Bloomerang Solutions là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ chuyên về ngành công nghiệp hoa, phục vụ các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn lớn.

Ngoài việc phát triển các trang web và thực hiện các chiến lược trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, Bloomerang cung cấp cho khách hàng hỗ trợ truyền thông xã hội tiên tiến với sự trợ giúp của Sprout Social và các chatbot tự động.

Là một thành viên của Chương trình đối tác đại lý của Sprout, Bloomerang nhận được quyền truy cập vào các tính năng cấp doanh nghiệp, chẳng hạn như chatbots, với mức giá được thiết kế và mở rộng đặc biệt cho các đại lý. Đổi lại, nó có thể cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ và chức năng tiên tiến.

Cùng xem Bloomerang khiến khách hàng thán phục như thế nào với Sprout Social Chatbots

Cập nhật chiến lược xã hội

Trong một thế giới mà cứ 3 người thì có 1 người sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm lời khuyên hoặc giao tiếp với một doanh nghiệp, việc cập nhật chiến lược mạng xã hội là điều bắt buộc.

Jeff Higgins, Giám đốc Truyền thông Xã hội tại Bloomerang cho biết: “Ngành công nghiệp hoa là một trong những lĩnh vực mà nhiều người không muốn thay đổi. “Bạn bắt gặp rất nhiều cửa hàng khởi đầu là cửa hàng của bố của bố của ai đó và từ đó không có gì thay đổi cả. Những gì chúng tôi làm là giúp những người bán hoa này tiến vào tương lai để họ có thể cạnh tranh trong thế giới kỹ thuật số ”.

Nhóm Bloomerang biết rằng họ cần công cụ phù hợp cho công việc và Sprout nổi bật trong số các nền tảng quản lý mạng xã hội khác.

“Vào cuối ngày, chúng tôi thích rất nhiều con số và phân tích,” Higgins nói. “Và trong số tất cả các nền tảng, Sprout chỉ có dữ liệu phân tích tốt nhất. Nó có rất nhiều dữ liệu so sánh tốt nhất. Nó có rất nhiều thứ mà chúng tôi có thể xem xét và thực sự đưa ra quyết định về cách chúng tôi sẽ thực hiện bước đi tiếp theo của mình. Ngoài ra, bất cứ khi nào tôi nói chuyện với bất kỳ ai đã từng giao dịch với Sprout, họ đều nói rằng dịch vụ khách hàng chỉ là hàng đầu và điều đó vẫn đúng đến bây giờ ”.

Khi các dịch vụ xã hội của Bloomerang phát triển cùng với bối cảnh kỹ thuật số lớn hơn, cơ quan này nhận ra rằng có chỗ để đổi mới trong khi cung cấp cho khách hàng một dịch vụ rất cần thiết.

Higgins nói: “Một trong những điều quan trọng nhất trong ngành công nghiệp hoa là dịch vụ khách hàng. “Bạn đang làm việc với một ngành công nghiệp chứa đầy cảm xúc. Bạn thường nhận được hoa vì bạn đang yêu hoặc vì ai đó đã qua đời hoặc bạn đang cố gắng nói rằng bạn xin lỗi. Mọi thứ đều có cảm xúc kèm theo nên người ta vội vàng. Nhưng nếu bạn đang ngồi ở đó và có thể có một nhân viên trả lời điện thoại và bạn đang có một ngày làm việc nặng nề, bạn không thể xử lý tất cả các công việc sắp tới ”.

Nhập chatbots.

Higgins cho biết: “Những gì chúng tôi quyết định làm là giảm bớt tải trọng đó để những người bán hoa có thể tập trung vào công việc của họ. “Bởi vì bạn phải thu hút các nhà thiết kế nếu bạn bắt đầu nhận được nhiều cuộc gọi và bây giờ họ đang cố gắng tra cứu SKU, các con số và những thứ tương tự trên máy tính. Đối với hầu hết các phần, đó không phải là hợp đồng biểu diễn của họ; buổi biểu diễn của họ là thiết kế hoa. Mục đích chính của chúng tôi là sử dụng chatbot để phục vụ khách hàng và sau đó, khi quá trình đó tiến triển, chúng tôi nhận thấy chúng cũng có thể là một cách rất dễ dàng để đặt hoa. ”

Xem thêm 11 công cụ truyền thông xã hội mà người tạo nội dung nào cũng cần

Tiến bộ thông qua tự động hóa

Với Bot Builder của Sprout Social, các đại lý như Bloomerang có thể tạo, xem trước và triển khai cả chatbots Facebook và Twitter chỉ trong vài phút. Mọi thứ từ tin nhắn chào mừng tự động đến trả lời được lập trình trước đều có thể được sử dụng để đảm bảo người mua tiềm năng nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng đáp ứng mà họ mong muốn.

Ngoài việc chào hỏi khách hàng và trả lời các câu hỏi thường gặp, chatbot có thể được thiết kế để cung cấp các đề xuất sản phẩm và dịch vụ cụ thể, hoàn chỉnh với lời kêu gọi hành động và hình ảnh bắt mắt.

báo giá kéo bloomerang

Bloomerang khuyến khích khách hàng tập trung vào một vấn đề tại một thời điểm để họ có thể tạo một chatbot vượt trội trong một nhiệm vụ duy nhất. Điều này xác nhận giá trị của công nghệ đối với khách hàng và mở ra cánh cửa để mở rộng khả năng của chatbot.

“Chúng tôi đảm bảo rằng họ có thể thấy cách [a chatbot] Higgins cho biết mang lại lợi ích cho họ với việc bán hàng hoặc cách nó sẽ giúp ích cho dịch vụ khách hàng của họ, hoặc nó sẽ giúp họ tiếp cận nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi hơn và đồng thời cho phép họ sản xuất nhiều sản phẩm hơn, ”Higgins nói.

Bloomerang bắt đầu cung cấp chatbots như một phần của các gói cụ thể, nhưng hiện đang chuyển sang cách tiếp cận gọi món nhiều hơn. Việc định giá phụ thuộc vào mức độ chuyên sâu mà khách hàng muốn nhận được khi tạo chatbot.

Higgins cho biết: “Đối với một chatbot tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ thực hiện từ 800 đến 1.200 đô la cho bản dựng, tùy thuộc vào những gì khách hàng muốn. “Nếu nó cao hơn mức đó, chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí hàng giờ, tùy thuộc vào số lượng cần bổ sung.”

Trình tạo Bot trực quan của Sprout giúp Bloomerang dễ dàng tạo nhiều chatbot phức tạp trong một khoảng thời gian ngắn. Công cụ Bản đồ hội thoại cho phép người dùng chỉ định chatbot cho các hồ sơ xã hội cụ thể và thiết lập Lời chào chào mừng, Trả lời nhanh và Trả lời tự động, cũng như trực quan hóa quy trình làm việc nhiều cấp và xem trước trải nghiệm. Trình tạo cũng hỗ trợ khả năng thêm hình ảnh, GIF và các nút CTA đưa người dùng đến các URL bên ngoài.

Bảo trì Chatbot cũng mang lại một con đường để tạo doanh thu.

“Chúng tôi thường tính phí 99 đô la một tháng trên một chatbot tiêu chuẩn,” Higgins nói. “Nếu đó là một trong những liên quan nhiều hơn đến nó, nó có thể lên đến $ 199 đến $ 299 một tháng để bảo trì. Phần lớn điều đó phụ thuộc vào khối lượng tin nhắn. Nó phụ thuộc vào số lượng người đang sử dụng chatbot, mức độ bạn phải điều chỉnh nó, những thứ tương tự như vậy. ”

Bảo trì bao gồm cập nhật và tối ưu hóa nhất quán, phân tích dữ liệu chatbot để tìm hiểu những gì mọi người đang hỏi và xác định thời điểm họ nhấp để mua hàng.

Higgins cho biết: “Chúng tôi hướng tới quy tắc ba với chatbots. “Chúng tôi cố gắng giải quyết vấn đề này để người dùng nói chung có thể nhận được thông tin họ cần hoặc thực hiện mua hàng chỉ trong ba lần nhấp chuột”.

Xem thêm 10 ví dụ về email kích hoạt Top-Notch và Cách tạo

Đạt được phần thưởng

Các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô nhận thấy chatbot giúp họ tiết kiệm thời gian quý báu, giảm chi phí dịch vụ khách hàng và tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh thu, ngay cả sau giờ làm việc.

Higgins cho biết: “80% đến 85% câu hỏi của bạn có thể được xử lý bằng một chatbot và điều đó giúp nhóm của bạn hoàn thành nhiệm vụ và giải quyết các vấn đề cấp bách nhanh hơn. “Điều điên rồ là chúng tôi đã phát hiện ra rằng, đặc biệt là trong ngành của chúng tôi, khoảng thời gian chờ đợi ít ỏi đó sẽ khiến mọi người khó chịu. Việc cho phép họ tiếp tục mua hàng và thông báo cho ai đó khi đã đến lúc họ nên tham gia nếu cần thiết là một trợ giúp lớn. ”

Ngoài ra, thông qua Báo cáo Bot của Sprout, bạn có thể dễ dàng chứng minh giá trị của chiến lược chatbot thông qua phân tích toàn diện chi tiết về khối lượng, hiệu suất và chủ đề nào đang thúc đẩy nhiều tương tác nhất.

báo cáo bot twitter bloomerang

Công nghệ chatbot cũng giúp cả Bloomerang và khách hàng của nó khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Higgins nói: “Nó mang lại cho bạn lợi thế so với những người không có chúng. “Hoàn toàn không có lý do gì các công ty không nên cung cấp chatbot ngay bây giờ. Mọi người sẽ có một chatbot chỉ để nói rằng họ có nó và bạn có thể bán cho họ, theo gói hoặc độc lập. Nhưng quan trọng nhất, nó hoạt động. Đối với ngành của chúng tôi, đó là về dịch vụ khách hàng và bán hàng. Trong các ngành công nghiệp khác, nó có thể là một cái gì đó khác. Giả sử đó là một hoạt động kinh doanh dựa trên du lịch và mọi người muốn biết có những khách sạn nào, hoạt động gì trong khu vực, nơi có địa điểm ăn uống ngon. Bạn có thể có tất cả những điều này được xử lý bởi một chabot. ”

Các khả năng dường như là vô tận và giá trị của chatbot sẽ chỉ phát triển khi người tiêu dùng kỹ thuật số tiếp tục mong đợi dịch vụ ngày càng đáp ứng trên kênh mà họ lựa chọn.

May mắn thay cho các đại lý như Bloomerang và các khách hàng mà họ phục vụ, Sprout Social luôn sẵn sàng trợ giúp.

Trung An Corp chúc bạn sử dụng thành công!

Đánh giá post