Có phải bạn cần kiếm kiếm cách hack like facebook trên máy tính thuận lợi và cấp tốc đúng không? Ngày hôm nay, Trungancorp xin phép đề cử với bạn những phương pháp hack like facebook trên máy tính. Hãy theo dõi ngay thông tin sau đây để tăng like hữu hiệu nhé !

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook.

1. Những lợi ích của hack like facebook trên máy tính

Những điểm lợi của buff like, hack like mạng xã hội trên máy tính gồm:

Nhiều nick người nổi tiếng, hay fanpage mua bán các sản phẩm phải cần số like đủ để đạt niềm tin từ khách hàng.

Hack like facebook trên máy tính mang đến cho bạn những lượt chia sẻ chi tiết lý tưởng.
Nó giúp nâng cao khả năng hiển thị của news feed.

Nhiều lượt like hơn biểu hiện mức độ phổ biến chứng tỏ mức độ tương tác của khách hàng nhiều hơn.
Ở thời điểm hiện tại mạng xã hội đang cai trị cực kỳ lớn các mảng marketing cùng với google. Một mạng xã hội hay fanpage có vài chục nghìn like, tuy nhiên khi vừa đăng thông tin chỉ được 2, 3 like thì tạo cảm giác không đáng tin cậy

Bởi thế, bạn nên buff thêm like để tăng thêm mức tín nhiệm cho fanpage.

Fanpage của bạn trông sẽ có một con số like đẹp mắt và ấn tượng với khách ghé thăm.

Hack like hữu ích khi giúp post facebook, fanpage đạt đến con số ấn tượng, kích thích nâng cao bán hàng. Hack like giúp bạn chiến thắng các cuộc thi tính điểm theo số like hay share, comment.

Tạo hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng: Bài viết có số lượng like khủng sẽ thu hút người dùng khác hơn bài ít like. Người dùng sẽ tò mò tìm hiểu về bài viết, nâng cao reach facebook và tỷ lệ mua hàng.

Tăng uy tín sản phẩm: Hack like cũng là cách gia tăng uy tín cho sản phẩm/thương hiệu của bạn. Trong trường hợp like ảo, lượng like tụt nhanh chóng, uy tín thương hiệu bạn cũng bị ảnh hưởng.

Tăng tỷ lệ hiển thị: Facebook đánh giá cao bài viết có lượng tương tác tốt (nhiều like) phân phối tăng tỷ lệ hiển thị trên tường người dùng khác. Việc xuất hiện nhiều hơn trên newfeed thì hiệu quả quảng cáo cao hơn. Cơ hội người dùng mua hàng cũng cao hơn.

Bạn muốn sống ảo triệu like, bán hàng online nghìn like tương tác trên mạng xã hội Facebook thì hãy lựu chọn ngay Hack Like Facebook. Không thể phủ nhận vai trò của việc tăng sự tương tác trên Facebook bằng like ảo, Trungancorp sẽ giúp bạn thực hiện “Hack Like cho Facebook nhanh Miễn Phí bằng Máy tính đơn giản”.

2. Cách hack like facebook trên máy tính

Cách 1: Hack like fb với ứng dụng Autobotme

Bước 1: Vào Auto-bot.me

Cách hack like facebook bằnh Autobotme là một trong những cách dễ thực hiện. Lại hoàn toàn miễn phí nên được khá nhiều người sử dụng.

Bạn hãy truy cập vào Autobotme sau đó sẽ có 3 tùy chọn hãy lựa chọn cả 3 tùy chọn này. Tiếp theo hãy thay đổi thiết lập chế độ Người theo dõi thành Mọi người.

Bước 2: Trong hack like fb: Chọn Tất cả mọi người

Khi có câu hỏi Ai có thể thấy bài đăng của bạn hãy chọn Tất cả mọi người là có thể sử dụng Autobot.

Bước 3: Cài đặt token

Tiếp theo trong trình tự hack like fb là cần phải cài đặt token thành công. Yêu cầu copy thật nhanh url trên thanh địa chỉ nếu không nhanh để mất chúng ta lại phải làm lại từ đầu rất mất thời gian. Thực hiện cài đặt xong token thì lấy token đăng nhập địa chỉ Autobotme.

Coppy mã token thành công hãy dán vào ô trống trên ứng dụng Autobotme rồi lựa chọn “bot ex like” để tăng lượng like facebook. Bây giờ mỗi status bạn đăng lên facebook đều được bot tự động chạy like.

Bước 4: Test thử 

Hãy tiến hành đăng một status lên trang facebook và để ở chế độ công khai là “mọi người”. Tiếp đến chọn Auto like, nhập link ảnh, ID, số lượng like, mã bảo mật và cuối cùng là Tăng like. Sau đó vào trang cá nhân để xem việc hack like đã thành công chưa.

Cách 2: Hack like facebook lấy mã token

Với cách này bạn bắt buộc phải cung cấp mã truy cập hay còn gọi là mã token cho ứng dụng đó để auto like hay trao đổi like giữa mọi người trong cùng ứng dụng hack like này.

Mã truy cập (mã token) dùng trong quá trình hack like là một đoạn mã được tạo ra của mạng xã hội bạn đang dùng. Vì vậy, mỗi người dùng Facebook sẽ có đoạn mã khác nhau có thể dùng để xem inbox, like, share…

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập Wefbee ( https://wefbee.com/autoliker ) hoặc bất kỳ trang web auto like đáng tin cậy nào khác.

Bước 2: Bây giờ bấm vào Generate Access Token để Tạo mã thông báo truy cập Token.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Chỉ cần nhập chi tiết đăng nhập của bạn và nhận mã thông báo Token.

Bước 4: Bây giờ Sao chép mã thông báo của bạn và dán vào ô trống bên dưới và nhấp vào nút Submit.

Bước 5: Bạn sẽ thấy hai tùy chọn Auto Liker & Auto Commenter. Bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào mà bạn muốn.

Bước 6: Chọn Lượt thích auto like để tăng lượt thích trên ảnh Facebook hoặc bài viết trên trạng thái Facebook.

Bước 7: Chọn bất kỳ Ảnh hồ sơ (Profile) hoặc bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn tăng lượt like facebook.

Bước 8: Nhấn Autoliker / reaction để sẽ bắt đầu Tăng lượt thích trên Ảnh Facebook đã chọn của bạn.

Bước 9: Như vậy là tăng like facebook đã xong. Bạn đợi sau 5 phút Kiểm tra lượt thích của bạn trên ảnh hoặc bài post mà bạn chọn trong quá trình xem được mấy triệu lượt like nhé.

Đây là một trong những cách dễ nhất để có auto like facebook không giới hạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúc các bạn thành công.

Đánh giá post