Bạn có thể nhận mọi thứ từ gimbal đến búp bê và hộp khuếch tán nếu bạn có nhà đầu tư hoặc nhà tài trợ tài trợ cho dự án của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà quay phim độc lập với ngân sách eo hẹp, bạn không thể tiêu hết tiền vào những thứ như vậy. Đây là nơi mà các vụ hack máy ảnh xuất hiện.

Bạn có thể nhận được tất cả những hiệu ứng này với chi phí nhỏ hơn nhiều với một chút tháo vát và sáng tạo. Tất cả những gì bạn phải làm là quan sát xung quanh ngôi nhà của mình để tìm những vật dụng trong nhà hàng ngày.

Hacks DSLR cho các nhà quay phim độc lập

Bạn có thể tái sử dụng những thứ này thành đồ cần thiết với giá siêu rẻ. Tất cả những gì bạn cần là cần thiết của bạn thiết bị máy ảnh, và bạn có thể thực hiện phần còn lại.

Thật là thú vị và thỏa mãn khi sử dụng những cách hack máy ảnh DSLR rất phổ biến này. Ngoài ra, khả năng ứng biến cũng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian mà có thể đã lãng phí trong việc mua sắm.

Hãy cùng điểm qua một số thủ thuật máy ảnh DSLR đã được chứng minh là bánh mì và bơ của một nhà quay phim độc lập.

Xem thêm: Cách ngắt kết nối tài khoản Instagram của bạn khỏi Facebook

Máy ảnh DSLR hack cho các lần hiển thị khác nhau

  • Bạn cần tạo ấn tượng rằng đối tượng của bạn đang đứng cạnh cửa sổ, không có cửa sổ. Dùng kéo cắt bỏ hình dạng của rèm hoặc ô cửa sổ bằng bìa cứng thông thường. Bạn cũng có thể cắt chúng theo các hình thức khác nhau như cành cây, v.v. Loại đèn chiếu sáng có hoa văn này được gọi là quả dưa chuột.
  • Bạn thường muốn tạo một cảnh quay trong đó bạn muốn hiển thị POV của một người đang nhìn trộm qua lỗ khóa. Nó không phải là hiệu ứng dễ tạo ra nhất. Bạn luôn có thể lấy một hộp bìa cứng màu đen, cắt hình lỗ khóa qua đó và đặt nó trước ống kính máy ảnh.
  • Bạn có thể có ảnh hưởng đến một buổi chụp ảnh chuyên nghiệp mà không cần đến một studio sang trọng. Tất cả những gì bạn cần là một hình vuông Xốp màu đen và máy tính xách tay của bạn. Tìm kiếm một nền tảng miễn phí trực tuyến. Đặt miếng bọt lên bàn phím và đặt sản phẩm của bạn lên đó. Bắng ra.

Máy ảnh DSLR hack để ổn định và chụp ảnh chuyển động

  • Không phải ai cũng muốn có một bộ ổn định để chụp ảnh góc thấp. Bạn luôn có thể ứng biến với bất kỳ loại ngũ cốc phổ biến nào bạn tìm thấy trong nhà bếp như gạo, đậu lăng hoặc quinoa. Khóa chúng trong túi Ziploc, đặt trên sàn, tạo vết lõm trên túi và dán máy ảnh của bạn lên đó.
  • Nếu bạn có một chiếc máy ảnh nhỏ hơn, hãy tự làm một chân máy. Đi qua hộp công cụ của bạn và tìm một cái tuốc nơ vít và gắn máy ảnh của bạn vào nó với sự trợ giúp của các thanh răng. Bạn cũng có thể cắm nó xuống đất để chụp góc thấp.
  • Nếu bạn có một đồ dùng nặng, hãy sử dụng một miếng ván ép, khoan một lỗ trên đó. Gắn máy ảnh lên đó bằng giá đỡ tuốc nơ vít tự làm mà bạn đã làm. Đặt nó trên mặt đất để có một bức ảnh góc thấp tốt.

Hack DSLR để lấy nét sáng tạo

  • Nhận một bộ lọc tia cực tím dự phòng cho máy ảnh của bạn và sử dụng que thăm để tráng men viền. Gắn bộ lọc vào máy ảnh của bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không để dính bất kỳ chất nào còn sót lại trên ống kính của mình. Nó sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mơ màng, mềm mại, tập trung vào trung tâm. Chỉ có chủ thể ở giữa và xung quanh bị mờ đi.

Máy ảnh DSLR hack cho các hiệu ứng, hiệu ứng bokeh và ánh sáng điều khiển khác nhau

  • Hôn nắng là cái nhìn đẹp nhất. Nhưng nếu bạn đang ở vị trí và bị ánh sáng mặt trời chiếu vào không đúng vị trí, điều đó có thể làm hỏng cảnh quay của bạn. Để vượt qua điều này, hãy mang theo một chiếc gương bên mình. Phản chiếu ánh sáng đến các góc phẳng hơn, để thêm đèn nền đẹp. Hãy đối mặt với nó, không có ánh sáng chạy bằng pin nào rẻ hơn và tốt hơn ánh nắng mặt trời.
  • Một chiếc túi nhựa trong suốt cũng có thể hoạt động như một hỗn hợp bóng râm tuyệt vời. Sử dụng bút đánh dấu màu chính xung quanh các cạnh. Che ống kính của bạn bằng phần không được tô màu ở trung tâm và thì đấy! Bạn có một sự pha trộn màu sắc tuyệt vời với sự rung cảm đích thực của thập niên 80. Không làm hỏng cảnh quay của bạn với một bộ lọc được xử lý quá mức.

Xem thêm: Giới thiệu Thiết kế Đồ họa 1: Cơ bản về Thiết kế

Hack máy ảnh DSLR để bảo trì máy ảnh

Những thủ thuật máy ảnh này hoạt động trong các tình huống khi bạn đang thực hiện các dự án riêng tư.

Bạn không muốn xuất hiện cho một dự án thương mại với một túi ngô làm bộ ổn định góc thấp.

Nó không để lại ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn.

Liên hệ với Trung An Corp Nếu bạn muốn biết thêm một số thông tin chi tiết về cách quay phim rẻ tiền nhưng vẫn có được một sản phẩm chuyên nghiệp.

Đánh giá post