Cổng Paypal là cổng thanh toán quốc tế phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Paypal hỗ trợ cho việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng Internet. Khi sở hữu tài khoản Paypal, chỉ với một địa chỉ email, người dùng có thể chuyển tiền xuyên quốc gia, gửi cho bạn bè, người thân hoặc thanh toán online. Paypal cũng hỗ trợ người dùng rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Với PayPal, nay bạn có thể mua sắm và thanh toán trực tuyến an toàn, dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều tại tất cả các cửa hàng mình yêu thích. Vậy bạn có thể mua bán tài khoản paypal ở đâu? Và làm sao biết được tài khoản đó đã được xác minh hay chưa cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Dịch vụ Tăng Like Facebook

1. Ưu điểm khi sử dụng Paypal.

Một trong những ưu điểm của paypal là thanh toán nhanh gọn, tiện lợi.
Bạn thuận lợi sử dụng paypal như những loại ví tiền online đang gây rúng động ở khu vực kinh doanh nước ta những năm vừa rồi ( như momo, airpay, zalopay … ) tuy nhiên paypal được ứng dụng ở thị trường toàn thế giới.

Lúc mua sắm trực tuyến trên các trang mạng nước ngoài, bạn chỉ cần chọn paypal để chi trả nhanh chóng.

Nhận & chuyển tiền miễn phí: Giữa các tài khoản cá nhân (bạn bè, người thân cận) với nhau, Paypal cho phép bạn chuyển và nhận tiền không tính phí.

Mạng lưới paypal rộng khắp thế giới.

Gần 80% các website mua sắm trực tuyến nước ngoài đều tích hợp cổng thanh toán Paypal, vì vậy mà bạn dễ dàng bắt gặp các biểu tượng hỗ trợ Paypal từ họ.

Theo thống kê, có gần 90% các cửa hàng kinh doanh online trên nền tảng Shopify sử dụng Paypal như cổng thanh toán chính cho khách hàng trên toàn thế giới.

Paypal là một cổng thanh toán để mua hàng online quốc tế hay nhận tiền từ các network uy tín khi kiếm tiền online thì Paypal cực kì an toàn trong việc chuyển & nhận tiền của bạn.

Bạn đang đắn đo dùng paypal có an toàn với tiền của bạn hay không ?

Đáp án là paypal có hàng triệu khách hàng và chưa ai than phiền về nền tảng giải pháp bảo mật tài khoản của họ.

Paypal đòi hỏi bạn tạo 1 mật khẩu đáp ứng được điều kiện, gồm chữ , số & ký tự nổi bật. Ngoài ra khi đăng ký, bạn còn được yêu cầu 2 câu hỏi bảo mật cùng mã PIN dùng để cung cấp khi nhờ hỗ trợ.

Paypal có chế độ hỗ trợ Buyers (người mua hàng như bạn) cực kì tốt. Nếu người bán không gửi hàng cho bạn, bạn có thể mở Dispute trong Resolution Center để khiếu nại, và tiền của bạn sẽ được an toàn.

2. Dịch vụ cung cấp tài khoản paypal xác minh giá rẻ, uy tín,

chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Cuối cùng, khi bạn đã quyết định mua một trong các tài khoản PayPal đã được xác minh để sử dụng hoặc bán trực tuyến ngay hôm nay, bạn sẽ được hưởng lợi từ các tính năng tuyệt vời. Trungancorp là đơn vị cung cấp tài khoản PayPal đã được xác minh, chất lượng cao.

2.1. Có sẵn các tài khoản đã xác minh

Tài khoản PayPal đã được xác minh, chất lượng cao đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn bao gồm một tài khoản có trạng thái “đã xác minh”. Tính năng này có nghĩa là Trungancorp đã nâng giới hạn của tài khoản PayPal. Như bạn đã biết, tất cả các tài khoản PayPal ban đầu đều có giới hạn rút tiền và sử dụng. Những giới hạn này xác định số tiền bạn có thể sử dụng hoặc rút từ tài khoản PayPal của mình.

Với các tài khoản PayPal đã được xác minh để bán, giới hạn sẽ được nâng lên thông qua việc bổ sung và xác nhận một phương thức thanh toán bổ sung vào tài khoản, chẳng hạn như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, các tài khoản PayPal đã được xác minh để bán có thẻ căn cước người thật, Số an sinh xã hội đã xác minh, địa chỉ thực, v.v.

2.2. Giao hàng nhanh chóng đơn đặt hàng của bạn

Bạn chắc chắn sẽ không bị lãng phí thời gian khi mua tài khoản PayPal đã được xác minh từ Trungancorp một nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Trong vòng chưa đầy ba ngày, bạn có thể tận hưởng giao hàng siêu nhanh cho đơn đặt hàng của mình.

2.3. Các gói giá cả phải chăng có sẵn

Khi bạn mua tài khoản PayPal đã được xác minh từ Trungancorp bạn sẽ không phàn nàn về khía cạnh giá cả. Sau cùng, bạn đã có thể nhận được các tài khoản PayPal đã được xác minh, chất lượng cao với giá thấp. Các gói này có tài khoản PayPal với e-mail, điện thoại, ngân hàng và chi tiết thẻ tín dụng đã được xác minh.

2.4. Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

Nếu bạn mua một tài khoản PayPal tốt, bạn sẽ không cảm thấy bất tiện bởi bất kỳ rắc rối nào. Tuy nhiên, mối quan tâm và câu hỏi có thể phát sinh. Với nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, Trungancorp sẽ giúp bạn có thể tận hưởng sự hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy 24/7 hỗ trợ qua điện thoại để cung cấp cho bạn sự trợ giúp và thông tin bạn cần.

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy bị thuyết phục rằng mua tài khoản PayPal đã xác minh để bán là cách để đi sau khi tìm hiểu bốn tính năng này của tài khoản PayPal đã được xác minh, chất lượng cao. Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ về việc tạo cho mình một tài khoản PayPal đã được xác minh vì rất dễ dàng để mua một tài khoản!

3. Mua tài khoản Paypal đã được xác minh từ Trungancorp.

Thật dễ dàng để mua các tài khoản PayPal đã được xác minh. Trungancorp cung cấp các bước đơn giản giúp bạn có được tài khoản PayPal đã được xác minh, chất lượng cao mà bạn cần ngay lập tức. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn sẽ được tận hưởng các giao dịch tài chính liền mạch và thuận tiện mọi lúc mọi nơi, 24/7.

Với hơn 375 triệu người dùng hiện tại trên toàn cầu, Trungancorp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán paypal được tín nhiệm và phổ biến nhất.

Thông tin liên hệ rõ ràng: Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân để giao dịch với bạn, có thông tin liên hệ rõ ràng chứ không như mấy website mua bán Paypal tự động.

Tỉ giá tốt nhất: Giá mua vào và bán ra luôn luôn biến động theo thị trường. Giúp cho cả người mua và người bán được hưởng lợi ích cao nhất.

Thanh toán linh hoạt: Chúng tôi luôn xử lý giao dịch với các bạn nhanh nhất. Mỗi giao dịch chỉ tầm 5-10 phút.

Mua bán số lượng lớn: Dù bạn là người mua hay là người bán chúng tôi sẵn sàng phục vụ thu mua tiền paypal số lượng lớn.

Nói không với scam: Dịch vụ mua bán tiền ảo Paypal của chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Mọi nội dung chuyển khoản giữa người mua và người bán luôn tuân theo 1 quy tắc cố định.

5/5 - (1 bình chọn)