Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay nhà tiếp thị, bạn có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc dành ra một hoặc hai giờ mỗi tuần để đọc các blog truyền thông xã hội tốt nhất. Họ có thể giúp bạn hoàn thiện các nghiên cứu điển hình, hướng dẫn và bài viết mẹo mới nhất tập trung vào thế giới chuyển động nhanh đáng tin cậy của phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu bạn quan tâm đến việc thu hút và tương tác với khách hàng, đồng thời tìm kiếm một lượng khán giả lớn hơn cho hàng hóa hoặc dịch vụ của mình – và hãy thành thật, ai không? Các blog trên mạng xã hội là con đường của bạn.

Ví dụ về các blog truyền thông xã hội tuyệt vời

Than ôi, không có đàn ông hay đàn bà là một hòn đảo. Và bất kỳ nhà tiếp thị nào đáng giá muối của họ đều hiểu rằng để thâm nhập vào tâm trí tổ ong, họ cần một phương tiện tiếp cận.

Vì có nhiều phương pháp hoạt động trong lĩnh vực xã hội và cũng như nhiều con đường dẫn đến ngõ cụt, nên việc theo dõi năm blog trên mạng xã hội sau đây sẽ mang lại cho bạn cơ sở tuyệt vời.

Giám định mạng xã hội

Người kiểm tra truyền thông xã hội Blog truyền thông xã hội

Đối với các doanh nhân và nhà tiếp thị mới bắt đầu, hãy quay lại – ngay bây giờ. Bỏ qua chuyện đùa, Social Media Examiner là một blog truyền thông xã hội tuyệt vời dành cho những người muốn khai thác các cơ hội được để lại bởi các nền tảng xã hội đa dạng.

Với hơn 350 trang nội dung blog đặc biệt, chưa kể đến 10 báo cáo ngành tiếp thị truyền thông xã hội có thể tải xuống, có một núi nội dung để xem qua, tất cả đều được biên soạn bởi một nhóm tác giả giỏi, chuyên gia tiếp thị và doanh nhân. Đó là một blog mạng xã hội là một kho tàng kiến ​​thức.

Nội dung cũng khá đa dạng: mọi thứ từ hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về tiếp thị trên Facebook và YouTube dành cho doanh nghiệp đến các cuộc phỏng vấn chuyên gia, tin tức hàng tuần và các mẹo về công cụ.

Một ví dụ gần đây là bài đăng trên blog trên mạng xã hội, “Cách theo dõi các đề cập trên mạng xã hội của bạn”, đánh giá năm công cụ lắng nghe hàng đầu – chắc chắn là một công cụ để kiểm tra nếu bạn vừa tạo tài khoản doanh nghiệp. Ồ, và nếu bạn muốn tự làm quen với những điều cơ bản, thì “Các phương pháp hay nhất về truyền thông xã hội cho năm 2019” của Grace Duffy là một nguồn tài liệu tuyệt vời.

Với số lượng nhà văn trên các cuốn sách của Social Media Examiner, họ thường xuyên tung ra các bài báo trau chuốt – một bài mới được xuất bản mỗi ngày hoặc hai ngày. Đôi khi hai bài đăng trên blog trên mạng xã hội sẽ được xuất bản trong cùng một ngày. Đồ thị, biểu đồ và lấy màn hình được triển khai đặc biệt tốt và nội dung hướng dẫn cực kỳ dễ làm theo.

AdEspresso

Blog truyền thông xã hội của AdEspresso

Luôn theo sát hướng dẫn mới nhất của Facebook và Google Ads là công việc toàn thời gian. Hoặc có thể là nếu bạn chỉ dựa vào bất cứ ý nghĩa nào bạn có thể thực hiện đối với các công văn chính thức của những người khổng lồ đó.

Không cần phải nói, theo kịp blog truyền thông xã hội AdEspresso là một ý tưởng tốt hơn nhiều. Không chỉ các bài báo tin tức và các chiến thuật được đề xuất luôn liên quan đến các nền tảng nói trên, mà các bài báo về cách thực hiện dễ hiểu nhưng vô cùng chi tiết có thể là một món quà trời cho khi bạn đang cố gắng giải quyết một vấn đề dường như không thể xảy ra trên mạng xã hội.

Được sử dụng bởi Microsoft và HubSpot, blog truyền thông xã hội này là một công cụ quảng cáo kỹ thuật số tiên tiến. Và chuyên môn trong ngành của nó được hiển thị đầy đủ trong các bài báo mà họ tổng hợp lại. Những phần như “Cách sử dụng quảng cáo video trên Instagram để phát triển doanh nghiệp của bạn”, bao gồm thông tin về ba phương pháp đã thử và đúng để tạo quảng cáo mạnh mẽ trên nền tảng; “Mọi thứ bạn cần biết về vị trí đặt quảng cáo trên Facebook để cải thiện chuyển đổi;” và “5 chiến dịch quảng cáo hàng đầu trên Facebook để tăng kết quả của bạn vào năm 2019.”

Với một bài đăng blog mới mỗi ngày hoặc hai ngày, blog truyền thông xã hội của AdEspresso chắc chắn sẽ nuôi dưỡng kiến ​​thức về quảng cáo của bạn và cung cấp thông tin cho chiến lược chiến dịch của bạn.

Xem thêm: Cách dễ nhất để xác định nhạc phim trong video YouTube

lưu lượng truy cập trang web ebook

Phòng thí nghiệm truyền thông xã hội

Phòng thí nghiệm truyền thông xã hội Blog truyền thông xã hội

Phòng thí nghiệm Truyền thông Xã hội được đánh giá cao vì các nghiên cứu điển hình chuyên sâu và hướng dẫn thực hành tốt nhất – tất cả những điều này càng ấn tượng hơn khi blog ra mắt vào tháng 8 năm 2017.

Với các bài đăng mới được xuất bản hai tháng một lần và phiên bản podcast dành cho những người thích nghe, blog truyền thông xã hội này tập trung vào các lý thuyết và khái niệm kiểm tra căng thẳng trong thế giới kỹ thuật số.

Cho dù đặt câu hỏi về các giả thuyết phổ biến hay đưa ra những tin đồn về các phương pháp hay nhất cho phương tiện truyền thông xã hội có trả tiền và không phải trả tiền, các tác giả của họ đã biến Phòng thí nghiệm truyền thông xã hội trở thành một nguồn tài nguyên đáng tin cậy cho các nhà tiếp thị.

Đương nhiên, đối với một blog truyền thông xã hội, phần lớn nội dung của SML tập trung trực tiếp hoặc gián tiếp vào việc tăng phạm vi tiếp cận, thúc đẩy số lần hiển thị và thu hút sự tham gia.

Tình cờ, những người ghi chép đó bao gồm Jason How, một chuyên gia Quảng cáo Facebook nổi tiếng và Scott Ayres, một blogger truyền thông xã hội dày dạn kinh nghiệm và là đồng tác giả của “Facebook All-in-One for Dummies”.

Như một sự kết hợp tốt đẹp, cặp đôi này thường xuyên kết hợp các Bản tóm tắt về phương tiện truyền thông xã hội, đưa ra một bản tóm tắt về những khám phá thú vị nhất trong khoảng thời gian đó.

Xem thêm: Cách ẩn lượt thích và lượt không thích trên video YouTube

Sue B Zimmerman

Sue B Zimmerman Social Media Blogs

Sue B Zimmerman, hay còn gọi là @TheInstagramExpert, có sở trường biến những chủ doanh nghiệp ngại truyền thông xã hội thành những người mê Instagram. Cô ấy là người truyền cảm hứng cho nhiều nhà tiếp thị tạo ra các blog truyền thông xã hội tuyệt vời.

Được thúc đẩy bởi niềm đam mê dành cho tất cả mọi thứ trên mạng xã hội – nhưng với niềm yêu thích đặc biệt với thế giới hào nhoáng, hạnh phúc nhanh chóng của Instagram – blog truyền thông xã hội của Zimmerman là một kho lưu trữ sâu sắc về những lời khuyên hữu ích, những lời khuyên hữu ích và loại quan điểm sâu sắc mà bạn chỉ có xu hướng nhận được từ các cơ quan có thẩm quyền đã cam kết, đã-làm-việc đó.

Nếu bạn đến Instagram muộn hoặc bạn không chắc chắn về cách phát triển hoặc kiếm tiền từ kênh của mình, hoặc bạn chỉ đơn giản là bối rối không biết đăng nội dung gì mỗi ngày (hoặc liệu các bài đăng hàng ngày có phải là cách để thực hiện hay không), Blog truyền thông xã hội của Sue có thể là một cứu cánh.

Cô ấy rất giỏi trong việc truyền cảm hứng cho sự tự tin trên nền tảng, chia nhỏ những điều nên và không nên làm bằng ngôn ngữ rõ ràng và ngắn gọn mà không cần phải bảo trợ. Một cách hữu ích, cô ấy cũng nhúng ảnh chụp màn hình từ nguồn cấp dữ liệu Instagram vào các bài viết của mình, càng tốt để chứng minh kênh nào đáng để mô phỏng và những sai lầm nào cần tránh.

Nơi tốt nhất để bắt đầu? Tất nhiên, bài viết của Sue, “Cách tăng người theo dõi trên Instagram vào năm 2019”.

Sprout Social

Sprout Social Social Media Blogs

Tiếp thị truyền thông xã hội là một lĩnh vực luôn thay đổi, vì vậy, có một blog truyền thông xã hội như Sprout Social được đánh dấu là một bước đi khôn ngoan.

Sự thật mà nói, chính thuật ngữ “blog” có một chút bất lợi đối với nền tảng, vì nó vượt lên trên và hơn thế nữa để cung cấp loại trí thông minh theo hướng dữ liệu mà bạn có thể áp dụng cho các chiến dịch xã hội của riêng mình.

Ví dụ: bài viết gần đây của họ về “Lịch hoàn chỉnh về các ngày lễ bằng Hashtag cho năm 2019”, là một bài đăng hữu ích bao gồm một tệp PDF có thể tải xuống miễn phí bao gồm các ngày lễ gắn thẻ hashtag cụ thể và theo ngành cụ thể.

Chắc chắn, đôi khi họ sẽ đẩy phần mềm trả phí của riêng mình – ví dụ như bộ báo cáo Sprout Social hoặc các nền tảng lắng nghe – nhưng hầu hết, họ chỉ đơn giản là phân phối trí tuệ kỹ thuật số, như trong bài viết của họ, “3 cách để tối ưu hóa chiến lược thị giác của bạn với Instagram và Pinterest. ” Ngoài các hướng dẫn, blog truyền thông xã hội này có các bản cập nhật sản phẩm, các mẫu có thể chỉnh sửa, danh sách kiểm tra trên mạng xã hội và các đề xuất công cụ với một số phần mới được xuất bản hàng tháng.

Phần kết luận

Nếu bạn không theo dõi bất kỳ blog nào trên mạng xã hội này, có lẽ bạn đã biết tất cả rồi. Nhưng nếu bạn không, tốt, bạn nên đánh dấu trang các blog này và kiểm tra chúng thường xuyên để biết nội dung mới nhất của chúng.

Tầm cỡ của các nhà văn mà họ tuyển dụng và những chuyên sâu mà họ khám phá để mang lại cho bạn những thông tin chi tiết hữu ích có thể hành động khiến họ trở thành những nguồn tài nguyên có giá trị cho bất kỳ chủ doanh nghiệp hoặc nhà tiếp thị nào. Hãy đuổi theo chúng!

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post