Bạn có biết ai là người xem tương tác nhiều nhất của mình không? Những người nhận xét về hầu hết các video của bạn với sự khích lệ và các mẹo hữu ích? Nếu không, đây là cách để tìm hiểu xem ai đăng nhiều bình luận nhất trên video YouTube của bạn

Là người sáng tạo trên YouTube, bạn có thể học hỏi nhiều điều về khán giả của mình bằng cách thường xuyên kiểm tra phần nhận xét. Bạn sẽ khám phá ra một số điều bên dưới mỗi video, chẳng hạn như tổng số nhận xét và số lượt thích / phản hồi mà họ đã nhận được. Nếu bạn vượt ra ngoài những con số và đọc từng nhận xét, bạn sẽ còn học được nhiều hơn thế.

Những người xem khó tính thường chia sẻ ý tưởng video và phản hồi có giá trị mà bạn cần xem. Bạn càng trả lời họ và khuyến khích ý tưởng của họ, cộng đồng của bạn sẽ trở nên chặt chẽ hơn.

Thật khó tin khi thấy những gợi ý hữu ích dưới bất kỳ hình thức nào, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể thu thập thêm thông tin từ hàng trăm nhận xét trên YouTube mà bạn nhận được không?

Xem thêm Giải pháp Bloomerang khiến khách hàng thán phục như thế nào với Sprout Social Chatbots

Người sáng tạo có thể học được gì từ nhận xét trên YouTube

Trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động, bạn sẽ tìm thấy nhiều danh sách nhận xét bên dưới mỗi video. YouTube đã nâng cấp phần này để bao gồm thông tin hữu ích về những người nhận xét về nội dung của bạn.

Chúng tôi chưa có tên cho tính năng này (và có lẽ YouTube cũng vậy), nhưng đây là những gì công cụ hiển thị:

  • Khi người bình luận tham gia YouTube.
  • Khi người bình luận đăng ký kênh của bạn.
  • Người bình luận có bao nhiêu người đăng ký trên kênh của họ.
  • Cách người bình luận tương tác với bạn, chẳng hạn như số lượng nhận xét họ đã đăng trên kênh của bạn và lượt thích / trả lời bạn đã để lại trên nhận xét của họ.
  • Đoạn mã của các cuộc trò chuyện trước đó với người nhận xét, cộng với tùy chọn chuyển đến video nơi mỗi cuộc trò chuyện đã xảy ra.
  • Biểu ngữ kênh YouTube của người bình luận, biểu ngữ này sẽ thể hiện thị trường ngách của người sáng tạo (công nghệ, trò chơi, nấu ăn, làm đẹp, v.v.).

Để tìm hiểu thêm về tính năng bình luận mới và những thông tin chi tiết có giá trị của nó, hãy xem video mới nhất của chúng tôi, “Ai đăng nhiều bình luận trên YouTube nhất về video của bạn?”

Xem thêm Tạo chiến lược quản lý đánh giá trực tuyến

Cách tìm thông tin chi tiết về nhận xét trên YouTube [New]

Khi bạn muốn tìm hiểu thêm về những người xem nhận xét về video của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị di động của bạn.
  2. Điều hướng đến video công khai mà bạn đã tải lên, sau đó cuộn xuống phần nhận xét.
  3. Tìm một nhận xét / người bình luận mà bạn muốn điều tra. Ở bên trái của nhận xét, nhấp vào biểu tượng kênh bên cạnh tên của người nhận xét.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một màn hình chứa đầy thông tin về cách người bình luận tương tác với bạn. Nó sẽ chứa mọi thứ mà chúng tôi đã liệt kê ở trên và đây là màn hình trông như thế nào:

Công cụ này chứa đầy thông tin, vì vậy hãy nhớ kiểm tra nó. Bất kể số người đăng ký của bạn là bao nhiêu, những người xem tương tác cao này đều đáng được biết đến!

Qua bài viết trên của Trung An Corp, bạn đã biết cách xem ai đăng nhiều bình luận nhất trên video YouTube của bạn chưa?

Đánh giá post