Google hiện đang thắt chặt kiểm soát và giới hạn mở tài khoản google adsense tại đất nước chúng ta, từ giữa năm 2016 trở lại đây những website đăng ký adsense cực kỳ khó khăn, có thể nói số lượng đăng kí thành công được đếm trên đầu ngón tay.
Không ngừng lại ở đó, những tài khoản được cấp giấy phép từ khoảng giữa năm 2016 trở lại sau đều rất khó thao tác và rất dễ dàng bị khóa không rõ lý do. Chính vì vậy việc mua một tài khoản adsense với toàn bộ dữ liệu kèm tên miền, trang web là phương pháp thông minh được nhiều người áp dụng.

Bạn đang muốn mua tài khoản Adsense nhưng chưa biết nên mua ở đâu hãy theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm: Bán tài khoản paypal

1. Tài khoản adsense là gì?

AdSense là một cách kiếm tiền đơn giản, miễn phí bằng cách đặt quảng cáo trên trang web của bạn.
Mạng quảng cáo của Google kết nối các nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo của họ trên web với các nhà xuất bản như bạn, đang tìm cách kiếm tiền từ trang web của bạn, giúp mọi người dễ dàng thành công. AdSense kết nối nhà xuất bản và nhà quảng cáo, mang đến cho nhà quảng cáo AdWords cơ hội đặt giá thầu trên không gian quảng cáo trên các trang web như của bạn.
Bằng cách làm việc với mạng quảng cáo như AdSense, bạn có thể dành ít thời gian hơn để tiếp thị và bán không gian quảng cáo của mình và nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc tạo nội dung tốt nhất cho người dùng của bạn.

Nhiều  Blogger và  Youtuber muốn kiếm tiền từ  Adsense vì vậy họ bắt đầu công việc của mình với ước mơ, nhưng adsense rất nghiêm ngặt với Chính sách của họ  nên việc được chấp thuận hoàn toàn một tài khoản adsense là điều rất khó khăn đối với những người mới bắt đầu, nhưng đừng lo lắng trong bài đăng này, Trungancorp sẽ chia sẻ toàn bộ quy trình về cách  mua  hoặc  bán tài khoản adsense để giúp những người mới bắt đầu viết blog hoặc youtuber.

2. Tại sao cần có tài khoản adsense?

AdSense giúp bạn tạo nguồn thu nhập từ nội dung có giá trị mà bạn lưu trữ trên trang web của mình. AdSense giúp bạn tiết kiệm thời gian với thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, cho phép bạn tập trung vào các yếu tố của doanh nghiệp mà bạn cần tập trung.

Nó giống như một chiếc xe số tự động – nó loại bỏ hầu hết các điều chỉnh thủ công, cho phép bạn hành trình với ít nỗ lực hơn. Bạn vẫn cần “điều chỉnh” thường xuyên để đạt được hiệu suất tối ưu, nhưng bạn sẽ không cần sang số để đi từ điểm A đến điểm B.

AdSense cho phép bạn thêm nhiều trang web được liên kết với cùng một tài khoản. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi khoảng không quảng cáo trên các trang web của mình từ cùng một nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu.

AdSense chặn những quảng cáo mà bạn không thích, tùy chỉnh vị trí quảng cáo xuất hiện và chọn những loại quảng cáo phù hợp nhất với trang web của bạn.

3. Quy trình để mua tài khoản adsense.

Nếu bạn đang tìm kiếm ‘ Tài khoản Google AdSense ‘ thì chào mừng bạn, tại đây bạn có thể Mua Tài khoản Adsense, Trungancorp có tất cả các loại tài khoản Tài khoản mới không được lưu trữ , Tài khoản đã xác minh ghim, Tài khoản Adsense cũ, Tài khoản đã nhận thanh toán cho tất cả các quốc gia, bạn cũng có thể đặt hàng với số lượng lớn, tài khoản sẽ được chuyển ngay lập tức nên bây giờ không cần đợi để kiếm tiền từ Adsense, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin liên hệ đã cung cấp của chúng tôi

Chúng tôi sẽ cho bạn xem tài khoản, bạn có thể kiểm tra trước khi mua.

Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi cho bạn chi tiết thanh toán.

Gửi thanh toán và để chúng tôi xác nhận thanh toán của bạn.

Tài khoản AdSense sẽ được cung cấp ngay lập tức khi chúng tôi nhận được thanh toán.

Chỉ có vậy thôi, chúng tôi sẽ giao tài khoản ngay khi xác nhận thanh toán cho bạn, tài khoản của chúng tôi là tài khoản chính chủ được xác minh 100%, bạn mua một tài khoản bạn có thể sử dụng trọn đời.

Trungancorp chỉ bàn giao sản phẩm với:

Mail gốc đăng ký Google Adsense.

Tài khoản quản trị tên miền.

Đặc biệt tặng kèm website chất lượng với hàng trăm bài viết có sẵn.

Giao tài khoản GA đúng thông tin chính xác như thỏa thuận.

GA sạch 100% ,chưa từng vi phạm chính sách.

Đặt code quảng cáo lên website sẽ hiện sau 5p – 1 tiếng .Hoặc nếu sử dụng luôn website tặng kèm thì quảng cáo đã hiện sẵn.

Hỗ Trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu lỗi đến từ chúng tôi như không đổi được thông tin, không gửi được mã PIN , GA không hoạt động ,quảng cáo không hiện.

Chúng tôi hiểu vấn đề tiền bạc của bạn nên đó là lý do tại sao chúng tôi bán tất cả tài khoản adsense với giá thấp nhất có thể. Giá thấp nhất để bạn có thể dễ dàng mua mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Luôn có sẵn tài khoản adsense: chúng tôi biết tài khoản adsense nào cần thiết để được chấp thuận trong vòng một tuần

Tất cả các quốc gia có tài khoản adsense để bán : Chúng tôi có nhiều quốc gia khác nhau, bất kể bạn đến từ quốc gia nào, bạn có thể nhận được tài khoản adsense ở bất kỳ quốc gia nào.

Tất cả các loại phương thức thanh toán : Chúng tôi chấp nhận bất kỳ phương thức thanh toán nào, xem tại đây tùy chọn thanh toán của chúng tôi.

Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến bài viết này thì bạn có thể comment xuống bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)