kỳ lạ cho chính nó. Tính chất ‘thỏa mãn kỳ lạ’ của những loại video này đã thu hút lượng lớn khán giả.

Xếp hạng người đăng ký của Gibi ASMR: 5,167

Xem thêm: Start-up của bạn cần một video giải thích

13. Phong cách sống

Nhiều nhân vật YouTube cũng trở nên phổ biến với nội dung chất lượng về phong cách sống. Kristen Leo tập trung vào lối sống bền vững, thời trang có đạo đức và chủ nghĩa thuần chay.

Một ví dụ khác là Jennelle Eliana người gần đây đã nổi tiếng và đạt được thành công chưa từng có. Cô ấy bị coi là dị thường trên YouTube, thu hút hàng triệu người theo dõi trong khoảng thời gian vài tuần chỉ với 4 video tải lên.

Người phụ nữ trẻ 20 tuổi lôi cuốn sống trong một chiếc xe tải với con rắn cưng Alfredo và nói về lối sống khác thường của cô ấy.

Nhiều người tin rằng tính cách, chủ đề độc đáo và phong cách sống đã giúp cô ấy xếp hạng cao trên thuật toán YouTube.

Xếp hạng người đăng ký của Jennelle: 7.714

14. Du lịch

Những người đam mê du lịch cũng như những người đam mê du lịch trên thế giới đều quan tâm sâu sắc đến việc tìm ra những địa điểm mới và thú vị để khám phá. Mất LeBlanc là một kênh phổ biến trong danh mục này.

Đã mất Xếp hạng người đăng ký của LeBlanc: 11.314

15. Video hướng dẫn

Khi mọi người cần hướng dẫn nhanh chóng hoặc kỹ lưỡng về cách thực hiện điều gì đó, họ chuyển sang hướng dẫn bằng video.

Video hướng dẫn hoặc hướng dẫn trên YouTube vẫn rất phổ biến. Sửa cái này xây dựng cái đó là kênh hướng dẫn người xem cách chế tạo những thứ hay ho liên quan đến chế biến gỗ và các dự án tự làm khác.

Nếu bạn muốn tạo video giải thích chuyển đổi, hãy xem bài đăng trước của chúng tôi ở đây.

Sửa bản dựng này Xếp hạng người đăng ký: 25,239

Chứng kiến ​​sự lên xuống của một số kênh YouTube nhất định trong video này. Nó ghi lại số lượng người đăng ký của các kênh hàng đầu trong những năm từ 2011-2018.

Bạn yêu thích loại video nào trong số những loại video này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Khám phá, học hỏi và luôn tò mò. Bởi ai mà biết được, cuối cùng bạn có thể tạo ra một thể loại video hoàn toàn mới sẽ nổi bật tiếp theo.

Bạn muốn tìm hiểu cách tạo video hấp dẫn? Liên hệ với Trung An Corp nhé!

* Tất cả số liệu thống kê về người đăng ký được lấy từ SOCIALBLADE là chính xác tại thời điểm xuất bản bài viết này.

Đánh giá post