Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chụp màn hình các dòng tweet mà bạn muốn chia sẻ trên Instagram, đừng lo – một giải pháp mới đã được tung ra cho người dùng iPhone.

Với rất nhiều nội dung tuyệt vời trên Twitter, không có gì ngạc nhiên khi người dùng thường chụp màn hình các bài đăng từ nền tảng này để chia sẻ trên các mạng xã hội khác. Và một nơi phổ biến mà nội dung này xuất hiện là trên Instagram.

Tuy nhiên, chụp ảnh màn hình tweet có thể là một rắc rối. May mắn thay, làm như vậy không còn cần thiết nữa.

Trong bài viết này, Trung An Corp sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ tweet trên Instagram mà không cần chụp ảnh màn hình.

Cách chia sẻ Tweet trên Instagram Story mà không cần chụp ảnh màn hình

Không cần ảnh chụp màn hình: Cách chia sẻ Tweet trên Instagram Stories

Hạm đội là một bổ sung đáng thất vọng của Twitter, nhưng một trong những tính năng mới khác của nó có thể sẽ phổ biến hơn. Trên Twitter dành cho iOS, giờ đây bạn có thể chia sẻ các tweet lên các câu chuyện trên Instagram.

Bạn sẽ tìm thấy công cụ này sau khi nhấp vào Chia sẻ Tweet. Trước khi chúng ta đi sâu vào hướng dẫn, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản Twitter mới nhất dành cho iOS và Instagram.

Khi bạn đã có phiên bản Twitter mới nhất cho iPhone của mình, hãy làm theo các bước bên dưới để chia sẻ một tweet trên câu chuyện Instagram của bạn.

  1. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên bất kỳ tweet công khai nào.
  2. Lựa chọn Câu chuyện trên Instagram từ Chia sẻ Tweet tiết diện.
  3. Lựa chọn Mở để cho phép Twitter mở Instagram (Điều này sẽ chỉ hiển thị lần đầu tiên bạn chia sẻ một tweet lên Instagram).
  4. Một bản nháp Instagram Story mới sẽ được tạo. Tại đây, bạn có thể thay đổi kích thước, định vị lại, chú thích và thậm chí thêm nhạc, nhãn dán, văn bản vào ảnh chụp màn hình tweet. Tùy chỉnh bài đăng của bạn cho phù hợp.
  5. Cuối cùng, chạm vào Câu chuyện cuả bạn ở dưới cùng để thêm ảnh chụp màn hình tweet vào Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Nếu muốn, bạn cũng có thể chia sẻ tin nhắn với bạn bè trên Instagram bằng cách chạm vào Gửi đến Ở góc dưới bàn tay bên phải.

Ở trên hoạt động tốt cho các tweet dựa trên văn bản. Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ một tweet với nội dung video, kết quả không tốt bằng. Hiện tại, Twitter chia sẻ các tweet có video nhúng dưới dạng hình ảnh tĩnh — vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi chia sẻ nội dung.

Xem thêm: Cách tìm kiếm bất kỳ tin nhắn nào trong các cuộc trò chuyện trên WhatsApp của bạn

Chia sẻ Tweet lên Instagram một cách dễ dàng

Chia sẻ tweet lên Instagram chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Trước đây, bạn phải tự chụp ảnh màn hình, cắt ảnh, sau đó chia sẻ lên Instagram. Quá trình này hiện dễ dàng hơn, mặc dù nó hiện giới hạn cho người dùng iOS.

Bên cạnh việc chia sẻ tweet lên Instagram một cách dễ dàng, bạn cũng nên tìm hiểu các cách khác nhau để cải thiện trải nghiệm của mình trên Twitter mà không phải trả một xu nào cho Twitter Blue.

Đọc thêm: Cách di chuyển hoặc sao lưu cuộc trò chuyện bí mật Telegram trên Android

Đánh giá post