Đối với những người bán hàng online trên mạng xã hội Facebook thì tăng lượt like là điều rất cần thiết để tiếp cận nhiều người hơn. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm Auto like Facebook bằng điện thoại nào để hiệu quả nhất thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Vậy nên bài viết dưới đây Trungancorp sẽ giới thiệu đến các bạn top những phần mềm Auto like Facebook bằng điện thoại tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

1. Cách cài auto like facebook bằng điện thoại.

Auto Like Facebook là thủ thuật giúp bạn tăng lượt like facebook hay có nhiều lượt thích trên FB một cách nhanh chóng nhờ một số tính năng Auto like facebook hay like tự động cho fanpage có nhiều người xem, lượt theo dõi (follow) nhất để bán hàng hay quảng cáo dịch vụ, sản phẩm nào đó. Dưới đây là một số phần mềm tăng like.

Phần mềm tăng like tự động trên điện thoại – Ninja Phone

Để tiết kiệm và tăng like facebook bằng điện thoại chóng hơn, đa số người dùng hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm tăng like tự động trên điện thoại – Ninja Phone. Các bài viết của bạn đều được tự động like sau khi đăng tải sau khi set cấu hình chạy tự động trên phần mềm.

Hệ thống hoạt động tăng like facebook theo cơ chế tương tác chéo giữa các tài khoản. Bởi vậy, số like này hoàn toàn là like thật không lo bị tụt. Phần mềm nuôi nick facebook, hỗ trợ tăng like trên điện thoại Ninja Phone có thể làm được điều này là nhờ vào các tình năng thông minh như:

Thực hiện tăng like facebook tự động cho các bài viết được chỉ định trên trang cá nhân, fanpage, group

Hỗ trợ tăng like hiệu quả nhờ việc seeding bài viết thu hút người dùng

Giúp bạn kết bạn tự động theo UID, danh bạ. Càng nhiều bạn bè thì bài viết càng dễ tăng like.

Ngoài ra, công cụ tăng like facebook trên điện thoại Ninja Phone còn hỗ trợ người dùng đăng bài tự động. Việc quản lý và thêm danh mục bài viết dễ dàng và được hệ thống thực hiện tự động.

Việc cài đặt Ninja Phone trên điện thoại rất nhanh chóng và đơn giản. Công cụ không gây tốn bộ nhớ, ảnh hưởng đến hoạt động khác trên điện thoại của bạn. Đặc biệt, các chuyên gia công nghệ của đơn vị phát hành phần mềm Ninja Phone liên tục cập nhật tính năng, tối ưu hiệu quả của người dùng.

Hack like facebook trên điện thoại Android bằng Auto-Like

Bước 1: Trước khi chọn cách hack like facebook trên android, ios hay các thiết bị khác thì cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản, ít nhất là đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi hack like cho tài khoản của mình.

Đặt bài viết ở chế độ công khai cho mọi người.

Trong phần “Ai có thể nhận thông báo này hoặc nhận xét về bài đăng này”, hãy bật thông báo này thành công khai. Nếu bạn đang đăng ký tài khoản dưới 18 tuổi mà đãng ảnh, bài viết của mình ở chế độ công khai thì không thể xem được, bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách thay đổi năm sinh trong phần thông tin

cá nhân sao cho từ 18 tuổi trở lên là được. tốt.

Đặt chế độ cho “người theo dõi”.

Bước 2: Chọn vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng Auto-Liker – phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn cần thực hiện, chọn các bước đăng ký tài khoản rồi chấp nhận các điều khoản từ phần mềm này.

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào nút like trên ứng dụng là bạn đã thực hiện hack like thành công.

Hack like facebook trên điện thoại Android bằng trang web dqhmedia.com

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web dqhmedia.com, sau đó tạo tài khoản và sử dụng phần buff like. Với chức năng này bạn có thể tùy ý like bài viết của mình hoặc bất kỳ ai. Bạn thậm chí có thể chọn tự động bình luận bài viết của mình.

Bước 2: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn bài mà mình muốn hack like. Và nhập số lượt thích để hack và thế là xong. Chỉ trong chốc lát, bài viết của bạn sẽ có đủ lượt like mà bạn mong muốn.

Ứng Dụng Hack Like Facebook Cho Iphone (IOS). Ứng dụng Swipa

Swipa là ứng dụng lấy lượt thích trên Facebook nên bạn cần tải video, ảnh lên Swipa và cả thế giới đều thích và xem bài viết của bạn trên Swipa.

Bạn cần tải lên ngày càng nhiều video và hình ảnh trên Swipa để trở nên phổ biến. Bạn được xếp hạng trên bảng điểm trong số tất cả những người dùng khác tải ảnh và ảnh lên.

Ứng dụng MyFoliker

http://ios.dailydownloaded.com/en/internet-software/social-networking-software/23891-myfbliker-autolike-download-install

MyFBLiker là công cụ tăng like tự động cho người dùng Facebook. Đây là ứng dụng tăng like Facebook siêu nhanh, đơn giản và dễ sử dụng.

Nó có giao diện người dùng đơn giản, giúp người dùng sử dụng công cụ dễ dàng hơn.

Các tính năng của ứng dụng facebook tự động like này là:Facebook Automator không spam 100%

Giao diện người dùng đơn giản

Công cụ tìm nạp và bình luận siêu nhanh và tự động thích ngay lập tức.

Trên đây là tổng hợp Cách cài auto like facebook bằng điện thoại, hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả mà Trungancorp đã tổng hợp. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới nhé! Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết của Trungancorp về mẹo hữu ích để tăng tương tác trên mạng xã hội. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post