Twitter là một trong những mạng xã hội thống trị nhất trên thế giới hiện nay, với hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Nếu bạn đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của mình, thì việc khai thác cơ sở người dùng khổng lồ như vậy chỉ có ý nghĩa.

Rốt cuộc, sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của mình bằng cách chia sẻ nội dung mà bạn đã dày công nghiên cứu phải không?

Hoặc có thể tăng lượt theo dõi trên Twitter của bạn với những người hâm mộ trang web của bạn, thêm tính hợp pháp cho thương hiệu của bạn, điều này chỉ có thể giúp ích cho các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số của bạn?

Đó là nơi các plugin Twitter cho WordPress xuất hiện.

Không thiếu các plugin hứa hẹn tích hợp Twitter và WordPress liền mạch, nhưng không phải tất cả các plugin đều được tạo ra như nhau.

Dưới đây là một số plugin Twitter tốt nhất cho WordPress hiện nay.

AccessPress Plugin nguồn cấp dữ liệu Twitter

AccessPress Mẫu nguồn cấp dữ liệu Twitter 1AccessPress Mẫu nguồn cấp dữ liệu Twitter 2AccessPress Mẫu nguồn cấp dữ liệu Twitter 3AccessPress Twitter Feed là một trong những plugin Twitter phổ biến nhất cho WordPress hiện nay và rất dễ hiểu tại sao.

AccessPress Mẫu nguồn cấp dữ liệu Twitter 1AccessPress Mẫu nguồn cấp dữ liệu Twitter 2AccessPress Mẫu nguồn cấp dữ liệu Twitter 3

Đối với người mới bắt đầu, plugin cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng, với việc thiết lập chỉ mất vài phút.

Tuy nhiên, sự dễ sử dụng không đi kèm với chi phí của các tính năng, vì AccessPress Twitter Feed là một trong những plugin twitter toàn diện và có thể tùy chỉnh cho WordPress hiện nay.

Plugin nhỏ mạnh mẽ này cho phép bạn hiển thị các tweet trong thời gian thực từ bất kỳ tài khoản Twitter nào trên trang web WordPress của bạn, ở dạng nguồn cấp dữ liệu cổ điển hoặc ở dạng thanh trượt.

Phiên bản cao cấp của sản phẩm này thậm chí còn cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản Twitter.

Một điều khác mà người dùng WordPress nhất định phải yêu thích là plugin này trông đẹp như thế nào.

Phiên bản miễn phí cung cấp ba chủ đề đẹp mắt, trong khi bản nâng cấp cao cấp cung cấp cho bạn 12 chủ đề được chế tạo đẹp mắt để lựa chọn.

Với tất cả các tính năng này, AccessPress Twitter Feed là một plugin nhẹ mang một sức mạnh ở cấp độ nặng.

Revive Old Post Plugin

Revive Old Post Plugin

Rõ ràng là plugin Revive Old Post (viết tắt là ROP) của Twitter là gì, chỉ dựa trên tên gọi.

Nếu bạn là người dùng WordPress muốn sử dụng nhiều hơn một chút nội dung trước đây của mình, ROP là plugin dành cho bạn.

Các lợi ích không chỉ giới hạn ở nội dung cũ hơn.

ROP giúp người dùng WordPress bằng cách tự động hóa công việc chia sẻ tẻ nhạt tất cả các nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm Twitter.

ROP có thể hữu ích cho bất kỳ ai muốn tăng lưu lượng truy cập trang web và thu hút người theo dõi trên mạng xã hội.

Người dùng có thể lên lịch khi họ muốn chia sẻ nội dung cũ hơn và mới hơn lên mạng xã hội, đảm bảo rằng những người theo dõi hiện tại của họ luôn tương tác.

Plugin cũng cho phép bạn đặt các bộ lọc cụ thể khi nói đến bài đăng nào sẽ được chia sẻ tự động.

Ví dụ: bạn có thể lọc bài đăng nào để chia sẻ dựa trên độ tuổi và danh mục của bài đăng.

ROP thậm chí còn tự động tạo thẻ bắt đầu bằng # cho các lượt chia sẻ của bạn, dựa trên các thẻ và danh mục của bài đăng.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu chia sẻ nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội có thực sự giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn hay không, thì bây giờ bạn có thể tìm hiểu điều đó.

Chia sẻ ROP bao gồm một thẻ UTM có thể giúp bạn nhìn thấy một cách khách quan những chia sẻ trên mạng xã hội nào tạo ra nhiều lưu lượng truy cập nhất cho bạn.

Với tất cả các tính năng, Revive Old Post có thể là thứ mà trang web WordPress của bạn cần để phục hồi số lượng lưu lượng truy cập của nó.

Xem thêm: Cách tối đa hóa mức độ hiển thị trên Instagram của bạn

Xoay vòng Tweets Plugin

Xoay vòng Tweets Plugin

Đúng như tên của nó, Xoay Tweets là một plugin Twitter hiển thị từng tweet một thay vì tất cả cùng một lúc.

Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang cố gắng tiết kiệm dung lượng trên trang web WordPress của mình.

Thay vì một nguồn cấp dữ liệu chiếm bất động sản có giá trị trên trang web của bạn, bạn sẽ chỉ cần phân bổ đủ không gian để hiển thị một tiếng riu ríu.

Plugin này cũng có thể tùy chỉnh cực kỳ tốt.

Bạn có thể chọn loại tweet để hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu luân phiên, cho dù đó chỉ là tweet yêu thích của bạn hay toàn bộ dòng thời gian của người dùng.

Bạn cũng có thể chọn có bao gồm các tweet lại và trả lời hay không, tùy chỉnh định dạng mà các tweet xuất hiện, loại xoay và tốc độ của chính nó.

Bạn muốn hiển thị các tweet từ nhiều tài khoản? Không vấn đề gì.

Tuy nhiên, plugin hỗ trợ nhiều người dùng, vì vậy bạn có thể hiển thị tất cả các tweet mà bạn muốn.

Và phần tốt nhất?

Mọi thứ đều cực kỳ dễ dàng và đơn giản để thiết lập, với giao diện người dùng trực quan.

Xoay Tweets cũng đáng tin cậy, hoạt động ngay cả khi trang web Twitter ngừng hoạt động.

Plugin cũng tự động điều chỉnh kích thước của nó khi trang của bạn thay đổi kích thước, đảm bảo rằng nó luôn giống như nó thuộc về trang web của bạn.

Ồ, và chúng tôi đã đề cập rằng Xoay vòng Tweet cũng thân thiện với GDPR?

Cài đặt mặc định của plugin không thu thập – hoặc gửi – bất kỳ dữ liệu người dùng nào đến trang web Twitter.

Tất cả các tính năng này làm cho Xoay Tweets trở thành một plugin Twitter mà bất kỳ người dùng WordPress nào cũng nên cân nhắc thêm vào trang web của họ.

Plugin áp phích FS

FS Poster là một plugin dành cho WordPress cho phép bạn chia sẻ bài đăng lên tối đa 12 mạng xã hội cùng lúc, bao gồm cả Twitter, một cách tự động.

Thêm vào đó, plugin tuyệt vời này được tải với rất nhiều tính năng có thể giúp bất kỳ người dùng WordPress nào chia sẻ nội dung của họ, tăng lượng người theo dõi và mở rộng phạm vi tiếp cận của họ.

Với FS Poster, bạn có thể lên lịch khi nào đăng nội dung lên mạng xã hội nào.

Nếu điều đó nghe có vẻ khó hiểu, đó là bởi vì nó có thể là như vậy.

Gần như không thể theo dõi mọi bài đăng đã lên lịch.

May mắn thay, FS Poster cung cấp tính năng xem lịch cho phép bạn xem chính xác những bài đăng mà bạn đã lên lịch khi nào và ở đâu.

Điều này có thể đặc biệt hữu ích vì FS Poster cho phép bạn sử dụng tài khoản không giới hạn trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, vì vậy việc có một chế độ xem có tổ chức là rất quan trọng.

Ngoài các bài đăng đã lên lịch, plugin mạnh mẽ này cũng có thể tự động chia sẻ nội dung mới của bạn lên Twitter hoặc các mạng xã hội đã chọn khác của bạn.

Bạn có thể lọc nội dung bạn muốn chia sẻ theo danh mục bài đăng.

Ví dụ: bạn có thể chỉ muốn chia sẻ các bài đăng trong một danh mục cụ thể lên Facebook và chỉ các bài đăng trong một danh mục khác với Twitter.

FS Poster cũng cho phép bạn tùy chỉnh URL bài đăng cho nội dung mà bạn chia sẻ.

Và nếu bạn đang tự hỏi liệu tất cả các bài đăng của bạn có thực sự hoạt động hay không hoặc liệu việc chia sẻ lên nhiều mạng xã hội có tạo ra sự khác biệt trong phạm vi tiếp cận của bạn hay không, FS Poster sẽ giúp bạn.

Với Công cụ thông tin chi tiết, bạn có thể theo dõi số lượt truy cập mà các bài đăng cụ thể nhận được từ các mạng xã hội khác nhau.

Có dữ liệu này sẽ cho phép bạn điều chỉnh và tối ưu hóa chiến lược chia sẻ của mình, biến nó trở thành một phần vô giá của những gì FS Poster phải cung cấp.

Đối với bất kỳ ai nghiêm túc về việc sử dụng các plugin Twitter trên trang web WordPress của họ để giúp xây dựng lưu lượng truy cập, FS Poster sẽ xếp hạng cao trong bất kỳ danh sách nào.

Plugin Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh

Plugin Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi plugin Custom Twitter Feeds có khả năng tùy biến cực kỳ cao và tự động điều chỉnh theo giao diện và phong cách chủ đề WordPress của bạn.

Điều có thể làm bạn ngạc nhiên là plugin tuyệt vời này vượt xa vẻ bề ngoài của nó.

Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh là một trong những plugin Twitter tốt nhất cho WordPress và không thiếu lý do cho điều này.

Một trong những lý do lớn nhất cho sự phổ biến của nó là thực tế là không giống như một số plugin khác sử dụng iframe, Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh nhúng nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn trực tiếp vào trang web của bạn.

Điều này có nghĩa là hàng tấn nội dung có thể thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm vào trang web của bạn cho mục đích SEO.

Bạn cũng có thể hiển thị nguồn cấp dữ liệu từ nhiều người dùng, cho phép bạn thêm nội dung SEO có giá trị hơn vào trang web của mình.

Hơn nữa, Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh có thể giúp bạn xây dựng sự tương tác của khách truy cập.

Khách truy cập vào trang web của bạn sẽ có thể trả lời và thích các tweet của bạn trực tiếp.

Họ cũng sẽ theo dõi tài khoản của bạn ngay từ trang web của bạn.

Không có gì đáng ngạc nhiên, plugin được tối ưu hóa cho thiết bị di động và sẽ tự động phản hồi với bất kỳ kích thước màn hình nào mà khách truy cập sử dụng.

Ồ, và Trungancorp đã đề cập rằng plugin tải tweet siêu nhanh?

Không ai thích các plugin tải chậm và với bộ nhớ đệm bài đăng, Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh đảm bảo rằng mọi thứ đang chạy với tốc độ cực nhanh.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhóm hỗ trợ tại Custom Twitter Feeds không ai sánh kịp.

Các đánh giá liên tục ca ngợi dịch vụ khách hàng và hỗ trợ mà plugin cung cấp, với nhiều người đánh giá cho biết hỗ trợ cho phiên bản miễn phí của Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh thậm chí còn tốt hơn hỗ trợ cho các phiên bản cao cấp của các plugin Twitter khác dành cho WordPress.

Plugin Twitter chính thức

Plugin chính thức của Twitter

Chúng ta không thể nói về các plugin Twitter tốt nhất cho WordPress nếu không có plugin chính thức của chính Twitter.

Sử dụng plugin này, bạn có thể nhúng nội dung Twitter trực tiếp vào trang web của mình và tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của giao diện nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn để nó tích hợp liền mạch với thiết kế trang web của bạn.

Trên thực tế, bạn có thể chọn từ nền tối hoặc sáng, thay đổi màu sắc của các liên kết và đường viền, đồng thời kết hợp kiểu văn bản nhúng với chủ đề WordPress của bạn.

Plugin Twitter chính thức dành cho WordPress cũng cho phép bạn thêm nút Tweet vào bài đăng của mình, vì vậy khách truy cập trang web của bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn.

Nhiều lượt chia sẻ hơn có nghĩa là khả năng hiển thị web nhiều hơn.

Và đó không phải là những gì chúng ta đang theo đuổi?

Thậm chí còn có một tùy chọn để thêm nút theo dõi để khách truy cập trang web của bạn có thể trở thành những người theo dõi Twitter mới của bạn.

Nếu bạn đang chạy các chiến dịch quảng cáo Twitter, plugin Twitter chính thức có thể giúp bạn thêm thẻ trang web Twitter vào các trang web WordPress của mình để bạn có thể theo dõi các chiến dịch của mình đang hoạt động như thế nào.

Nó cũng có thể giúp bạn tạo đối tượng phù hợp để bạn có thể phù hợp hơn với quảng cáo Twitter cho khách truy cập trang web WordPress của mình.

Sử dụng Twitter để nâng cao nhận thức về thương hiệu và tương tác tốt hơn với khách truy cập trang web của bạn

Nếu bạn nghiêm túc về việc tăng lưu lượng truy cập trang web WordPress của mình, bạn không thể bỏ qua Twitter.

Có một lượng lớn khán giả chưa được khai thác gồm hơn 300 triệu người dùng đang chờ được chiêm ngưỡng nội dung của bạn.

Cho dù bạn đang cố gắng tăng lượng người theo dõi trên Twitter bằng cách chia sẻ tweet trên trang web của mình hay cố gắng tiếp cận khán giả mới bằng cách chia sẻ nội dung của bạn trên Twitter, cả hai đều là những phương pháp tiếp thị kỹ thuật số cực kỳ hiệu quả.

Đừng bỏ lỡ cơn sốt vàng trên Twitter.

Hãy thử một trong những plugin này ngay hôm nay!

Đánh giá post