Rất nhiều video YouTube có nhạc nền tuyệt vời. Việc xác định chúng có thể trở nên tẻ nhạt nếu bạn không có một công cụ tốt cho việc đó.

Thông thường, bạn có thể làm theo một cách để tìm nhạc phim như sau:

-Nhớ qua các bình luận hy vọng bạn sẽ tìm thấy một người Samaritan đang nhắc đến tên.
-Tìm kiếm lời bài hát (mà rất nhiều người trong số họ không có)
-Tìm kiếm nó trên Shazam hoặc Soundhound.

Nhưng đó là rất nhiều công việc.

Đọc thêm: Cách ẩn hoặc xóa kênh YouTube

Thay vì trải qua tất cả những rắc rối đó, bạn có thể sử dụng ‘Mooma.sh’, một công cụ miễn phí để xác định nhạc phim trên YouTube. Nó có một thư viện toàn diện với hơn 7 triệu bài hát. Bạn chỉ cần sao chép, dán liên kết YouTube vào thanh tìm kiếm trên trang chủ và nhấp vào “Moo!”. Sau đó, tùy thuộc vào độ dài của video, nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các bài hát phù hợp trong nền. Như một sự xác minh, nó cũng cung cấp tùy chọn phát bản nhạc trên chính trang kết quả.

youtube soundtracks cho đến thứ hai

Đọc thêm: 8 Tính năng & Lợi ích của TikTok Power dành cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số

SoundHound và Shazam là những ứng dụng di động khám phá âm nhạc rất phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự cho máy tính để bàn, hãy thử Midomi.com. Nó có thể xác định bất kỳ bài hát nào từ giọng nói của bạn chỉ bằng cách ngâm nga hoặc hát. Mặc dù nó rất cơ bản nhưng có bộ sưu tập mẫu lớn và hoạt động hoàn hảo.

Mooma.sh cũng hoạt động chính xác đối với các video Vimeo và Chuyển động hàng ngày, xác định các bài hát một cách chính xác đến từng giây.

Sau khi thử một số bản nhạc phổ biến như “lean on” và một số bản nhạc không phổ biến như spring waltz, công cụ hoạt động khá tốt nhưng thư viện vẫn còn khá nhỏ, chúng tôi có thể hy vọng sẽ cải thiện trong tương lai . Hiệu quả thực sự đáng nể. Nó có thể xác định tất cả 8 bản nhạc trong video mà chúng tôi đã thử nghiệm cùng với dòng thời gian, điều này khá ấn tượng. Hãy thử xác định nhạc nền trong bất kỳ video Youtube nào – Mooma.sh.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post