Hàng trăm bài đăng xuất hiện trên trang nhất của Reddit mỗi ngày, nhưng sẽ có rất ít bài đăng lên đủ cao để nằm trong số các bài đăng được xếp hạng cao nhất mọi thời đại của Reddit. Chỉ những người giỏi nhất mới có được vinh dự đó.

Vì vậy, trong bài viết này, Trung An Corp liệt kê một số bài đăng Reddit được xếp hạng cao nhất mọi thời đại. Đương nhiên, một số subreddit phổ biến hơn những subreddit khác, vì vậy chúng tôi giới hạn danh sách này ở một bài đăng trên mỗi subreddit.

Ở Mỹ, căng thẳng giữa công chúng và cảnh sát đã có từ lâu. Mọi thứ lại bùng phát trở lại vào năm 2020 với vụ giết hại George Floyd.

Đoạn video này cho thấy một thành viên thực thi pháp luật đứng trước đội của anh ta, tuyên bố rằng “mọi người đang cố làm xấu hổ chúng tôi”, trong khi xen kẽ với các đoạn clip về sự tàn bạo của cảnh sát.

Nó không phải là một chiếc đồng hồ dễ dàng, vì vậy hãy tiến hành một cách thận trọng.

Thật là một điều tuyệt vời khi có thể chia sẻ những đam mê của bạn với gia đình và bạn bè. Khi nói đến trò chơi điện tử, điều đó có thể phức tạp nếu bạn đã chơi trò chơi này trong nhiều năm, đã thành thạo mọi thứ về nó và do đó có một góc nhìn khác.

Truyện tranh này, được bình chọn 269.000 lần, thể hiện điều đó một cách quyến rũ. Người chơi có kinh nghiệm đang che chắn đứa trẻ hơn khỏi hỏa lực của kẻ thù trong khi họ học cách điều khiển.

Nếu bạn đã từng dạy ai đó về dây thừng trong các trò chơi như World of Warcraft hoặc Fortnite, bạn sẽ liên tưởng đến bộ truyện tranh này.

Động vật và Reddit đi cùng nhau như bơ đậu phộng và thạch. Đó là lý do tại sao clip một chú ếch nhỏ nhảy trong nắp nước này đã nhận được hơn 278.000 lượt ủng hộ.

Liên quan: Clubhouse so với Greenroom: Cái nào tốt hơn?

Rõ ràng đoạn video được quay ở nhiệt độ 110 độ, vì vậy có thể hiểu được rằng con ếch cần phải tự giải nhiệt.

Giá như cuộc sống có thể thư thái như vậy mọi lúc.

“Điều này cực kỳ nguy hiểm đối với nền dân chủ của chúng ta.”

Những từ đó được ad nauseam lặp lại trong video này, cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi một công ty sở hữu rất nhiều đài tin tức địa phương. Bạn có thể nghĩ thật mỉa mai khi tất cả các đài Fox này đều lo lắng về việc đưa tin thiên vị khi tất cả đều nói những điều giống nhau.

Thật vậy, hơn 280.000 người dùng Reddit đã đồng ý khi họ ủng hộ bài đăng này, với một người bình luận lưu ý tình hình của Orwellian như thế nào.

Ý tưởng cho rằng Trái đất phẳng là một thuyết âm mưu lâu đời. Có một số lượng lớn đáng báo động (đọc: nhiều hơn một) tin rằng hành tinh của chúng ta không tròn.

310.000 meme được ủng hộ này cho thấy một loạt video trên YouTube về một người đàn ông chấp nhận thực tế rằng Trái đất không phẳng.

“Bằng chứng hàng đầu cho thấy chúng ta không phải là một quả bóng quay”, đọc video đầu tiên. Vài tháng sau, video cuối cùng cho thấy sự thay đổi của trái tim. “Tôi là một Earther cũ.”

Bạn có thể không mong đợi bài đăng này có hơn 300.000 lượt ủng hộ chỉ dựa trên bức ảnh, nhưng đây là một ví dụ kinh điển về việc Reddit đang chạy với một điều gì đó ngớ ngẩn.

Người đăng bài này đang ở trong một chiếc taxi khi người lái xe hào hứng khoe với họ rằng họ đang ở trên mặt trước của lịch Người lái xe taxi của Thành phố New York năm 2018.

Trong phần bình luận, người đăng ban đầu tiết lộ rằng tài xế taxi này cũng có vinh dự là Mr. December.

Từng là bài đăng được xếp hạng cao nhất trong lịch sử Reddit và hiện đang ở vị trí thứ tư, meme này đã nhận được hơn 350.000 lượt ủng hộ. Nó hướng dẫn người dùng tán thành bài đăng để hình ảnh của Thủ tướng Palpatine trong Chiến tranh giữa các vì sao xuất hiện bất cứ khi nào bất kỳ ai tìm kiếm “Thượng viện” trên Google.

Đáng ngạc nhiên là bài đăng trên r / movies chứ không phải r / PrequelMemes phù hợp hơn (nơi mọi người đăng meme về phần tiền truyện của Chiến tranh giữa các vì sao.)

Như bất kỳ người hâm mộ Star Wars nào sẽ biết, Thủ tướng Palpatine không có ý định tốt nhất, vì vậy bài đăng này đang chọc tức Thượng viện Hoa Kỳ. Đáng buồn thay, hình ảnh không thực sự xuất hiện khi bạn tìm kiếm trên Google, do đó, mưu mẹo đã thất bại.

Sau bốn năm Donald Trump điều hành nước Mỹ, nhiều công dân đã sẵn sàng cho sự thay đổi. Và nếu có một điều khiến người dùng Reddit kích động, đó là chính trị.

Do đó, khi Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2021, bài đăng này ngay lập tức đã tích lũy được một số lượng ủng hộ khổng lồ.

Không chỉ vậy, nó còn có hơn 28.000 bình luận với người dùng chúc mừng và khen ngợi. Không phải là con số kỷ lục, nhưng chắc chắn là rất nhiều khi so sánh với các bài đăng có lượt ủng hộ cao nhất mọi thời đại khác.

Trong khoảng thời gian đầu năm 2021, mọi con mắt đều đổ dồn vào GameStop. Cổ phiếu của công ty tăng vọt. Tin tức lan truyền như cháy rừng rằng nếu bạn muốn kiếm tiền và gắn bó với Phố Wall, bạn phải mua cổ phiếu trong GameStop.

Các chi tiết chính xác của câu chuyện đó được giải thích rõ nhất trong câu chuyện của chúng tôi về cách Reddit và GameStop đánh bại các chủ ngân hàng.

Trong cuộc vui, có người đã mua một tấm biển quảng cáo ở New York để hiển thị thông báo “$ GME GO BRRR”. $ GME là biểu tượng cho cổ phiếu của GameStop, trong khi “go brrr” là từ một meme khác và về cơ bản bắt chước âm thanh in tiền.

“Chúng ta không xa lạ với tình yêu, bạn biết các quy tắc và tôi cũng vậy.”

Nếu bạn nghe thấy những câu nói bất hủ đó, có nghĩa là bạn đã bị Rickrolled. Trong khi Rick Astley ban đầu bị choáng ngợp bởi sự nổi tiếng trên mạng của anh ấy bắt đầu từ năm 2006, anh ấy đã nhanh chóng chấp nhận nó.

Tình yêu dành cho Rick vẫn chưa chết. Vào ngày 17 tháng 6 năm 2020, Rick thực sự đã đến Reddit để chia sẻ một bức ảnh chụp lại cảnh anh ấy đang đạp xe ở hậu trường trong chuyến lưu diễn đầu tiên của anh ấy ở Vegas.

Reddit nổi tiếng và thu hút được 438.000 lượt ủng hộ.

Xem thêm: Điều gì sẽ xảy ra nếu tình trạng ẩn danh trực tuyến kết thúc?

Hàng nghìn lượt ủng hộ tương đương với rất nhiều Reddit Karma

Đây là tổng hợp các bài đăng trên Reddit phổ biến nhất mọi thời đại. Tất nhiên, đó là một danh sách luôn thay đổi, vì vậy đây chỉ là một bản chụp nhanh trong thời gian.

Những người đứng sau những bài đăng này hiện đang bơi trong Reddit nghiệp. Tại sao bạn không đăng thứ gì đó lên Reddit và xem nó có xuất hiện trong danh sách này trong tương lai không

Đánh giá post